Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

TNR Stars Thắng City: Hơn 300 giao dịch thành công trong ngày bốc thăm ưu tiên sở hữu

Ngày 21/12/2020, Công ty Cổ phần Tập đoàn HDB Việt Nam chính thức tổ chức chương trình “Bốc thăm quyền ưu tiên mua khu đô thị mới phía tây thị trấn Thắng – TNR Stars Thắng City” dành cho những hộ gia đình/ cá nhân mong muốn sở hữu sản phẩm Biệt thự, Shophouse, nhà phố liên kế tại dự án.

Với hơn 300 giao dịch thành công, chương trình đã đánh dấu thành quả của chủ đầu tư cũng như mong muốn sở hữu một trong những khu đô thị đẳng cấp bậc nhất Bắc Giang của người dân.

TNR Stars Thắng City thành công bởi tiêu chuẩn và đáp ứng đúng nhu cầu người dân

Tọa lạc tại vị trí chiến lược thuộc trung tâm hành chính – kinh tế - xã hội của huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang, với mặt tiền tiếp nối trực tiếp tỉnh lộ 296, TNR Stars Thắng City khẳng định vị thế độc tôn về địa thế. Không chỉ vậy, dự án còn thể hiện đẳng cấp của khu đô thị kiểu mẫu cũng như dịch vụ thương mại tại thị trấn Thắng nói riêng và tỉnh Bắc Giang nói chung về cảnh quan, tiện ích cùng hệ thống hạ tầng đồng bộ.  

Lần đầu tiên tại Việt Nam tổ chức chương trình ưu tiên mua dự án cho khách hàng là người dân xung quanh dự án với mức ưu đãi hấp dẫn lên đến 10% tại Thị trấn Thắng, Hiệp Hòa, Bắc Giang
Lần đầu tiên tại Việt Nam tổ chức chương trình ưu tiên mua dự án cho khách hàng là người dân xung quanh dự án với mức ưu đãi hấp dẫn lên đến 10% tại Thị trấn Thắng, Hiệp Hòa, Bắc Giang. (Ảnh: PV)
Người dân cùng đơn vị tổ chức kiểm tra tính hợp lệ của phiếu bốc thăm trước khi bỏ vào hòm phiếu ưu tiên.
Người dân cùng đơn vị tổ chức kiểm tra tính hợp lệ của phiếu bốc thăm trước khi bỏ vào hòm phiếu ưu tiên. (Ảnh: PV)

TNR Stars Thắng City: Hơn 300 giao dịch thành công trong ngày bốc thăm ưu tiên sở hữu

DFGDFGDFGDFGDF
Đông đảo bà con, cá nhân, hộ gia đình đến tham dự chương trình.
Đông đảo bà con, cá nhân, hộ gia đình đến tham dự chương trình.(Ảnh: PV)
Chương trình bốc thăm quyền ưu tiên cho khách hàng được tổ chức và tường thuật trực tiếp đến đông đảo bà con thị trấn Thắng
Chương trình bốc thăm quyền ưu tiên cho khách hàng được tổ chức và tường thuật trực tiếp đến đông đảo bà con thị trấn Thắng. (Ảnh: PV)

TNR Stars Thắng City – Hoàn thiện hạ tầng đồng bộ hạ tầng cảnh quan dự án.

Dưới bàn tay thiết kế của các kiến trúc sư tài hoa, shophouse TNR Stars Thắng City với ưu điểm nổi trội gồm mặt tiền rộng thoáng, tiếp giáp các tuyến đường lớn, thiết kế linh hoạt, tiên nghi, không gian xanh mát… mang đến “lợi ích kép” vừa kinh doanh thuận lợi, vừa thuận tiện sinh hoạt cho khách hàng.

Cổng phụ dự án TNR Stars Thắng City đã hoàn thiện
Cổng phụ dự án TNR Stars Thắng City đã hoàn thiện. (Ảnh: PV)

Với quy mô lên đến 25ha, TNR Stars Thắng City được chia làm 3 tiểu khu, gồm: tiểu khu Nguyệt Quế, tiểu khu Hướng Dương và tiểu khu Đỗ Quyên, mang ý nghĩa tượng trưng cho chiến thắng, thành công, khẳng định vị thế dẫn đầu cũng như mang lại may mắn cho người sở hữu. Trong số 646 sản phẩm thuộc dự án có 608 lô Shophouse – nhà phố với diện tích từ 80 m2 đến 120 m2 và 38 sản phẩm biệt thự với diện tích từ 220m2 đến hơn 400m2.

Hệ thống đường nội bộ và hệ thống điện, điện chiếu sáng đã hoàn thiện và hạ ngầm toàn bộ
Hệ thống đường nội bộ và hệ thống điện, điện chiếu sáng đã hoàn thiện và hạ ngầm toàn bộ. (Ảnh: PV)

Đặc biệt, chủ đầu tư đã kết hợp với TNR Holdings Vietnam (thành viên của Tập đoàn TNG Holdings Vietnam với 25 năm xây dựng và phát triển) dành riêng 19,3 ha hoàn thiện hạ tầng giao thông và cảnh quan như hệ thống đường giao thông nội bộ rộng từ 16m đến 33m, khu khách sạn – trung tâm thương mại; khu chợ thương mại dịch vụ; khu văn phòng. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng dành gần 4ha triển khai cảnh quan công viên hồ nước trung tâm gồm tổ hợp thể thao, quảng trường châu Âu, vườn tượng châu Âu đi kèm với tổ hợp trung tâm văn hóa của huyện Hiệp Hòa.

Ngoài ra, TNR Stars Thắng City còn có lợi thế khi nằm cận kề khu công viên trung tâm huyện Hiệp Hòa rộng hơn 6.5ha bao gồm công viên và hồ nước.

Phối cảnh cổng chính dự án TNR Stars Thắng City mặt tiền tỉnh lộ 296 – đang gấp rút thi công
Phối cảnh cổng chính dự án TNR Stars Thắng City mặt tiền tỉnh lộ 296 – đang gấp rút thi công. (Ảnh: PV)

Huyện Hiệp Hòa – trọng điểm phát triển kinh tế công nghiệp mũi nhọn của tỉnh Bắc Giang.

Tính đến thời điểm tháng 11/2020, Bắc Giang hiện có 10 khu công nghiệp và 8 cụm công nghiệp với tổng diện tích lên đến 2200ha – tập trung chủ yếu tại huyện Hiệp Hòa như Khu công nghiệp Hòa Phú; Khu công nghiệp Châu Minh; Khu công nghiệp Hiệp Thịnh; Khu công nghiệp Hà Thịnh…

Năm 2020, cũng là năm tăng trưởng vượt bậc của Bắc Giang với mức tăng trưởng GRDP cao nhất cả nước - đạt 13,02%, đây là thành quả đóng góp của hàng loạt thương hiệu lớn trên thế giới đã đầu tư vào Bắc Giang như Apple, Foxxcom, Luxshare v.v…

Tổng giá trị sản xuất ước đạt 10.600 tỷ đồng, vượt 100,5% kế hoạch năm; cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng công nghiệp, dịch vụ chiếm tỷ trọng ngày càng lớn (công nghiệp - xây dựng chiếm 52,6%; dịch vụ chiếm 26,4%; nông – lâm nghiệp và thủy sản giảm còn 21%), quốc phòng, an ninh được giữ vững; đời sống nhân dân không ngừng được cải thiện, nâng cao.

Phối cảnh dự án TNR Stars Thắng City – dự án trọng điểm của tỉnh Bắc Giang để thành lập thị xã Hiệp Hòa vào năm 2027
Phối cảnh dự án TNR Stars Thắng City – dự án trọng điểm của tỉnh Bắc Giang để thành lập thị xã Hiệp Hòa vào năm 2027. (Ảnh: PV)

Trong Chương trình phát triển đô thị của tỉnh Bắc Giang đến năm 2030, theo Quyết định 479/QĐ-UBND ngày 14-8-2017 của UBND tỉnh, huyện Hiệp Hòa được xác định sẽ đạt tiêu chí đô thị loại IV vào năm 2025, thành lập thị xã vào năm 2027.

Tổng hòa những yếu tố trên đã và đang góp phần hình thành nên nhịp sôi động cho thị trường bất động sản Bắc Giang, thành công từ sự kiện bốc thăm quyền ưu tiên mua khu đô thị mới phía Tây thị trấn Thắng  (TNR Stars Thắng City) là một minh chứng rõ nét cho điều đó.

PV

Bài liên quan

Tin mới

Hải Phòng: Quận Lê Chân phát động Tháng hành động vì trẻ em và khai mạc hoạt động hè
Hải Phòng: Quận Lê Chân phát động Tháng hành động vì trẻ em và khai mạc hoạt động hè

Sáng 1/6, UBND quận Lê Chân tổ chức chương trình khai mạc hoạt động hè - Phát động tháng hành động vì trẻ em - Gặp mặt, đối thoại của lãnh đạo UBND quận với đoàn viên, thanh niên và Diễn đàn trẻ em năm 2023.

Quảng Ninh: Khởi tố, bắt tạm giam một cán bộ ngân hàng lừa đảo, chiếm đoạt hơn 80 tỷ đồng
Quảng Ninh: Khởi tố, bắt tạm giam một cán bộ ngân hàng lừa đảo, chiếm đoạt hơn 80 tỷ đồng

Ngày 1/6, Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an tỉnh Quảng Ninh) đã khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam 4 tháng đối với Đào Quang Hiệp (sinh năm 1989, trú tại tổ 3, khu 1, phường Yết Kiêu, thành phố Hạ Long) để điều tra làm rõ về tội “ Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, quy định tại khoản 4, Điều 174 - Bộ Luật hình sự.

Khởi tố đối tượng vận chuyển 10.000 viên thuốc lắc từ nước ngoài về Đồng Nai 
Khởi tố đối tượng vận chuyển 10.000 viên thuốc lắc từ nước ngoài về Đồng Nai 

Ngày 1/6, Cơ quan CSĐT (Công an tỉnh Đồng Nai) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Xuân Thiên (26 tuổi, quê Quảng Bình, tạm trú thị trấn Long Thành, huyện Long Thành) để điều tra làm rõ hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Hải Phòng sẵn sàng cho Kỳ thi vào Lớp 10 THPT năm học 2023 - 2024
Hải Phòng sẵn sàng cho Kỳ thi vào Lớp 10 THPT năm học 2023 - 2024

Trong 2 ngày 29 và 30/5, Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng đã tổ chức các đoàn kiểm tra liên ngành, kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức thi Kỳ thi tuyển sinh vào Lớp 10 THPT, năm học 2023 - 2024, tại các địa điểm đặt hội đồng coi thi trên toàn thành phố.

Quảng Ninh sắp mở đường bay thương mại tuyến Tuần Châu – Hạ Long ra đảo Cô Tô
Quảng Ninh sắp mở đường bay thương mại tuyến Tuần Châu – Hạ Long ra đảo Cô Tô

Ngày 1/6, Công ty cổ phần Hàng không Hải Âu đã tiến hành khảo sát điều kiện cất hạ cánh đường bay từ đảo Tuần Châu ra Cô Tô và huấn luyện bay cho phi công thủy phi cơ tại huyện Cô Tô.

Thông báo kết quả khắc phục sai phạm quy hoạch 2 bên tuyến đường Lê Văn Lương - Hà Nội
Thông báo kết quả khắc phục sai phạm quy hoạch 2 bên tuyến đường Lê Văn Lương - Hà Nội

Bộ Xây dựng đã có văn bản thông báo tóm tắt kết quả thực hiện của TP. Hà Nội đối với Kết luận 39/2022/KL-TTr của Thanh tra Bộ Xây dựng liên quan đến công tác quy hoạch 2 bên đường Lê Văn Lương, Tố Hữu, Nguyễn Thanh Bình trong giai đoạn từ 2009 – 2019.