Nhiều dòng tivi giảm giá mạnh trong tháng 6

07:50:00 08/06/2020

THCL - Thị trường tivi tiếp tục xuất hiện thêm nhiều sản phẩm ưu đãi từ 20% – 30%. Sự ưu đãi lẫn tính tích cực của thị trường trong tháng 6 giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn phù hợp theo nhu cầu và giá cả.

Nhiều tivi giảm giá đầu tháng phù hợp hơn với người dùng (Ảnh: Trần Phương)Nhiều tivi giảm giá đầu tháng phù hợp hơn với người dùng (Ảnh: Trần Phương)

Trong tháng 6, khi nhu cầu tăng cao cho mùa giải bóng đá cũng được nhiều hãng tăng cường khuyến mãi, không chỉ cho người dùng kinh doanh mà còn cả tiêu dùng, giúp người dùng dễ dàng mua được với mức giá tốt hơn.

Tivi LED Sharp 32 Inch 2T-C32BD1X O2 thuộc dòng tivi LED giá rẻ, hiện đang được giảm đến 20%, chỉ còn khoảng 2,8 triệu đồng. Kích thước màn hình 32 inch phù hợp với không gian sống nhỏ và đáp ứng nhu cầu xem truyền hình cơ bản.

Bỏ ra số tiền khoảng 5 triệu đồng thay vì khoảng 7 triệu đồng như trước đây, người dùng đã có thể sở hữu smart tivi Philips 40PFT5883/74 O1. Smart tivi màn hình lớn ngoài việc tăng trải nghiệm giải trí còn giúp người dùng thoải mái xem các chương trình online.

Smart tivi QLED Samsung 49 inch hàng trưng khoảng 14,9 triệu đồng, giá mặt hàng mới đến khoảng 30 triệu đồng. Chế độ bảo hành tham khảo là 24 tháng nên có thể là lựa chọn hợp lý cho người dùng muốn mua tivi QLED với giá mềm.

Smart tivi QLED Samsung 55 inch hàng mới thu hút khi được giảm đến 39%. Người dùng mua online chỉ với giá khoảng 19 triệu đồng. Độ phân giải Ultra HD 4K của chiếc tivi này sẽ cho ra hình ảnh đẹp sắc nét, làm hài lòng người dùng.

Dòng tivi cao cấp với kích thước màn hình lớn và tấm nền OLED đẹp sắc sảo nên mang đến cảm giác giải trí tuyệt vời hơn. 2 dòng tivi giảm giá sau đây có thể giúp người dùng nhẹ gánh nếu muốn mua loại sản phẩm này.

Cụ thể, dòng smart tivi OLED LG 4K 55B9PTA O2 55 inch bất ngờ được giảm giá đến 45%, giá tham khảo hiện nay chỉ khoảng 29,9 triệu đồng khi mua online. Android tivi OLED Sony 55 Inch KD-55A9F VN3 hàng trưng bày chỉ còn khoảng 33 triệu đồng, rẻ hơn đến 45% so với hàng mới.

Ngọc Lan (t/h)

Thị trường du lịch cuối năm “tưng bừng giảm giá” sau dịch Covid - 19

 

 

 

 

  

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành