# thức ăn đường phố
Thanh Oai tăng cường công tác đảm bảo VSATTP trong mùa hè
Ban Chỉ đạo An toàn thực phẩm (ATTP) huyện Thanh Oai vừa ban hành văn bản số 25/BCĐ-YT nhằm chủ động phòng chống ngộ độc thực phẩm, các bệnh truyền qua thực phẩm trong mùa hè trên địa bàn.
Kế hoạch đảm bảo ATTP đối với kinh doanh dịch vụ ăn, uống đường phố
Sở Y tế Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 1454/KH-SYT về công tác đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) đối với kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố trên địa bàn thành phố năm 2017.
Câu chuyện thức ăn đường phố và quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm
Thức ăn bán ở nề đường, vỉa hè, các quán cóc, khu vực cổng trường học... đã không còn là khái niệm xa lạ với người dân. Tuy nhiên, việc đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ, vệ sinh an toàn thực phẩm và các quy định liên quan về loại hình dịch vụ này hãy còn nhiều bất cập, gây mối lo về sức khỏe cho người sử dụng.