Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Đa tiện ích khi tham gia bảo hiểm qua ngân hàng

Làm thế nào để đủ khả năng đóng phí dài hạn khi tham gia bảo hiểm nhân thọ là một trong những điều băn khoăn của khách hàng hiện nay. Thực tế, khi mua bảo hiểm qua ngân hàng, khách hàng sẽ được hỗ trợ tài chính để duy trì hợp đồng kèm nhiều quyền lợi và ưu đãi.

Anh Hà Dương, nhân viên văn phòng ở Bình Thạnh, TP. HCM cho biết: “Tôi đang có nhu cầu mua bảo hiểm, tuy nhiên, nếu trường hợp tôi gặp những biến cố về tài chính trong tương lai thì tôi có nên duy trì bảo hiểm nhân thọ hay ngưng luôn để tiết kiệm một khoản chi phí”.

Hay Chị Minh Thu (Bình Dương) cho biết, chị đã tham gia bảo hiểm được 2 năm, đến nay, khả năng tài chính khó khăn, chị đang e ngại việc đóng phí bảo hiểm khi đến hạn.

Thực tế, hiện nay, nhiều khách hàng thường lựa chọn mua bảo hiểm qua ngân hàng để đảm bảo quyền lợi, giảm bớt gánh nặng khi không may gặp phải những rủi ro không lường trước được, trong đó có vấn đề về rủi ro tài chính. Như khi khách hàng mua bảo hiểm FWD tại Nam A Bank sẽ được tham gia chương trình “Happy Loan Care” đáp ứng kịp thời nhu cầu tài chính của khách hàng để thanh toán phí bảo hiểm, khách hàng được vay thêm trên chính Tài sản đảm bảo (TSĐB) hiện hữu đang thế chấp tại Nam A Bank. Thủ tục sẽ được Ngân hàng xử lý nhanh chóng chỉ cần khách hàng đang thỏa điều kiện vay vốn tại Nam A Bank là có thể được vay theo chương trình “Happy Loan Care”.

Đồng thời, khi tham gia bảo hiểm qua ngân hàng, khách hàng còn được hưởng các lợi ích như: thuận tiện giao dịch với mạng lưới chi nhánh, phòng giao dịch phủ khắp các tỉnh, thành với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian cũng như nhận quyền lợi bảo hiểm thông qua tài khoản ngân hàng một cách nhanh chóng. Hơn nữa, với hình thức này, khách hàng có thể tiếp tục duy trì Hợp đồng bảo hiểm mà không quá lo ngại về vấn đề tài chính sau này cùng các ưu đãi hấp dẫn từ chương trình kết hợp giữa ngân hàng và công ty bảo hiểm.

Năm 2017, Nam A Bank chính thức hợp tác chiến lược trong vòng 15 năm với Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (“FWD VN”) về việc phân phối đa dạng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ để mang đến cho khách hàng các giải pháp tài chính toàn vẹn. Nổi bật, Nam A Bank đang đẩy mạnh dòng sản phẩm đầu tư, điển hình là sản phẩm bảo hiểm liên kết Đơn vị FWD Bộ đôi tài sản - đây là sản phẩm kết hợp giữa bảo vệ và đầu tư với số tiền bảo hiểm tự động tăng 15% mỗi 3 năm; danh mục cổ phiếu được lựa chọn chuyên biệt theo ngành; khách hàng linh hoạt thiết kế danh mục theo nhu cầu và dễ dàng điều chỉnh kế hoạch đầu tư hoàn toàn trực tuyến. Đồng thời gia tăng giá trị hợp đồng theo thời gian. Đây là sản phẩm ưu việt với nhiều đặc điểm mới lần đầu tiên có trên thị trường.

Cuộc sống trở nên hiện đại, xu hướng tìm đến bảo hiểm nhân thọ ngày càng tăng cao, con người mong muốn tận hưởng cuộc sống an yên và hạnh phúc, lúc này, họ sẽ nghĩ đến việc dự phòng cho những rủi ro có thể xảy ra trong tương lai như nguy cơ về ốm đau, tai nạn, thất nghiệp,… cũng như đa dạng hóa danh mục đầu tư sinh lời. Vì vậy, bảo hiểm nhân thọ được xem là giải pháp hữu hiệu để tối đa hóa nhu cầu của khách hàng. Ngoài kênh phân phối truyền thống là các đại lý bảo hiểm, hiện nay nhiều người đã chọn mua bảo hiểm qua hệ thống ngân hàng để giảm nỗi lo về phí bảo hiểm nhân thọ và an tâm với dịch vụ chăm sóc chu đáo, tân tình.

 PV

Bài liên quan

Tin mới

Quảng Bình hưởng ứng Ngày Thế giới không khói thuốc lá và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá
Quảng Bình hưởng ứng Ngày Thế giới không khói thuốc lá và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá

Sáng nay, 25/05, tại TP. Đồng Hới, Ban Chỉ đạo Phòng, chống tác hại thuốc lá tỉnh tổ chức Mít tinh hưởng ứng “Ngày Thế giới không khói thuốc lá” (31/05) và "Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá” (từ ngày 25-31/05).

Thông tin công tác quản lý nhà nước về hải quan đối với việc nhập khẩu xe ô tô dưới dạng quà biếu, tặng
Thông tin công tác quản lý nhà nước về hải quan đối với việc nhập khẩu xe ô tô dưới dạng quà biếu, tặng

Tổng cục Hải quan vừa tổ chức họp báo thông tin công tác quản lý nhà nước về hải quan đối với việc nhập khẩu xe ô tô dưới dạng quà biếu, tặng.

Lào Cai thí điểm mở hệ thống tiếp nhận phản ánh hiện trường từ người dân
Lào Cai thí điểm mở hệ thống tiếp nhận phản ánh hiện trường từ người dân

Phương án thí điểm do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lào Cai trình lên, trước mắt áp dụng tại hai đô thị trung tâm là thành phố Lào Cai và thị xã Sa Pa, thời gian thử nghiệm tối thiểu trong vòng 6 tháng kể từ 01/09/2022.

Thị trường “bùng nổ”, VN-Index bứt phá 35 điểm
Thị trường “bùng nổ”, VN-Index bứt phá 35 điểm

Kết thúc phiên giao dịch, VN-Index bứt phá 35 điểm (2,84%) lên mức cao nhất ngày tại 1.268,43 điểm. Trong khi đó HNX-Index cũng tăng 8,95 điểm (2,93%) đạt 314,91 điểm. UPCoM-Index có thêm 1,78% lên 94,78 điểm.

Kon Tum phê duyệt kế hoạch sử dụng đất huyện Ia H’Drai
Kon Tum phê duyệt kế hoạch sử dụng đất huyện Ia H’Drai

UBND tỉnh Kon Tum đã ban hành quyết định về việc phê duyệt kế hoạch sử dụng đất của huyện Ia H’Drai năm 2022.

Nhiều địa phương tại Lào Cai bị thiệt hại do mưa lũ
Nhiều địa phương tại Lào Cai bị thiệt hại do mưa lũ

Mưa lớn kéo dài đã gây lũ quét, sạt lở đất đá ở một số địa phương trong tỉnh Lào Cai, ước thiệt hại đã thống kê được trên 200 triệu đồng.