Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Honda Việt Nam bất ngờ tăng giá hàng loạt mẫu xe hot

Sau thời điểm giảm giá kéo dài suốt hơn 02 tháng, hiện nay giá của mẫu tay ga bán chạy nhất của Honda lại “quay đầu” tăng giá trở lại.

Honda Việt Nam vừa thông báo tăng giá hầu hết các mẫu xe đang bán ra tại thị trường Việt Nam.

Cụ thể, Honda Vision đang bán ra với giá từ 33,5 triệu đồng, tăng 2,5 triệu đồng so với thời điểm tháng 02.

Tại khu vực TP.HCM, Honda Vision bản tiêu chuẩn đang bán ra với giá 33,55 triệu đồng đến 34,19 triệu đồng. Bản đặc biệt và cao cấp có giá lần lượt là 36,97 triệu đồng và 38,09 triệu đồng. Hai phiên bản còn lại là đặc biệt và bản thể thao có giá bán là 35,15 triệu đồng và 36-39 triệu đồng.

Trước đó, cũng tại khu vực TP.HCM, Honda Vision bản tiêu chuẩn được đại lý chào bán trong tháng 03 với giá từ 31-32,5 triệu đồng, bản cao cấp có giá 32-33,5 triệu đồng và bản đặc biệt có giá bán 33-36 triệu đồng. Riêng bản cá tính và bản thể thao có giá lần lượt là 37,99 triệu đồng và 38-40 triệu đồng.

Như vậy, so với tháng 03, Honda Vision đều có sự thay đổi giá đáng kể, tuy nhiên có sự chênh lệch mỗi phiên bản khác nhau. Đối với các phiên bản tiêu chuẩn hay cao cấp đều có sự tăng giá đến 2,5 triệu đồng. Đáng chú ý, có bản thể thao có sự giảm giá nhẹ.

Đáng chú ý, mức tăng mạnh nhất của đợt điều chỉnh giá lần này là Honda Sh 350i - chênh thêm 2 triệu đồng ở tất cả các phiên bản. Giá bán mới của mẫu xe này hiện ở mức 150,99 triệu đồng đối với bản cao cấp, 151,99 triệu đồng với bản đặc biệt và bản thể thao là 152,49 triệu đồng.

Ngay sau thông báo trên từ Honda nhiều người tiêu dùng không khỏi ngạc nhiên trong bối cảnh nhiều mẫu xe máy tại thị trường Việt trong thời gian qua đều có xu hướng giảm giá nhằm thu hút người mua cũng như thúc đẩy doanh số. 

Lê Pháp (T/h)

Bài liên quan

Tin mới

Quảng Ninh: Xuất khẩu tôm hùm tại cửa khẩu Móng Cái trở lại bình thường
Quảng Ninh: Xuất khẩu tôm hùm tại cửa khẩu Móng Cái trở lại bình thường

Theo Ban quản lý cửa khẩu quốc tế Móng Cái, những ngày gần đây, lượng tôm hùm xuất khẩu sang Trung Quốc tại lối mở cầu phao tạm km3+4 Hải Yên khoảng 30 tấn/ngày, nhằm phù hợp với điểu kiện thông quan, tránh ùn ứ hàng tại cửa khẩu.

Quảng Ninh: Lực lượng QLTT tạm giữ 1.380 sản phẩm bánh kẹo không rõ nguồn gốc xuất xứ
Quảng Ninh: Lực lượng QLTT tạm giữ 1.380 sản phẩm bánh kẹo không rõ nguồn gốc xuất xứ

Ngày 26/9, Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ninh cho biết, Đội Quản lý thị trường số 5 vừa tiến hành tạm giữ 1.380 sản phẩm bánh kẹo không có nhãn mác, thông tin nguồn gốc xuất xứ, tại địa bàn TP. Hạ Long.

Tết Trung thu ở Việt Nam: Nguồn gốc và ý nghĩa
Tết Trung thu ở Việt Nam: Nguồn gốc và ý nghĩa

Nhiều người nghĩ Tết Trung thu vốn từ Trung Quốc du nhập Việt Nam. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu cho rằng người Việt đã có lễ hội trăng tròn mùa thu từ thời cổ đại, được khắc họa trên mặt trống đồng Ngọc Lũ. Bên cạnh đó, theo văn bia chùa Đọi năm 1121 thì từ đời nhà Lý, Tết Trung thu đã được chính thức tổ chức ở kinh thành Thăng Long với các hội đua thuyền, múa rối nước và rước đèn. Đến đời vua Lê chúa Trịnh, Tết Trung thu được tổ chức cực kỳ xa hoa trong phủ chúa.

Ngành công thương Hải Phòng đối thoại - giải đáp những vướng mắc cho doanh nghiệp
Ngành công thương Hải Phòng đối thoại - giải đáp những vướng mắc cho doanh nghiệp

Hôm nay, ngày 26/9/2023, tại Hội trường cơ quan Sở Công Thương , lãnh đạo Sở đã đối thoại, giải đáp những vướng mắc, xem xét, giải quyết những khó khăn của doanh nghiệp trong lĩnh vực hội nhập quốc tế và xuất nhập khẩu.

Xử lý nghiêm các hành vi lợi dụng dịch đau mắt đỏ để tăng giá thuốc
Xử lý nghiêm các hành vi lợi dụng dịch đau mắt đỏ để tăng giá thuốc

Dịch bệnh đau mắt đỏ đang diễn biến gia tăng tại nhiều địa phương, như Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh... và một số địa phương khác, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) yêu cầu tăng cường thanh, kiểm tra hoạt động sản xuất, kinh doanh các thuốc điều trị đau mắt đỏ và xử lý nghiêm các vi phạm, đặc biệt là lợi dụng dịch bệnh để tăng giá.

Nutifood Thụy Điển công bố sản phẩm Värna Colostrum với thành phần độc quyền từ Mỹ
Nutifood Thụy Điển công bố sản phẩm Värna Colostrum với thành phần độc quyền từ Mỹ

Mới đây, Nutifood Thụy Điển chính thức ra mắt sản phẩm Värna Colostrum được đặc chế phù hợp cho thể trạng người Việt với hệ dưỡng chất kép: phân đoạn sữa non phân tử lượng thấp (Immunel) và kháng thể IgG, giúp tăng đề kháng nhanh cho người lớn.