Thanh Hóa: 18 đối tượng mở 'tiệc' ma túy mừng sinh nhật trong quán karaoke

19:59:00 11/08/2019

THCL - Để tổ chức buổi sinh nhật 17 tuổi, nữ đối tượng bỏ ra 10 triệu đồng mua ma túy ở Nam Định đem về Thanh Hóa, thuê phòng hát của quán karaoke, trên địa bàn xã Quảng Bình, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) và rủ bạn bè đến hát, sử dụng ma túy mừng sinh nhật.

Ngày 11/8/2019, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan này đang điều tra, xử lý 18 thanh niên có hành vi sử sụng trái phép chất ma túy. 

Trước đó, khoảng 2 giờ ngày 9/8/2019, Phòng CSĐT tội phạm về na túy Công an tỉnh Thanh Hóa bất ngờ ập vào 1 quán karaoke trên địa bàn xã Quảng Bình, huyện Quảng Xương, bắt quả tang 18 đối tượng (gồm 9 nam và 9 nữ) đang tổ chức sử dụng ma túy tại 2 phòng hát Vip 6 và Vip 7.

Thanh Hóa: 18 đối tượng mở 'tiệc' ma túy mừng sinh nhật trong quán karaoke - Hình 1

Các đối tượng tại cơ quan công an

Khám xét tại chỗ, lực lượng công an đã thu giữ nhiều tang vật liên quan đến ma túy và dụng cụ sử dụng ma túy như: ống hút, 1 túi nilon đựng các tinh thể vụn màu trắng nghi là ketamine.

Tại cơ quan công an, sau khi tiến hành phân loại và lấy lời khai của các đối tượng, bước đầu xác định được những đối tượng đứng ra mua ma túy và tổ chức cho các đối tượng sử dụng tại phòng hát Vip 7 gồm: Phạm Công Hoài (SN 1986), Phạm Công Trường (SN 1985), đều ở Quảng Hùng, TP Sầm Sơn và Phạm Thị Diện (SN 2002), ở huyện Ngọc Lặc.

Trong đó, Phạm Công Hoài và Phạm Thị Diện là người trực tiếp ra Nam Định mua ma túy với tổng số tiền gần 10 triệu đồng, sau đó về Thanh Hóa thuê một phòng hát rồi rủ bạn bè đến sử dụng ma túy mừng sinh nhật Phạm Thị Diện. 

Còn tại phòng hát Vip 6, Phùng Tiến Minh (SN 1996), ở xã Quảng Ninh, huyện Quảng Xương là người đã trực tiếp gọi và mang ma túy đến để sử dụng cùng với Nguyễn Tuấn Anh (SN 1997), ở xã Quảng Thạch, huyện Quảng Xương và một số bạn của Tuấn Anh đang hát trước đó tại phòng Vip 6.

Vụ việc tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Thuấn Nguyễn

Hà Nội: “Rục rịch” khởi động thị trường mùa Giáng Sinh 2020

 

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành