Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Trường Đại học Quốc tế TP.HCM công bố điểm chuẩn năm 2019

16:27:00 11/06/2019

THCL - Trường Đại học Quốc tế (Đại học Quốc gia TP.HCM) vừa công bố điểm chuẩn kì thi đánh giá năng lực trong mùa tuyển sinh năm 2019.

Điểm chuẩn năm 2019 kì thi đánh giá năng lực vào Đại học Quốc tế TP.HCM cụ thể cho từng ngành như sau:

Trong kì thi đánh giá năng lực và xét tuyển năm 2019 vào Đại học Quốc tế TP.HCM dựa trên những điều kiện sau: thí sinh có tổng điểm 2 môn thi (1 môn bắt buộc và 1 môn tự chọn) ≥120 điểm; tổng điểm 2 môn thi không nhân hệ số (điểm thi theo thang điểm 100) cộng với điểm ưu tiên Khu vực và Đối tượng.

Điểm ưu tiên được tính bằng 2/3 điểm ưu tiên khu vực, đối tượng theo quy định của Bộ GD&ĐT đối với từng mức điểm, sau đó quy đổi về thang điểm 100.

Thí sinh được xếp thứ tự theo tổng điểm xét tuyển, từ cao xuống thấp và sẽ được chọn trúng tuyển cho đến khi tuyển đủ chỉ tiêu.

Điều kiện phụ để xét tuyển: Nếu nhiều thí sinh có điểm bằng nhau và khi chỉ tiêu đã hết thì Hội đồng Tuyển sinh sẽ xem xét tiêu chí phụ là điểm môn Toán, nếu vẫn tiếp tục có điểm môn Toán bằng nhau thì sẽ xem xét đến quá trình học phổ thông.

Cách xét tuyển vào Đại học Quốc tế TP.HCM năm 2019 như sau:thí sinh được thi tối đa 3 môn tự chọn theo qui định vào ngành đăng ký. Thí sinh được chọn điểm môn tự chọn có kết quả thi cao hơn để tính điểm xét tuyển.

Thí sinh được xét trúng tuyển theo trình tự ưu tiên NV1,NV2, NV3.

Hằng Vương

Bản tin cuối tuần số 8: Đoàn thanh tra Bộ Xây dựng bị lập biên bản vì nghi 'vòi tiền' tại Vĩnh Phúc

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành