Triển lãm bất động sản thực tế ảo lớn nhất châu Á kéo dài 1 tháng

16:59:00 12/11/2020

THCL - Trong vòng 1 tháng kể từ 11/11/2020, “Triển lãm Bất động sản thực tế ảo châu Á” - AVPE sẽ giới thiệu hơn 300 dự án từ 10 quốc gia, số hóa kết nối người tìm kiếm bất động sản và các chủ đầu tư theo thời gian thực.

Sự kiện kéo dài 1 tháng sẽ mô phỏng một triển lãm thực tế, cho phép người mua, nhà đầu tư trải nghiệm các bất động sản trong và ngoài nước, đồng thời kết nối họ với các nhà phát triển bất động sản trong thời gian thực ngay tại ngôi nhà của mình.

Người tìm kiếm bất động sản có thể điều hướng các gian hàng ảo tại bất kỳ khu gian hàng nào trong số năm khu gian hàng trong nước, quốc tế và khám phá một số dự án tốt nhất hiện có. Họ cũng có thể tương tác với các chủ đầu tư và người tham gia sự kiện theo yêu cầu, tham quan các dự án mong muốn trong thời gian thực cũng như tận dụng các thỏa thuận độc quyền.

Khách tham dự triển lãm ảo cũng được cập nhật các xu hướng, thông tin bất động sản mới nhất, lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia hàng đầu bằng cách tham dự tới 40 hội thảo, cuộc trò chuyện trực tuyến liên tục diễn ra. PropertyGuru tập hợp các dịch vụ dẫn đầu thị trường - từ PropertyGuru FastKey đến PropertyGuru Finance và Asia Property Awards – tất cả dưới một mái nhà số hóa để mang đến trải nghiệm thực tế ảo hấp dẫn, phong phú cho người tìm kiếm bất động sản cũng như môi giới và chủ đầu tư.

Nhiều doanh nghiệp tham gia triển lãm BĐS thực tế ảo lớn nhất châu ÁNhiều doanh nghiệp tham gia triển lãm BĐS thực tế ảo lớn nhất châu Á

Ông Robert Vũ, CEO của PropertyGuru Việt Nam, Batdongsan.com.vn cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được tổ chức triển lãm bất động sản thực tế ảo đa quốc gia lớn nhất châu Á. Đại dịch COVID-19 đã nhanh chóng thay đổi cách người tiêu dùng khám phá bất động sản. Nhiều người đang sử dụng các chuyến tham quan thực tế ảo và công cụ kỹ thuật số ngày càng nhiều hơn để tiếp tục giao dịch. Giữa những xu hướng mới này, triển lãm của chúng tôi sẽ mang những dự án và chủ đầu tư tốt nhất trong khu vực đến tầm tay của người tìm kiếm bất động sản trên khắp châu Á mà không ảnh hưởng đến sức khỏe và sự an toàn của họ.

Thông qua triển lãm thực tế ảo, chúng tôi hy vọng sẽ biến các giao dịch bất động sản trở thành giao dịch không biên giới và cung cấp tất cả các dịch vụ cần thiết để mua nhà tại cùng một không gian - từ việc khám phá các dự án với FastKey đến vay mua nhà với PropertyGuru Finance. Đây là một bước tiến xa hơn trong cam kết và những nỗ lực không ngừng của chúng tôi trong việc số hóa ngành bất động sản; đồng hành cùng người tiêu dùng trong việc tìm kiếm, vay và sở hữu ngôi nhà của họ”.

Các dịch vụ mua và bán bất động sản tiên phong trong ngành cùng xuất hiện dưới một “mái nhà” số. Tại Triển lãm Bất động sản thực tế ảo châu Á, PropertyGuru sẽ tập hợp các dịch vụ hàng đầu thị trường cùng những dự án bất động sản tốt nhất hiện tại trong khu vực.

Trong 1 tháng diễn ra sự kiện, Triển lãm Bất động sản thực tế ảo châu Á sẽ giới thiệu một số dự án bất động sản tốt nhất trong khu vực từ các chủ đầu tư hàng đầu như: Ecopark Corporation, Parkcity và IMMCA tại khu gian hàng Việt Nam; Tropicana Corporation Berhad, MRCB, Sunway tại khu gian hàng Malaysia; Sinarmasland, Intiland và Pondok Indah Group tại khu gian hàng Indonesia; Sim Lian Group, Kajima và UOL Group tại khu gian hàng Singapore. Bên cạnh đó, khu gian hàng quốc tế sẽ giới thiệu các dự án của Berkeley Group (Vương quốc Anh), Meridian International Holding (Campuchia) và Fragrance Group (Australia).

Trúc Mai

Hà Nội: “Rục rịch” khởi động thị trường mùa Giáng Sinh 2020

 

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành