Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

FC Thương hiệu và Công luận giao lưu cùng FC Kossy Group chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

15:50:00 05/03/2019

THCL - Để chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày 04/03/2019 tại Trung tâm Đào tạo vận động viên cấp cao Hà Nội (Nam Từ Liêm) đã diễn ra trận bóng đá giao hữu giữa FC báo Thương hiệu & Công luận và FC Kossy Group.

Đây là trận bóng giao hữu, mang tính chất tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe…

Bước vào trận đấu, dù được đánh giá nhỉnh hơn về lực lượng, nhưng do phía FC báo Thương hiệu thiếu vắng nhiều trụ cột, nên thế trận vẫn diễn ra cân bằng.

Ngay sau tiếng còi khai cuộc, cả hai đội đều chơi đầy quyết tâm và liên tiếp tạo ra những cơ hội về phía khung thành của 2 bên. Tuy nhiên, những phút đầu của trận đấu, tiền đạo 2 đội đều không tận dụng được cơ hội để chuyển hóa thành bàn thắng.

Khi mà các cố động viên tưởng chừng hiệp 1 của trận đấu sẽ kết thúc với tỷ số hòa, thì với một pha phản công sắc bén, tận dụng cơ hội từ đường căng ngang của đồng đội, cầu thủ Quốc Trường đã đệm bóng cận thành, làm tung lưới FC Kossy Group, mở tỷ số trận đấu.

Kết thúc Hiệp 1, FC Thương hiệu và Công luận vượt lên dẫn trước 1-0.

Cầu thủ Quốc Trường đệm bóng cận thành, mở tỷ số của trận đấu

Bước vào Hiệp 2, vì thay đổi nhiều vị trí chiến lược trong đội hình, với mục đích giành chiến thắng, nên các cầu thủ phía FC Thương hiệu và Công luận liên tiếp tạo ra nhiều cơ hội về phía khung thành FC Kossy Group. Tuy nhiên, trong một ngày kém duyên, những tiền đạo như Văn Hoàng, Nguyễn Tuệ, Nguyễn Kiên của FC Thương hiệu và Công luận… không thể chuyển hóa cơ hội thành bàn thắng…

Những phút còn lại, tưởng chừng trận đấu sẽ kết thúc với tỷ số 1-0, thì trong một pha phản công, đón đường chuyền dài của hậu vệ Nguyễn Trung, cầu thủ Tống Tuân đã có một pha đá nối, làm bóng chuyển hướng, đi thẳng vào lưới khung thành trong sự bất lực của thủ thành phía FC Kossy Group.

Kết thúc trận đấu, FC Thương hiệu và Công luận giành chiến thắng 2-0 trước các cầu thủ FC Kossy Group.

Theo đánh giá của đông đảo cầu thủ, CĐV, trận đấu giao hữu được diễn ra với tinh thần thể thao - Fair Play, vui vẻ, đoàn kết và nhận được sự cố vũ cuồng nhiệt từ phía CĐV 2 bên…

Dưới đây là những hình ảnh về trận đấu giao hữu giữa FC báo Thương hiệu & Công luận và FC Kossy Group:

Quốc Trường

Bản tin cuối tuần số 4: Những đổi mới trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành