Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Thương hiệu thời trang Thái Tuấn đã có mặt tại Hải Phòng

Ngày 05/06/2022 vừa qua tại số 41 Nguyễn Đức Cảnh, phương An Biên, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng cửa hàng thời trang Thái Tuấn thuộc công ty cổ phần tập đoàn Thái Tuấn đã chính thức khai trương, đón khách thăm quan, mua sắm.

Thương hiệu thời trang Thái Tuấn thời gian gần đây liên tục mở rộng hệ thống cửa hàng tại khu vực miền Bắc, điển hình là cửa hàng ở Hà Nam và Ninh Binh và Hải Phòng đã từng bước chinh phục tín đồ thời trang.

Vải Thái Tuấn tại cửa hàng số 41 Nguyễn Đức Cảnh
Vải Thái Tuấn tại cửa hàng số 41 Nguyễn Đức Cảnh. (Ảnh: Quỳnh Nga)

Thái Tuấn được biết đến là thương hiệu thời trang cao cấp đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích của phái đẹp nhờ sự đa dạng trong cơ cấu sản phẩm, phong cách thiết kế hiện đại. Đón đầu nhu cầu mua sắm các sản phẩm thời trang cao cấp của người tiêu dùng khu vực phía Bắc, Thái Tuấn đã và đang cập nhật, mở rộng danh mục sản phẩm cũng như hệ thống cửa hàng để tiếp cận nhiều hơn với các khách hàng khu vực này. Không chỉ là vải thời trang, hay áo dài may sẵn mà Thái Tuấn còn đáp ứng đa dạng nhu cầu về các loại trang phục thời trang khác.

Ngoài vải và áo dài cửa hàng thời trang Thái Tuấn còn bày bán bộ đồ, khăn, cà vạt,...
Ngoài vải và áo dài cửa hàng thời trang Thái Tuấn còn bày bán bộ đồ, khăn, cà vạt,... (Ảnh: Quỳnh Nga)

Đến với cửa hàng thời trang Thái Tuấn số 41 Nguyễn Đức Cảnh, Hải Phòng người tiêu dùng ngoài việc có thể lựa chọn áo dài, vải để may áo dài mà còn có thê lựa chọn những chiếc cà vạt, chiếc khăn, những bộ đồ và áo sơ mi cho mình và những người thân yêu.

Trong tuần đầu khai trương cửa hàng thời trang Thái Tuấn sẽ giảm giá 20% với tất cả các sản phẩm để tri ân người tiêu dùng Hải phòng đã đến thăm quan mua sắm tại đây.

Quỳnh Nga

Bài liên quan

Tin mới

EVNNPC đảm bảo cấp điện an toàn cho gần 1.000 điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022
EVNNPC đảm bảo cấp điện an toàn cho gần 1.000 điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Thông tin từ các đơn vị trong Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC), tính đến chiều 05/07/2022, ngành điện lực tại 27 tỉnh miền Bắc thuộc địa bàn EVNNPC quản lý kinh doanh phân phối điện đã sẵn sàng phương án cung cấp điện và ứng trực để đảm bảo điện phục vụ 956 địa điểm tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học, Giáo dục nghề nghiệp năm 2022 tại các tỉnh, thành phố.

Đồng Tháp cấp bách bảo tồn các loài chim hoang dã, di cư
Đồng Tháp cấp bách bảo tồn các loài chim hoang dã, di cư

UBND tỉnh Đồng Tháp đã có văn bản yêu cầu các cơ quan, đơn vị và địa phương tăng cường công tác bảo tồn các loài chim hoang dã, di cư; ngăn chặn, chấm dứt tình trạng săn, bắt tận diệt, phá hủy sinh cảnh của các loài chim hoang dã, di cư ở Việt Nam trên địa bàn tỉnh.

Cà Mau phân bổ vắc xin phòng Covid-19 đợt 44
Cà Mau phân bổ vắc xin phòng Covid-19 đợt 44

Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau đã ký quyết định phân bổ vắc xin Covid-19 đợt 44 trên địa bàn tỉnh.

Thương hiệu Kim Nam Devyt với dự án khách sạn Hạ Long View “đất vàng”
Thương hiệu Kim Nam Devyt với dự án khách sạn Hạ Long View “đất vàng”

Kim Nam Devyt là một thương hiệu lớn ở Quảng Ninh. Việc thương hiệu này là chủ đầu tư của dự án khách sạn Hạ Long View làm người dân nơi đây hy vọng sẽ tạo nên một thương hiệu Hạ Long View nổi hơn chính chủ đầu tư. Bởi, nó nằm ở vị trí đắc địa thuộc tổ 5A, phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long. Thế nhưng, người ta đợi thương hiệu Hạ Long View đã 20 năm mà chưa thấy hình hài.

Ngày 06/07, cả nước có 913 ca Covid-19 mới; số khỏi bệnh gấp 8 lần
Ngày 06/07, cả nước có 913 ca Covid-19 mới; số khỏi bệnh gấp 8 lần

Bản tin dịch Covid-19 ngày 06/07 của Bộ Y tế thể hiện: Cả nước có 913 ca mắc mới. Trong ngày có hơn 7.600 bệnh nhân khỏi, cao gấp 8 lần số mắc mới.

Hai nhóm đối tượng được ngân hàng cho vay hỗ trợ mức lãi suất 2%/năm
Hai nhóm đối tượng được ngân hàng cho vay hỗ trợ mức lãi suất 2%/năm

Đó là thông báo tại Hội nghị trực tuyến triển khai Nghị định số 31/NĐ-CP của Chính phủ về hỗ trợ doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh 2% lãi suất khi vay vốn tại các ngân hàng thương mại, do Ngân hàng Nhà nước tổ chức.