Xúc tiến thương mại trực tuyến: “Thương mại Việt Nam - Ấn Độ trong trạng thái bình thường mới”

05:02:00 14/06/2020

THCL - Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ đang phối hợp với Liên đoàn các Phòng thương mại và Công nghiệp Ấn Độ (FICCI), tổ chức hội nghị xúc tiến thương mại trực tuyến giữa Việt Nam và Ấn Độ, với chủ đề “Thương mại Việt Nam - Ấn Độ trong trạng thái bình thường mới”.

Dự kiến, “Thương mại Việt Nam - Ấn Độ trong trạng thái bình thường mới” (India - Vietnam Trade and business continuity in the “New Normal) được tổ chức vào ngày 17/6/2020 từ 14:00 - 15:30 giờ Ấn Độ (tức 15.30-17.00 giờ Việt Nam). Nền tảng: Trực tuyến qua ứng dụng Cisco Webex. Ngôn ngữ: Tiếng Anh. Chi phí: Miễn phí.

Hội nghị sẽ có sự tham dự của Đại diện Bộ Công Thương Việt Nam và Ấn Độ, ông Phạm Sanh Châu, Đại sứ Việt Nam tại Ấn Độ, lãnh đạo FICCI và đại diện cộng đồng doanh nghiệp hai nước.

Ảnh minh họaẢnh minh họa

Các diễn giả và khách mới tham dự hội nghị sẽ tập trung trình bày, thảo luận về: Tác động đại dịch Covid-19 tới kinh tế Việt Nam, Ấn Độ cũng như quan hệ kinh tế, thương mại và đầu tư song phương; các kịch bản tăng trưởng kinh tế của Việt Nam và Ấn Độ thời gian tới; Các chính sách, biện pháp ứng phó với khủng hoảng, thúc đẩy phát triển kinh tế và hỗ trợ doanh nghiệp của chính phủ Việt Nam, Ấn Độ trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 sẽ còn kéo dài; Trạng thái bình thường mới; các biện pháp đảm bảo tính liên tục và thúc đẩy hơn nữa quan hệ thương mại giữa Việt Nam và Ấn Độ; các lĩnh vực, ngành nghề trọng tâm và các cơ hội hợp tác, kinh doanh giữa doanh nghiệp hai nước trong thời gian tới.

Hội nghị này là cơ hội tốt để cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và Ấn Độ tương tác với các cơ quan quản lý, cơ quan xúc tiến thương mại, các hiệp hội (Bộ Công Thương, Đại sứ quán, FICCI) bằng cách đặt các câu hỏi cho các diễn giả, để nắm bắt các chủ trương, chính sách về thương mại, xu hướng và nhu cầu của thị trường mỗi nước, đồng thời trao đổi, tìm kiếm đối tác và cơ hội kinh doanh từ các doanh nghiệp tham dự.

Các cá nhân, doanh nghiệp, hiệp hội các ngành hàng Việt Nam muốn tham dự, tham gia hội nghị có thể đăng ký trực tiếp với Thương vụ Việt nam tại Ấn Độ, địa chỉ: B5/123 - Safdarjung Enclave, New Delhi, Ấn Độ, email: [email protected] và điền vào mẫu đăng ký trực tuyến tại http://registrations.ficci.com/ivt…/online-registration.html trước ngày 16/6/2020.

Anh Minh

Thị trường du lịch cuối năm “tưng bừng giảm giá” sau dịch Covid - 19

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành