Quỹ BVBF tăng trưởng 10,44% trong quý I/2018, cao nhất trong các quỹ mở trái phiếu

12:00:00 04/05/2018

THCL - Công ty Quản lý Quỹ Bảo Việt (BVF) công bố kết quả kinh doanh Quý I/2018. Theo đó, tổng tài sản quản lý tiếp tục đà tăng trưởng tốt, đạt 47.842 tỷ đồng, tăng 7,5% so với cuối năm 2017; doanh thu tăng trưởng 20,7% so với cùng kỳ năm trước.

Các quỹ mở do BVF quản lý cũng đạt kết quả tốt so với thị trường. Cụ thể, Quỹ đầu tư trái phiếu Bảo Việt (BVBF) ghi nhận mức tăng trưởng NAV/CCQ là 10,44% trong Quý I/2018, giúp quỹ vươn lên đứng đầu về mức tăng trưởng trong các quỹ mở trái phiếu tại Việt Nam.

Quỹ đầu tư trái phiếu Bảo Việt (BVBF) tăng trưởng 10,44%, cao nhất trong các quỹ mở trái phiếu tại Việt Nam

Giá một chứng chỉ quỹ của Quỹ đầu tư cổ phiếu năng động Bảo Việt (BVFED) tại thời điểm 31/3/2018 là 19.268 đồng, tăng 17,4% so với cuối năm 2017 và nằm trong top 5 quỹ mở cổ phiếu có mức tăng trưởng cao nhất thị trường. Quỹ đầu tư cổ phiếu triển vọng Bảo Việt (BVPF) cũng ghi nhận mức tăng trưởng khá là 8,41%.

Trong năm 2018, BVF sẽ tập trung đầu tư mạnh mẽ vào nền tảng công nghệ thông tin để nâng cao chất lượng dịch vụ, cung cấp thêm nhiều dịch vụ gia tăng cho khách hàng. Cụ thể, website mới với giao diện thân thiện với người dùng vừa được ra mắt vào tháng 1/2018. Cùng với đó, BVF cũng nâng cấp phần mềm đặt lệnh trực tuyến, phát triển ứng dụng riêng dành cho điện thoại sẽ được triển khai sớm nhằm giúp nhà đầu tư dễ dàng hơn trong việc theo dõi danh mục đầu tư và giao dịch tiện lợi hơn.

Quỹ đầu tư cổ phiếu năng động Bảo Việt (BVFED) nằm trong top 5 quỹ mở cổ phiếu có mức tăng trưởng cao nhất thị trường

Công ty TNHH Quản lý Quỹ Bảo Việt là đơn vị thành viên với 100% vốn đầu tư của Tập đoàn Bảo Việt, giữ vai trò trụ cột trong quản lý hoạt động đầu tư của toàn hệ thống Bảo Việt. Với tổng tài sản quản lý đạt gần 48.000 tỷ đồng, Baoviet Fund là một trong hai công ty quản lý quỹ có tài sản quản lý lớn nhất thị trường.

Baoviet Fund chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính chuyên nghiệp, đa dạng về quản lý danh mục đầu tư, quản lý quỹ đầu tư và tư vấn đầu tư chứng khoán. Hiện nay, Công ty đang quản lý 03 quỹ mở (BVFED, BVBF và BVPF), 01 quỹ thành viên (BVIF) và nhiều danh mục ủy thác của khách hàng. Trong bối cảnh thị trường còn nhiều biến động, hoạt động đầu tư của Baoviet Fund luôn đạt kết quả khả quan và đáp ứng kỳ vọng của khách hàng. 

Minh Anh

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành