Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Tân Á Đại Thành chia sẻ khó khăn, tiếp sức cùng tuyến đầu chống dịch

Thấu hiểu, sẻ chia với những khó khăn, áp lực của lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19, Tân Á Đại Thành, hội viên của Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) đã có những hành động thiết thực cùng chung tay, tiếp sức cho đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế, nhà nghiên cứu tham gia làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19.

Vừa qua, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trao tặng 20 máy lọc nước và 10 bình nước nóng cho Bệnh viện Thủ Đức và Bệnh viện Bình Thạnh, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho các bệnh viện này. Tập đoàn hy vọng những chiếc máy lọc nước, bình nước nóng này sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng, nước uống trực tiếp tại các bệnh viện, góp phần đảm bảo sức khỏe cho đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế tham gia làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19.

Tân Á Đai Thành đã trao tặng 20 máy lọc nước và 10 bình nước nóng cho bệnh viện Thủ Đức và bệnh viện Bình Thạnh
Tân Á Đại Thành đã trao tặng 20 máy lọc nước và 10 bình nước nóng cho Bệnh viện Thủ Đức và bệnh viện Bình Thạnh.

Đại diện các bệnh viện cảm ơn sự ủng hộ kịp thời của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Đây là những đóng góp thiết thực, có ý nghĩa giúp các bệnh nhân và lực lượng tuyến đầu có điều kiện sử dụng nước nhanh và thuận tiện hơn.

Không chỉ tích cực hỗ trợ lực lượng tuyến đầu tại TP.HCM, trước đó, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã có nhiều hoạt động ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại nhiều địa phương trên cả nước như: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên… với mong muốn đất nước sớm chiến thắng dịch bệnh, người dân sớm được trở lại cuộc sống bình thường.

Đại diện Tập đoàn trao tặng máy lọc nước cho Bệnh viện Ung bướu Bắc Giang
Đại diện Tập đoàn trao tặng máy lọc nước cho Bệnh viện Ung bướu Bắc Giang.

100 máy lọc nước đã được đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành trao tặng cho Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Giang và Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh để chuyển đến các bệnh viện dã chiến. Đây là món quà thiết thực phục vụ nhu cầu nước uống trực tiếp tại vòi, an toàn gửi đến các lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Ông Nguyễn Duy Chính, Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành chia sẻ: “Những ngày qua, người dân cả nước vô cùng xúc động trước hình ảnh kiên cường của các y bác sĩ và người dân vùng dịch của hai tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh. Tập đoàn Tân Á Đại Thành mong muốn được chia sẻ, tiếp sức để các y bác sĩ  tuyến đầu vững vàng, quyết tâm chống dịch.”

Tại Bắc Ninh, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trao tặng 40 máy lọc nước cho các bệnh viện dã chiến. Ông Nguyễn Chí Hành, Phó Giám đốc sở Y tế  Bắc Ninh bày tỏ, sự hỗ trợ kịp thời từ Tập đoàn Tân Á Đại Thành sẽ bổ sung nguồn lực cho các bệnh viện vượt qua khó khăn, nhanh chóng khống chế dịch bệnh.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trao tặng 40 máy lọc nước cho các bệnh viện dã chiến
Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trao tặng 40 máy lọc nước cho các bệnh viện dã chiến.

Kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát tại Việt Nam đến nay, Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, sẵn sàng tích cực hỗ trợ nhân dân cả nước, đặc biệt là các bệnh viện tuyến đầu, đội ngũ y bác sĩ trong cuộc chiến đẩy lùi dịch Covid-19. Tính đến thời điểm hiện tại, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã ủng hộ cho cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19 bằng hiện vật và tiền mặt với tổng giá trị lên đến hơn 3 tỉ đồng.

Không chỉ có thế, Tập đoàn Tân Á Đại Thành cũng đồng hành với Viện Kiểm định Quốc gia Vaccine và Sinh phẩm y tế nhằm đẩy mạnh và nâng cao chất lượng công tác nghiên cứu, kiểm định vaccine và sinh phẩm y tế. Theo đó, tập đoàn đã hỗ trợ Viện xây dựng trung tâm nuôi động vật thí nghiệm, giúp đẩy nhanh khâu đánh giá độ an toàn của vaccine, sinh phẩm y tế trên động vật thí nghiệm. Trung tâm có diện tích hơn 200m2 với 6 phòng chức năng sẽ là nơi nghiên cứu các động vật thí nghiệm, phục vụ công tác kiểm định vaccine và sinh phẩm y tế của Viện.

Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành tham gia cắt băng khánh thành Trung tâm nuôi đông vật thí nghiệm
Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành tham gia cắt băng khánh thành Trung tâm nuôi đông vật thí nghiệm.

Bà Vũ Thị Thanh Thủy – Giám đốc Truyền thông Tập đoàn Tân Á Đại Thành thông tin: Trong bối cảnh cuộc sống con người đang chịu nhiều ảnh hưởng bởi dịch bệnh thì công tác nghiên cứu vaccine đóng vai trò quan trọng. Tân Á Đại Thành mong muốn công trình này sẽ hỗ trợ đắc lực cho công tác nghiên cứu của Viện, giúp các y bác sĩ, các nhà khoa học có điều kiện tốt nhất để nghiên cứu, kiểm định các loại vaccine và sinh phẩm y tế, góp phần phòng chống và kiểm soát dịch bệnh. Thời gian tới, Tập đoàn Tân Á Đại Thành hi vọng sẽ có nhiều cơ hội được tham gia cùng với lực lượng y tế, các nhà khoa học đóng góp vào công cuộc phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Tân Á Đại Thành là hội viên của Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP). Tập đoàn hiện đang sở hữu hệ thống 19 Công ty thành viên; 15 Nhà máy công nghệ cao tại Việt Nam và Lào; 300 Chi nhánh trực thuộc; hơn 30.000 Điểm bán hàng trên toàn quốc cùng hệ sinh thái 9 dòng sản phẩm. Trong đó, bồn inox - bồn nhựa, bình nước nóng và máy nước nóng năng lượng mặt trời đang chiếm giữ thị phần số 1 Việt Nam.

Vừa qua, Tập đoàn Tân Á Đại Thành tiếp tục được vinh danh là “Thương hiệu Quốc gia năm 2020”. Đây là lần thứ tư sản phẩm của tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận được giải thưởng danh giá của Bộ Công Thương.

(Bài viết theo Nghị định 84 của Chính phủ)

Hưng Khánh

Bài liên quan

Tin mới

Giao dịch ngoại tệ online, nhận ưu đãi cực "high" cho doanh nghiệp
Giao dịch ngoại tệ online, nhận ưu đãi cực "high" cho doanh nghiệp

Dịch vụ mua bán ngoại tệ trực tuyến của HDBank là giải pháp thiết thực, tiết kiệm thời gian và nguồn lực, giúp doanh nghiệp yên tâm trong quá trình giao thương quốc tế.

Ngày 13/08, Việt Nam ghi nhận 1.815 ca mắc Covid-19 mới, 1 ca tử vong tại Điện Biên
Ngày 13/08, Việt Nam ghi nhận 1.815 ca mắc Covid-19 mới, 1 ca tử vong tại Điện Biên

Bản tin phòng chống dịch Covid-19 ngày 13/08 của Bộ Y tế: Cả nước có 1.815 ca Covid-19 mới, trong ngày gần 5.200 bệnh nhân khỏi. Đáng chú ý, trong ngày có 137 bệnh nhân nặng, tăng 21 ca so với 24 giờ trước đó và có 1 trường hợp tử vong tại Điện Biên.

Triển khai Chương trình Sức khỏe Việt Nam trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh
Triển khai Chương trình Sức khỏe Việt Nam trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh

UBND tỉnh Bắc Ninh vừa ban hành Kế hoạch số 404/KH-UBND triển khai thực hiện Chương trình Sức khỏe Việt Nam trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2022-2025. Thông qua Kế hoạch nhằm xây dựng môi trường hỗ trợ, tăng cường vai trò và năng lực cho mỗi người dân; tổ chức thực hiện tốt công tác quản lý, chăm sóc sức khỏe toàn diện để nâng cao sức khỏe, tầm vóc, tuổi thọ và chất lượng cuộc sống cho người dân trên địa bàn tỉnh.

Xuất khẩu Việt Nam sang Pháp lấy lại đà tăng trưởng khá sau dịch covid-19
Xuất khẩu Việt Nam sang Pháp lấy lại đà tăng trưởng khá sau dịch covid-19

Trong những năm gần đây, Pháp luôn là một trong những đối tác thương mại hàng đầu của Việt Nam trong khối Liên minh EU.

Bộ đội Biên phòng tỉnh Kon Tum bắt 02 đối tượng vận chuyển pháo, động vật hoang dã
Bộ đội Biên phòng tỉnh Kon Tum bắt 02 đối tượng vận chuyển pháo, động vật hoang dã

Ngày 13/08, tại thôn Iệc, xã Pờ Y, huyện Ngọc Hồi, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Kon Tum đã phát hiện, bắt giữ hai đối tượng có hành vi vận chuyển trái phép pháo và động vật hoang dã qua biên giới.

Thủ tướng kiểm tra, khảo sát thực địa dự án Đạm Ninh Bình
Thủ tướng kiểm tra, khảo sát thực địa dự án Đạm Ninh Bình

Chiều 13/08, ngay sau khi làm việc về dự án Đạm Hà Bắc tại Bắc Giang, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã về Ninh Bình, kiểm tra, khảo sát thực địa và làm việc với lãnh đạo các bộ, ngành, cơ quan liên quan về phương án tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc cho dự án Đạm Ninh Bình - một trong 12 dự án chậm tiến độ, kém hiệu quả của ngành công thương.