Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Nhiều dòng tivi giảm giá mạnh trong tháng 6

Thị trường tivi tiếp tục xuất hiện thêm nhiều sản phẩm ưu đãi từ 20% – 30%. Sự ưu đãi lẫn tính tích cực của thị trường trong tháng 6 giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn phù hợp theo nhu cầu và giá cả.

Nhiều tivi giảm giá đầu tháng phù hợp hơn với người dùng (Ảnh: Trần Phương)Nhiều tivi giảm giá đầu tháng phù hợp hơn với người dùng (Ảnh: Trần Phương)

Trong tháng 6, khi nhu cầu tăng cao cho mùa giải bóng đá cũng được nhiều hãng tăng cường khuyến mãi, không chỉ cho người dùng kinh doanh mà còn cả tiêu dùng, giúp người dùng dễ dàng mua được với mức giá tốt hơn.

Tivi LED Sharp 32 Inch 2T-C32BD1X O2 thuộc dòng tivi LED giá rẻ, hiện đang được giảm đến 20%, chỉ còn khoảng 2,8 triệu đồng. Kích thước màn hình 32 inch phù hợp với không gian sống nhỏ và đáp ứng nhu cầu xem truyền hình cơ bản.

Bỏ ra số tiền khoảng 5 triệu đồng thay vì khoảng 7 triệu đồng như trước đây, người dùng đã có thể sở hữu smart tivi Philips 40PFT5883/74 O1. Smart tivi màn hình lớn ngoài việc tăng trải nghiệm giải trí còn giúp người dùng thoải mái xem các chương trình online.

Smart tivi QLED Samsung 49 inch hàng trưng khoảng 14,9 triệu đồng, giá mặt hàng mới đến khoảng 30 triệu đồng. Chế độ bảo hành tham khảo là 24 tháng nên có thể là lựa chọn hợp lý cho người dùng muốn mua tivi QLED với giá mềm.

Smart tivi QLED Samsung 55 inch hàng mới thu hút khi được giảm đến 39%. Người dùng mua online chỉ với giá khoảng 19 triệu đồng. Độ phân giải Ultra HD 4K của chiếc tivi này sẽ cho ra hình ảnh đẹp sắc nét, làm hài lòng người dùng.

Dòng tivi cao cấp với kích thước màn hình lớn và tấm nền OLED đẹp sắc sảo nên mang đến cảm giác giải trí tuyệt vời hơn. 2 dòng tivi giảm giá sau đây có thể giúp người dùng nhẹ gánh nếu muốn mua loại sản phẩm này.

Cụ thể, dòng smart tivi OLED LG 4K 55B9PTA O2 55 inch bất ngờ được giảm giá đến 45%, giá tham khảo hiện nay chỉ khoảng 29,9 triệu đồng khi mua online. Android tivi OLED Sony 55 Inch KD-55A9F VN3 hàng trưng bày chỉ còn khoảng 33 triệu đồng, rẻ hơn đến 45% so với hàng mới.

Ngọc Lan (t/h)

Bài liên quan

Tin mới

Thanh Hoá xử phạt chủ đầu tư Khu đô thị Đông Hải vì xây dựng không đúng thiết kế
Thanh Hoá xử phạt chủ đầu tư Khu đô thị Đông Hải vì xây dựng không đúng thiết kế

Cơ quan chức năng vừa kiểm tra, phát hiện 56 lô liền kề và 5 lô biệt thự tại Dự án Khu đô thị Đông Hải, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hoá xây dựng các hạng mục công trình không đúng thiết kế xây dựng.

4 tháng đầu năm 2022 lượng gạo xuất khẩu của cả nước đạt gần 2,06 triệu tấn
4 tháng đầu năm 2022 lượng gạo xuất khẩu của cả nước đạt gần 2,06 triệu tấn

Theo thống kê sơ bộ của Tổng cục Hải quan, trong tháng 4/2022 cả nước xuất khẩu 555.769 tấn gạo, tương đương 275,95 triệu USD, giá trung bình 496,5 USD/tấn, tăng 5% cả về lượng và kim ngạch; giá cũng tăng nhẹ 0,3% so với tháng 03/2022; nhưng giảm cả về lượng, kim ngạch và giá so với tháng 04/2021, với mức giảm tương ứng 28,9%, 35% và 8,5%.

Doanh nghiệp tại Na Uy đang có nhu cầu tìm kiếm các đối tác tại Việt Nam
Doanh nghiệp tại Na Uy đang có nhu cầu tìm kiếm các đối tác tại Việt Nam

Theo thông tin từ Thương vụ Việt Nam tại Thụy Điển cho biết, một số doanh nghiệp tại Na Uy đang có nhu cầu tìm kiếm các đối tác tại Việt Nam trong các lĩnh vực như dệt may, sản xuất, gia công sản phẩm bao bì...

Thanh Hoá sắp có khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Farmstay với quy mô 107 ha
Thanh Hoá sắp có khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Farmstay với quy mô 107 ha

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa đồng ý với đề nghị của Sở Xây dựng, chấp thuận chủ trương để UBND huyện Quảng Xương tổ chức lập quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Farmstay với quy mô 107 ha.

Công an tỉnh Đồng Tháp thu giữ gần 3.000 bao thuốc lá ngoại nhập lậu
Công an tỉnh Đồng Tháp thu giữ gần 3.000 bao thuốc lá ngoại nhập lậu

Thông tin từ Ban chỉ đạo 389 Quốc gia cho biết, lực lượng chức năng tỉnh Đồng Tháp vừa bắt giữ hai đối tường dùng xe gắn máy vận chuyển gần 3.000 bao thuốc lá lậu.

Thanh Hoá đẩy nhanh tiến độ thực hiện và giải ngân vốn ODA
Thanh Hoá đẩy nhanh tiến độ thực hiện và giải ngân vốn ODA

UBND tỉnh Thanh Hoá vừa có văn bản về việc đẩy nhanh tiến độ thực hiện và giải ngân vốn ODA và vốn vay ưu đãi nước ngoài. Trong đó yêu cầu các dự án chuyển tiếp phải giải ngân tối thiểu đạt 70% kế hoạch năm 2022 trước ngày 30-6-2022.