Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

SCurma Fizzy - Thực phẩm chức năng giúp người tiêu dùng cải thiện bệnh lý dạ dày

10:25:00 22/06/2019

THCL - Viên sủi curcumin hướng đích SCurma Fizzy được biết đến là một loại thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị viêm loét, trào ngược dạ dày. Vậy viên sủi Curcumin hướng đích này có an toàn, hiệu quả hay không?

Viên sủi Curcumin hướng đích là gì?

Sản phẩm SCurma Fizzy được Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cấp Xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm ngày 27/06/2017. SCurma Fizzy chứa Curcumin hướng đích được chứng minh hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng hiệu quả thông qua tác dụng ức chế sự phát triển của vi khuẩn Hp, tăng lớp nhầy bảo vệ niêm mạc dạ dày, giảm tiết axit dạ dày, chống viêm, chống oxy hóa, loại bỏ gốc tự do gây tổn thương niêm mạc dạ dày, hỗ trợ lành nhanh các vết viêm loét.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Đối với bệnh lý trào ngược dạ dày thực quản, SCurma Fizzy chứa Curcumin hướng đích có cơ chế tác dụng hỗ trợ chống bài tiết axit dạ dày, tránh làm dịch dạ dày đi ngược lên thực quản gây bỏng rát thực quản, hỗ trợ giảm nhanh triệu chứng trào ngược, hỗ trợ chống viêm, làm mau lành vết loét ở thực quản do axit dạ dày trào ngược lên gây bỏng rát, hỗ trợ ngăn ngừa biến chứng, ung thư thực quản.

Curcumin hướng đích dưới góc nhìn chuyên gia

Ngày 31/5/2019 tại Hà Nội, Trung tâm Chuyển giao tri thức và Hỗ trợ khởi nghiệp thuộc Đại học quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức Hội thảo khoa học “Báo cáo tính hiệu quả và an toàn của công nghệ hướng đích ứng dụng trong bệnh viêm loét dạ dày”.

Hội thảo khoa học “Báo cáo tính hiệu quả và an toàn của công nghệ hướng đích ứng dụng trong bệnh viêm loét dạ dày

Tham dự hội thảo, Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Văn Tùng đánh giá: “Đây là công trình nghiên cứu rất bài bản của các nhà khoa học Việt Nam. Điều đó thể hiện sự lao động nghiêm túc, đầy tâm huyết của các nhà khoa học để có được những kết quả đáng tự hào này”.

Thứ trưởng cũng khẳng định “Bộ KH&CN luôn sẵn sàng ủng hộ và đồng hành cùng các nhà khoa học, viện nghiên cứu, trường đại học… để thúc đẩy nghiên cứu khoa học, tạo ra nhiều sản phẩm có chất lượng”. Để làm được điều đó, theo Thứ trưởng, việc thương mại hóa kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học cần được đẩy mạnh hơn nữa nhằm góp phần đưa nhanh các công trình nghiên cứu có chất lượng phục vụ cộng đồng và góp phần phát triển kinh tế - xã hội.

Curcumin hướng đích có an toàn khi sử dụng lâu dài?

Phát biểu tại Hội thảo khoa học “Báo cáo tính hiệu quả và an toàn của công nghệ hướng đích ứng dụng trong bệnh viêm loét dạ dày” vừa diễn ra, các báo cáo trong hội thảo đã chứng minh công nghệ hướng đích giúp gắn kết phân tử thuốc một cách có chọn lọc với các tế bào bệnh nhưng không gây độc hại cho các tế bào khỏe mạnh.

Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Văn Tùng khẳng định: Sủi Curcumin hướng đích là sự lao động nghiêm túc, đầy tâm huyết của các nhà khoa học

Việc sử dụng axit folic để làm chất dẫn đường là hoàn toàn không gây độc hại cho cơ thể, do axit folic được liên kết với polymer trong vật liệu dẫn đường và không có dược tính. Khi tiến hành đo hàm lượng axit folic trong máu theo thời gian cũng không phát hiện thấy. Do đó, hoàn toàn có thể khẳng định axit folic trong curcumin hướng đích chỉ có tác dụng dẫn đường, không có tác dụng dược lý và vì vậy, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm. Hàng trăm nghìn bệnh nhân viêm loét dạ dày, trào ngược được điều trị đã phản hồi hiệu quả rất tốt.

Như vậy một lần nữa khẳng định sản phẩm viên sủi Curcumin hướng đích (hyper link: https://scurmafizzy.com/) – Scurma Fizzy là thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, trào ngược và an toàn để sử dụng dài lâu.

Hiện nay, sau hơn 1 năm lưu hành trên thị trường viên sủi Scurma Fizzy đã được hàng trăm nghìn bệnh nhân viêm loét dạ dày, trào ngược sử dụng phản hồi hiệu quả rất tốt…

Mỹ Linh

Cần làm rõ trách nhiệm của cơ quan quản lý trong việc cấp sổ hồng sai

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành