Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Hà Nội: Trao giải cuộc thi viết “Mỗi ngày một chuyện” lần thứ bảy

Vào 14 giờ ngày 14/9/2020, tại trụ sở Báo Hànộimới (số 44 Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội), Ban Ban Tổ chức cuộc thi viết “Mỗi ngày một chuyện” lần thứ bảy sẽ tổ chức trao giải.

Các tác giả nhận giải cuộc thi viết Các tác giả nhận giải cuộc thi viết "Mỗi ngày một chuyện" lần thứ sáu (năm 2019)

Sau một năm kể từ ngày phát động (2/9/2019 - 2/9/2020), Ban Tổ chức cuộc thi viết “Mỗi ngày một chuyện” lần thứ bảy trên Báo Hànộimới hằng ngày đã tiếp nhận trên 500 bài dự thi của gần 200 tác giả; đã lựa chọn, biên tập đăng tải 199 bài.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, các tác phẩm dự thi bảo đảm đúng thể lệ, bám sát các vấn đề, đời sống của Hà Nội, phản ánh kịp thời, sâu sắc và sinh động kết quả công tác phòng, chống dịch Covid-19, quá trình triển khai hai quy tắc ứng xử của thành phố; tạo hiệu quả rõ nét trong cổ vũ, biểu dương việc làm tốt; góp ý, phê phán các hành vi sai trái trong muôn mặt đời sống xã hội.

Kết quả, Ban Tổ chức cuộc thi thống nhất trao 1 giải Nhất cho tác phẩm “Đừng cuống lên thế”; 2 giải Nhì cho tác phẩm “Thêm đẹp tình người” và “Một cách làm thiết thực”; 3 giải Ba cho tác phẩm “Trải nghiệm ấm tình người”, “Sự tử tế của người Hà Nội” và “Đã không bảo vệ môi trường…”.

Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng sẽ trao 15 giải Khuyến khích; 1 giải dành cho đơn vị có nhiều bài dự thi nhất; 1 giải dành cho người có nhiều bài viết dự thi nhất và 1 giải dành cho tác giả cao tuổi nhất (trên 90 tuổi).

Lễ công bố, trao giải cuộc thi viết “Mỗi ngày một chuyện” lần thứ bảy và phát động cuộc thi viết “Mỗi ngày một chuyện” lần thứ tám sẽ được tổ chức vào 14 giờ ngày 14/9/2020 tại trụ sở Báo Hànộimới (số 44 Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội). 

 Nguyễn Kiên

Bài liên quan

Tin mới

Định hướng và tầm nhìn chiến lược cho tương lai

Đại hội XIII là dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Đảng ta, dân tộc ta, đất nước ta, có ý nghĩa định hướng và tầm nhìn chiến lược cho tương lai, tiếp tục đẩy mạnh toàn diện và đồng bộ công cuộc đổi mới, chủ động, tích cực hội nhập quốc tế và phát triển đất nước nhanh và bền vững hơn.

Việt Nam đang trở nên hấp dẫn hơn trong khu vực và toàn cầu

Thành công trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19 đưa Việt Nam thành một trong số không nhiều quốc gia trên toàn thế giới có tăng trưởng kinh tế dương trong năm 2020. Việt Nam đang trở nên hấp dẫn hơn trong khu vực và toàn cầu khi mà các đối tác kinh doanh được coi trọng, chính trị ổn định, điều kiện đầu tư nói chung tốt.

Triệu hồi hơn 3.500 xe Mitsubishi Xpander để khắc phục lỗi bơm xăng

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (CT&BVNTD), Bộ Công Thương ra thông báo thực hiện thu hồi hơn 3.500 xe ô tô Mitsubishi Xpander để khắc phục lỗi bơm xăng.

Quảng Nam: Tạm giữ nhiều hàng hóa phục vụ Tết không rõ nguồn gốc xuất xứ

Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam vừa tạm giữ 48 cái bếp nướng, 720 hộp kẹo trà sữa milk tea, 320 hộp bánh chocopie, 300 bịch kẹo ô mai, 864 hộp kem đánh răng… do nước ngoài sản xuất không có hoá đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Bắt giữ hơn 4.000 gói thuốc lá nhập lậu đang trên đường vận chuyển từ Nam ra Bắc

Lực lượng chức năng tỉnh Bình Định vừa phát hiện trên xe ô tô vận chuyển hơn 4.000 gói thuốc lá nhãn hiệu 555, Zest và Raison. Số hàng hoá trên không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ hợp pháp.

Tỷ giá ngoại tệ 24/1: Đồng USD tăng nhẹ

Giá USD hôm nay 24/1 tiếp tục tăng. Theo đánh giá của các chuyên gia, đồng đô la có khả năng sẽ tìm thấy hỗ trợ trong vài tháng tới.