Căn cứ ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn. Tại các biên bản kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh chế biến bánh phở, bánh mỳ… của Đoàn kiểm tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về An toàn thực phẩm thuộc phạm vi quản lý nhà nước của sở Công Thương tỉnh Lạng Sơn.

Lạng Sơn: Xử lý 3 cơ sở sản xuất bánh phở, bánh mỳ không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm - Hình 1

Đội QLTT số 3 lập biên bản cơ sở sản xuất bánh mì vi phạm điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm

Đội Quản lý thị trường số 3 đã thành lập Đoàn công tác mời các đối tượng vi phạm về an toàn thực phẩm tại các biên bản do Đoàn kiểm tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về An toàn thực phẩm của Sở Công Thương lập đến làm việc, xác minh rõ tình tiết, hành vi vi phạm của mình và ra Quyết định xử phạt vi phạm hành chính 03 cơ sở sản xuất bánh phở, bánh mỳ với số tiền 16 triệu đồng về các hành vi vi phạm: Sử dụng nước không đạt quy chuẩn kỹ thuật để sản xuất, kinh doanh thực phẩm; Sử dụng nơi bảo quản thực phẩm không đảm bảo vệ sinh… theo đúng qui định của pháp luật qua đó giúp các hộ kinh doanh hiểu rõ, nâng cao ý thức chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của mỗi tổ chức, cá nhân.

Hà Trần