Xế sang Land Rover và Range Rover bị triệu hồi vì dính lỗi có thể xảy ra hỏa hoạn

14:16:00 20/11/2020

THCL - Mới đây, thương hiệu xe đến từ Anh Quốc đã phải triệu hồi 3.048 xe Land Rover và Range Rover tại Hoa Kỳ và các lãnh thổ liên bang.

Ảnh minh họaẢnh minh họa

Nguyên nhân triệu hồi được xác định là do các xe này có thể bị lỗi do sự cố quá tải điện trong hệ thống 48 volt. Điều này sẽ gây ra sự cố dòng điện của bộ chuyển đổi DCDC, do Yazaki Europe LTD ở Anh sản xuất, dẫn đến đoản mạch và tăng nguy cơ hỏa hoạn cháy nổ trên Land Rover Discovery Sport 2020 và Range Rover Evoque.

Được biết, các xe được triệu hồi được xác định với tỷ lệ lỗi ước tính là 100%, bao gồm 365 chiếc Discovery Sport và 2.683 chiếc Evoque. Tất cả đều được chế tạo từ ngày 2/11/2018 đến ngày 2/10/2020 và có hệ thống hybrid nhẹ.

Để khắc phục tình trạng này, các kỹ thuật viên được ủy quyền của Land Rover sẽ cài đặt phần mềm mới để giảm thiểu tình trạng này. Khách hàng sẽ không phải trả chi phí cho việc xử lý lỗi xe Land Rover Discovery Sport và Range Rover Evoque, vì toàn bộ các xe trong diện triệu hồi vẫn còn trong thời gian bảo hành.

Theo đó, việc triệu hồi sẽ được diễn ra sớm. Các đại lý sẽ được thông báo trong tuần này và ngày thông báo chủ sở hữu xe dự kiến đã được lên lịch vào ngày 18/12.

Tâm An

Hà Nội: “Rục rịch” khởi động thị trường mùa Giáng Sinh 2020

 

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành