Đối với du khách và các tín đồ ẩm thực, khi nhắc đến phố cổ Hội An thì hình ảnh bánh mì Phượng luôn hiện lên trong tâm trí họ ngay tức khắc. Địa điểm này đã quá quen thuộc với khách thập phương, đặc biệt nhiều đầu bếp nổi tiếng thế giới khác cũng phải dành những lời khen hoa mỹ để nói về món ăn đặc sắc này.
Ngày 14/2, hầu hết các tuyến phố của phố cổ Hội An tấp nập khách thập phương và tiệm bánh mì Phượng ở đây có nhiều người khách xếp hàng chờ đợi để mua, sau một thời gian dài ngừng hoạt động…
Hàng năm, vào tối 14/2, phố cổ Hội An đón nhiều khách thập phương về du xuân trong Ngày lễ tình nhân.
Khi nghe thông tin, thương hiệu bánh mì Phượng nổi tiếng Hội An mở bán trở lại, nhiều người tin rằng sẽ không ai quay lưng với một thương hiệu tử tế, chân thành như vậy.
Suốt ba thập niên qua, thương hiệu bánh mì Phượng đã gắn liền với người dân bản địa và biết bao khách thập phương. Nó đã trở thành một đặc sản, một món ăn không thể thiếu khi đến với phố cổ Hội An.
Hoàng Hữu