Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Triển lãm quảng bá làng nghề truyền thống gắn với sản phẩm du lịch Vĩnh Phúc 2020

Tối 24/11, tại Trung tâm Hỗ trợ nông dân tỉnh (xã Kim Long, Tam Dương, Vĩnh Phúc), Sở Công thương tổ chức khai mạc Triển lãm quảng bá một số làng nghề truyền thống gắn với sản phẩm du lịch Vĩnh Phúc năm 2020.

Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Nguyễn Thanh Tùng; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Khước và các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm. Ảnh: Chu KiềuPhó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Khước, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Nguyễn Thanh Tùng và các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm (Ảnh: Chu Kiều)Triển lãm quảng bá một số làng nghề truyền thống gắn với sản phẩm du lịch Vĩnh Phúc năm 2020, diễn ra từ ngày 24/11-24/12/2020 nhằm giới thiệu những thành tựu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Vĩnh Phúc đã đạt được trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội trong sự nghiệp đổi mới, hội nhập và phát triển trong hơn 20 năm qua. Đồng thời là dịp để các doanh nghiệp có cơ hội trao đổi thông tin, xúc tiến thương mại, du lịch, quảng bá sản phẩm hàng hóa, trao đổi thông tin tìm kiếm thị trường, góp phần ổn định thị trường, đảm bảo an sinh xã hội xây dựng nông thôn mới và phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Triển lãm với quy mô trên 90 gian hàng, giới thiệu những thành tựu kinh tế - xã hội, xúc tiến thương mại, du lịch, các sản phẩm tiểu thủ công nghiệp, làng nghề, sản phẩm du lịch, trưng bày hàng hóa của các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh trong và ngoài tỉnh về tham dự.

Người dân đến thăm quan, thưởng thức sản phẩm ổi Đôn Nhân tại triển lãm. Ảnh: Chu KiềuKhách hàng đến thăm quan, thưởng thức sản phẩm ổi Đôn Nhân tại triển lãm (Ảnh: Chu Kiều)

Các sản phẩm hàng hóa tham gia triển lãm là các sản phẩm tiêu biểu đã được UBND tỉnh phê duyệt kết quả đánh giá, phân hạng sản phẩm tham gia chương trình mỗi xã 1 sản phẩm tỉnh Vĩnh Phúc năm 2019, đó là các sản phẩm Tacumin của Công ty cổ phần Ong Tam Đảo; nấm đùi gà Phùng Gia của Công ty TNHH nấm Phùng Gia; thanh long ruột đỏ của huyện Lập Thạch; trà hoa vàng Tam Đảo của Công ty TNHH Trà hoa vàng Tam Đảo...

Triển lãm còn có sự góp mặt các sản phẩm tiêu biểu của các làng nghề như đá Hải Lựu, hoa cây cảnh Triệu Đề, rắn Vĩnh Sơn, rèn Lý Nhân, mộc Thanh Lãng...

Hoan Nguyễn

Bài liên quan

Tin mới

Thị trường nông sản ngày 20/1: Giá tiêu, cà phê cùng tăng

Thị trường nông sản ngày 20/1, giá cà phê tăng 100 - 200 đồng/kg. Trong khi đó, giá tiêu hôm nay ổn định tại các vùng trồng trọng điểm, tăng nhẹ ở Đồng Nai.

Diễn biến dịch Covid-19 tới 6h sáng 20/1: Thế giới ghi nhận hơn 96,5 triệu người mắc và trên 2,06 triệu ca tử vong

Theo trang thống kê worldometer.info, trong vòng 24 giờ tính đến 6h ngày 20/1 (theo giờ Việt Nam), toàn thế giới ghi nhận 541.075 ca nhiễm mới và 13.880 ca tử vong do bệnh Covid-19. Như vậy, thế giới đã ghi nhận tổng cộng 96.554.751 ca nhiễm, trong đó có 2.063.186 ca tử vong.

Vaccine Covid-19 thứ 2 của Việt Nam được tiêm thử nghiệm trên người vào ngày 21/1

Ngày 21/1, vaccine Covivac do Viện Vaccine và Sinh phẩm y tế (IVAC) sản xuất sẽ được thử nghiệm lâm sàng trên người.

Giá vàng ngày 20/1: Thêm trợ lực, giá vàng lại tăng mạnh

Giá vàng trên thị trường quốc tế có xu hướng tăng lên từ đáy một tháng rưỡi trong bối cảnh đồng USD mất đà hồi phục và rời khỏi đỉnh một tháng.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 20/1: Đồng USD giảm

Tỷ giá ngoại tệ ngày 20/1 diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường quốc tế giảm sau khi tăng khá nhanh trong hơn 2 tuần đầu năm mới.

Gia Lai: Bắt 2 phụ nữ tàng trữ trái phép gần 2 tạ pháo

Hai người phụ nữ cùng tên, cùng tuổi rủ nhau mua pháo từ tỉnh Kon Tum mang xuống Gia Lai bán, nhưng chưa kịp bán thì bị lực lượng chức năng phát hiện.