Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Ngày hội kết nối môi giới Bất động sản Hà Tĩnh

Sáng ngày 24/06 tại Khách sạn BMC Thành Phố Hà Tĩnh đã tổ chức Chương trình “ Ngày hội kết nối môi giới Bất động sản Hà Tĩnh “ với sự tham gia của lãnh đạo TP. Hà Tĩnh, lãnh đạo Sở Xây dựng Hà Tĩnh , cùng hơn 200 môi giới tại địa phương.

Chương trình được tổ chức bởi Cộng đồng King Broker và được bảo trợ bởi Hội môi giới Bất động sản Việt Nam (VAR) cùng sự hỗ trợ truyền thông của Tạp chí đầu tư Bất động sản (Đơn vị trực thuộc Bộ kế hoạch đầu tư).

Ngày hội kết nối môi giới Bất động sản Hà Tĩnh - Hình 1

Ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh chia sẻ kinh nghiệm tại sự kiện

Nội dung chương trình xoay quanh những kiến thức tổng quan về thị trường BĐS, xu hướng bất động sản tương lai và đặc biệt chương trình còn chia sẻ cho những nhà môi giới tư duy và những định hướng lộ trình để thành công trong nghề nghiệp.

Ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh - Ủy viên Ban chấp hành hội môi giới BĐS Việt Nam/ Founder Cộng đồng King Broker cho rằng: “ Nghề môi giới là một nghề có thu nhập khủng trong tương lai và sẽ được xã hội coi trọng, muốn thành công với nghề này cần có một quan điểm sự nghiệp rõ ràng, phải học hỏi rất nhiều các kiến thức khác nhau: Kinh tế học, tâm lý, phong thủy, kĩ năng bán hang, ký năng đàm phán và nhiều kĩ năng mềm khác. Môi giới chuyên nghiệp là những chuyên gia có kiến thức sâu rộng “.

Ngày hội kết nối môi giới Bất động sản Hà Tĩnh - Hình 2

Nhiều thành viên quan tâm tham gia sự kiện

Chương trình đã được đón nhận rất nồng nhiệt, suốt 3 tiếng đồng hồ tất cả nhà môi giới đều rất tập trung để tiếp thu những kiến thức, kinh nghiệm và quan điểm khác biệt từ Cộng đồng King Broker. Được biết cộng đồng King Broker là cộng động siêu liên kết môi giới trên toàn cầu, với sứ mệnh là người bạn đồng hành cùng môi giới BĐS, bảo vệ lợi ích cho môi giới BĐS, cộng đồng này hướng đến những nhà môi giới trẻ có đam mê và khao khát thành công. Hiện tại King Broker đã có 9 chi nhánh ở Việt Nam bao gồm: Lào Cai, Hà Nội, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Bình Thuận, Đồng Nai, Vũng Tàu và TP.HCM.

Ngày hội kết nối môi giới Bất động sản Hà Tĩnh - Hình 3

Nội dung chương trình xoay quanh những kiến thức tổng quan về thị trường BĐS

Ông Nguyễn Huy Diễn – Đại diện King Broker tại Hà Tĩnh cho biết: "King Broker là một hệ sinh thái tuyệt vời, từ khi tham gia vào cộng đồng này đã giúp cho tôi mở rộng kết nối với nhiều môi giới trên nhiều tỉnh khác nhau, giúp cho tôi có cơ hội học hỏi chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn từ những chuyên gia hàng đầu, và hơn hết King Broker cho tôi một cơ hội kinh doanh BĐS với mô hình sáng tạo và truyền cho tôi nguồn cảm hứng mạnh mẽ”.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Cộng Đồng King Broker

Trịnh Nguyên Tuấn Anh

Mobile phone: 086.8888.000

Email: trinhnguyentuananh.ceo@gmail.com

Huy Trung

Bài liên quan

Tin mới

 Algeria công bố danh sách thực phẩm nhập khẩu phải có chứng nhận Halal
 Algeria công bố danh sách thực phẩm nhập khẩu phải có chứng nhận Halal

Thương vụ Việt Nam tại Algeria thông tin, ngày 21/9/2023, Bộ Công nghiệp và Sản xuất dược phẩm Algeria đã công bố danh sách các thực phẩm nhập khẩu vào nước này phải có chứng nhận Halal.

Tầu Spectrum of the Sea đưa 4000 khách tới Nha Trang
Tầu Spectrum of the Sea đưa 4000 khách tới Nha Trang

Ngày 21/9/2023, Tàu du lịch cao cấp SPECTRUM OF THE SEA ( quốc tịch Cyprus) đã cập Cảng Nha Trang lúc 07 giờ 00. Số lượng khách trên tàu là 4.000 người đến từ các quốc gia: France, Germany, Spain, Hongkong, Thailan, Singapore... tàu đi từ Singapore đến Nha Trang, điểm đến tiếp theo là Hong Kong.

Diễn biến phiên chứng khoán sáng 22/9: Áp lực bán tháo dâng cao khiến thị trường lao dốc
Diễn biến phiên chứng khoán sáng 22/9: Áp lực bán tháo dâng cao khiến thị trường lao dốc

Phiên thị trường chứng khoán sáng ngày 22/9, trong bối cảnh tiêu cực của thị trường chứng khoán toàn cầu, với cả 3 chỉ số chứng khoán chính của Mỹ đều giảm hơn 1%, khi tâm lý nhà đầu tư trở nên tồi tệ hơn bởi lo ngại chính sách tiền tệ thắt chặt của Fed sẽ duy trì lâu hơn dự báo, chứng khoán trong nước cũng chìm trong sắc đỏ ngay khi mở cửa.

Lào Cai: Phát hiện và thu giữ gần 7.000 sản phẩm trang sức mỹ ký không rõ nguồn gốc
Lào Cai: Phát hiện và thu giữ gần 7.000 sản phẩm trang sức mỹ ký không rõ nguồn gốc

Lực lượng chức năng liên ngành tỉnh Lào Cai đã phối hợp kiểm tra, bắt quả tang 3 cửa hàng kinh doanh trang sức thời trang mỹ ký không rõ nguồn gốc, không giấy phép kinh doanh, thu giữ 6.680 sản phẩm với tổng giá trị hơn 400 triệu đồng.

BIC và Pacific Airlines ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện
BIC và Pacific Airlines ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Theo thỏa thuận hợp tác, BIC và Pacific Airlines sẽ ưu tiên sử dụng sản phẩm, dịch vụ của nhau; hỗ trợ nhau tiếp cận và đáp ứng nhu cầu của khách hàng mỗi bên. Chương trình hợp tác được kỳ vọng - sẽ mang lại những cơ hội kinh doanh mới, thúc đẩy sự phát triển chung của 2 đơn vị.

TP. Hồ Chí Minh: Giáo viên hạn chế kiểm tra bài đột xuất, bất chợt với học sinh
TP. Hồ Chí Minh: Giáo viên hạn chế kiểm tra bài đột xuất, bất chợt với học sinh

Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh cho rằng, kiểm tra đột xuất, bất chợt, không đảm bảo tính khách quan, tạo áp lực cho học sinh, không phù hợp với mục tiêu giáo dục...