Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Audi Q3 bị triệu hồi ở Mỹ do bàn đạp phanh có thể bị gãy

Hãng xe Đức Audi vừa thông báo triệu hồi đối với 313 chiếc cỡ nhỏ hạng sang Q3 do bàn đạp phanh trên xe có khả năng bị hàn sai bởi một trong những nhà cung cấp phụ của Audi.

Audi Q3 bị triệu hồi ở Mỹ do bàn đạp phanh có thể bị gãyAudi Q3 bị triệu hồi ở Mỹ do bàn đạp phanh có thể bị gãy

Theo Cơ quan An toàn giao thông đường cao tốc quốc gia Hoa Kỳ (NHTSA), mối hàn có thể không đủ bền để giữ được tính ổn định của xe trong các tình huống phanh khẩn cấp. Điều đó có thể khiến tấm bàn đạp phanh, phần bàn đạp tiếp xúc với chân của người lại bị gãy (bung ra)

Mặc dù tay đòn của bàn đạp phanh vẫn hoạt động, nhưng nếu đĩa phanh bị gãy, điều này có thể khiến chân người lái trượt khỏi bàn đạp, làm tăng nguy cơ xảy ra tai nạn.

Số lượng xe bị ảnh hưởng nằm trong khoảng thời gian sản xuất từ tháng 7 đến tháng 8/2020. Các đại lý của Audi dự kiến ​​sẽ liên hệ với chủ xe qua email và việc sửa chữa dự kiến ​​sẽ bắt đầu từ tháng 1/2021 để hàn lại hoặc thay mới hoàn toàn bàn đạp phanh.

Huy Trung

Bài liên quan

Tin mới

Giá cà phê ngày 23/1: Giảm tại các vùng trồng trọng điểm

Sáng nay, giá cà phê tại các vùng trồng trọng điểm giảm trung bình 200 - 300 đồng/kg.

Giá vàng ngày 23/1: Tiếp tục giảm

Giá vàng giảm tiếp khi lợi suất trái phiếu Mỹ tăng, thị trường vàng đang hướng tới tuần tốt nhất trong 5 tuần qua.

Tăng mức bồi thường bảo hiểm ô tô, xe máy lên 150 triệu đồng

Mức trách nhiệm bảo hiểm với thiệt hại về sức khỏe, tính mạng do xe cơ giới gây ra là 150 triệu đồng cho một người trong một vụ tai nạn. Mức bồi thường bảo hiểm này tăng 50 triệu so với quy định cũ.

Giá heo hơi ngày 23/1: Không có sự thay đổi

Giá thịt heo hôm nay tại các cửa hàng bán lẻ như Vinmart, CPfoods và Công ty Thực phẩm Tươi sống Hà Hiền không có sự thay đổi. Trong khi giá thịt heo tại các khu chợ truyền thống tiếp tục tăng giá so với những ngày trước.

Ấn Độ là nguồn cung cấp tài chính, công nghệ và nhân lực chất lượng cao cho Việt Nam

Đó là phát biểu của Đại sứ Phạm Sanh Châu tại “Diễn đàn Đầu tư Việt Nam - Ấn Độ” do Ban Nghiên cứu Phát triển Kinh tế tư nhân; Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP.Hồ Chí Minh, Trung tâm Xúc tiến Thương mại & Đầu tư TP. Hồ Chí Minh (ITPC) và Tập đoàn Vina Capital tổ chức bằng hình thức trực tuyến và trực tiếp tại TP.Hồ Chí Minh.

Ký kết hợp tác chiến lược triển khai các Dự án điện gió tại Việt Nam và Dự án Kosy Bạc Liêu

Ngày 22/1/2021, tại Cảng Quốc tế Long An, đã diễn ra “Lễ ký kết hợp tác chiến lược triển khai thực hiện các dự án điện gió tại Việt Nam và Ký kết hợp tác Dự án Kosy Bạc Liêu” giữa đại diện Cảng Quốc tế Long An & Đại diện Tập đoàn Đặng Gia.