TP. HCM: Thu giữ hàng trăm nghìn khẩu trang 3M giả tại Công ty Nam Anh

15:35:00 30/07/2020

THCL - Cục Quản lý thị trường (QLTT) TP.HCM vừa phát hiện, thu giữ 151.000 chiếc khẩu trang mang nhãn hiệu 3M giả thương hiệu Company (Mỹ) tại Công ty TNHH sản xuất và thương mại thiết bị Nam Anh (Công ty Nam Anh).

Tổng số khẩu trang giả phát hiện thu giữ là 151.000 chiếc (Nguồn: Bộ Công thương)Tổng số khẩu trang giả phát hiện thu giữ là 151.000 chiếc (Nguồn: Bộ Công thương)

Sau hơn 10 ngày theo dõi, ngay trong chiều nay (30/7), phối hợp giữa Tổ công tác 368 và Cục QLTT TP.HCM đã thu giữ hàng trăm nghìn khẩu trang 3M giả tại Công ty Nam Anh.

Công ty Nam Anh có trụ sở tại số 8 - 8A Đường Lê Lăng, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TP HCM. Công ty này có website khautrangnamanh.com.

Trên website này, Công ty Nam Anh cũng tự giới thiệu là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất, phân phối khẩu trang y tế cho thị trường trong và ngoài nước. Với công nghệ nhập khẩu từ Nhật Bản công ty đã được Trung tâm kĩ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 cấp chứng nhận tiêu chuẩn về sản phẩm, với hơn 8 loại sản phẩm khẩu trang cho cả người lớn và trẻ em.

Tuy nhiên, khi Tổng cục QLTT kiểm tra đột xuất thì phát hiện và xác định được hàng trăm thùng hàng tại công ty này chứa các sản phẩm khẩu trang có nhãn hiệu 3M nhưng là sản phẩm giả mạo nhãn hiệu khẩu trang 3M Company của Mỹ.

Cơ quan chức năng đánh giá, đây là vụ xâm phạm sở hữu trí tuệ lớn nhất từ đầu năm đến nay về mặt hàng khẩu trang đã được bảo hộ tại Việt Nam. Được biết, toàn bộ số khẩu trang này sẽ được đưa ra thị trường toàn quốc tiêu thụ.

Hiện lực lượng chức năng đã kiểm đếm, niêm phong xong số khẩu trang làm giả. Tổng số khẩu trang giả phát hiện thu giữ là 151.000 chiếc.

Tâm An

Hanh Silk: Nâng tầm thương hiệu "lụa đũi" Nam Cao

 

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành