Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Thanh Hóa: Rủ nhau ra sông tắm, 4 học sinh lớp 7 bị đuối nước thương tâm

20:06:00 06/05/2019

THCL - Nhóm học sinh khoảng 10 em rủ nhau ra sông Mã, đoạn chảy qua thôn Vực, xã Vĩnh Ninh, huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) tắm mát vì trời nắng nóng. Trong quá trình tắm, 4 học sinh đều học lớp 7B, đã bị nước cuốn vào vòng xoáy, dẫn đến tử vong do đuối nước.

Tối 6/5/2019, thông tin từ UBND huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn huyện vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 3 học sinh nữ và 1 học sinh nam (đều chưa rõ danh tính) học lớp 7B Trường THCS Vĩnh Ninh, xã Vĩnh Ninh, huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) bị tử vong do đuối thương tâm.

Khoảng 13h30’ cùng ngày, nhóm học sinh khoảng 10 em rủ nhau ra sông Mã, đoạn chảy qua thôn Vực (xã Vĩnh Ninh) tắm mát vì trời nắng nóng. Trong quá trình tắm, 4 học sinh đều học lớp 7B, đã bị nước cuốn vào vòng xoáy, sau đó bị nhấn chìm.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc 

Những học sinh còn lại khi phát hiện các bạn bị nước cuốn trôi đã vội lên bờ và chạy vào làng tìm người lớn đến cứu vớt. Khi người dân ra đến nơi thì không thấy các cháu đâu, tổ chức tìm kiếm nhưng cũng không tìm thấy.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Thanh Hóa đã cử lực lượng đến tìm kiếm. Sau nhiều giờ đồng hồ, đến khoảng 17 giờ cùng ngày, cả 4 học sinh đã được tìm thấy và đều đã tử vong.

Hiện, UBND huyện Vĩnh Lộc cùng với các đoàn thể đang tổ chức thăm hỏi, động viên, đồng thời hỗ trợ các gia đình tổ chức mai tang cho các cháu.

Thuấn Nguyễn

Bản tin cuối tuần số 5: Xử lý nghiêm hành vi che giấu, trục lợi từ dịch tả lợn Châu Phi

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành