Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Thêm một cộng sự của ông Nguyễn Đức Tài rời Thế giới di động

16:42:00 22/03/2019

THCL - Ông Trần Lê Quân, một trong 5 nhà sáng lập Công ty CP Thế Giới Di Động (MWG), đã có đơn xin từ nhiệm vị trí Thành viên HĐQT công ty này từ ngày 21/3/2019. Ông Trần Lê Quân được coi là người đặt những nền tảng đầu tiên của một công ty không chỉ bán lẻ thiết bị điện tử mà còn bán sự tận tâm, sự hài lòng cho khách hàng

Ông Trần Lê Quân đã có đơn xin từ nhiệm vị trí Thành viên HĐQT Công ty CP Thế Giới Di Động. (Ảnh minh họa)

Mới đây, MWG đã công bố thông tin ông Trần Lê Quân, thành viên HĐQT, 1 trong 5 thành viên sáng lập MWG có đơn xin từ nhiệm từ ngày 21/3. Nguyên nhân được vị lãnh đạo này đưa ra vì lý do cá nhân nên ông không thể tiếp tục đảm trách nhiệm vụ tại vị trí thành viên Hội đồng Quản trị của công ty.

Ông Trần Lê Quân giữ chức vụ Giám Đốc của MWG từ năm 2004 – 2007. Tuy không trực tiếp điều hành công ty nhưng trong thời gian giữ vai trò Thành viên HĐQT độc lập, ông Quân vẫn tham gia hoạt động lớn, nhỏ của MWG và có những đóng góp có giá trị lớn cho định hướng của công ty.

Trước ông Quân, một thành viên sáng lập khác là ông Đinh Anh Huân - Giám đốc kinh doanh của MWG cũng đã bán cổ phần và rút khỏi công ty vào năm 2014, thời điểm doanh nghiệp này “lên sàn”.

Sau khi ông Quân rút khỏi, những nhà sáng lập hiện còn gắn bó với MWG còn ông Nguyễn Đức Tài– Chủ tịch HĐQT, ông Trần Huy Thanh Tùng – Trưởng Ban Kiểm soát; ông Điêu Chính Hải Triều – Thành viên HĐQT. 

Hằng Vương (t/h)

Hà Nội: Cháy lớn tại biệt thự liền kề gần Thiên Đường Bảo Sơn

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành