Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Tân Á Đại Thành chia sẻ khó khăn, tiếp sức cùng tuyến đầu chống dịch

Thấu hiểu, sẻ chia với những khó khăn, áp lực của lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19, Tân Á Đại Thành, hội viên của Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) đã có những hành động thiết thực cùng chung tay, tiếp sức cho đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế, nhà nghiên cứu tham gia làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19.

Vừa qua, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trao tặng 20 máy lọc nước và 10 bình nước nóng cho Bệnh viện Thủ Đức và Bệnh viện Bình Thạnh, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho các bệnh viện này. Tập đoàn hy vọng những chiếc máy lọc nước, bình nước nóng này sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng, nước uống trực tiếp tại các bệnh viện, góp phần đảm bảo sức khỏe cho đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế tham gia làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19.

Tân Á Đai Thành đã trao tặng 20 máy lọc nước và 10 bình nước nóng cho bệnh viện Thủ Đức và bệnh viện Bình Thạnh
Tân Á Đại Thành đã trao tặng 20 máy lọc nước và 10 bình nước nóng cho Bệnh viện Thủ Đức và bệnh viện Bình Thạnh.

Đại diện các bệnh viện cảm ơn sự ủng hộ kịp thời của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Đây là những đóng góp thiết thực, có ý nghĩa giúp các bệnh nhân và lực lượng tuyến đầu có điều kiện sử dụng nước nhanh và thuận tiện hơn.

Không chỉ tích cực hỗ trợ lực lượng tuyến đầu tại TP.HCM, trước đó, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã có nhiều hoạt động ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại nhiều địa phương trên cả nước như: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên… với mong muốn đất nước sớm chiến thắng dịch bệnh, người dân sớm được trở lại cuộc sống bình thường.

Đại diện Tập đoàn trao tặng máy lọc nước cho Bệnh viện Ung bướu Bắc Giang
Đại diện Tập đoàn trao tặng máy lọc nước cho Bệnh viện Ung bướu Bắc Giang.

100 máy lọc nước đã được đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành trao tặng cho Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Giang và Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh để chuyển đến các bệnh viện dã chiến. Đây là món quà thiết thực phục vụ nhu cầu nước uống trực tiếp tại vòi, an toàn gửi đến các lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Ông Nguyễn Duy Chính, Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành chia sẻ: “Những ngày qua, người dân cả nước vô cùng xúc động trước hình ảnh kiên cường của các y bác sĩ và người dân vùng dịch của hai tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh. Tập đoàn Tân Á Đại Thành mong muốn được chia sẻ, tiếp sức để các y bác sĩ  tuyến đầu vững vàng, quyết tâm chống dịch.”

Tại Bắc Ninh, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trao tặng 40 máy lọc nước cho các bệnh viện dã chiến. Ông Nguyễn Chí Hành, Phó Giám đốc sở Y tế  Bắc Ninh bày tỏ, sự hỗ trợ kịp thời từ Tập đoàn Tân Á Đại Thành sẽ bổ sung nguồn lực cho các bệnh viện vượt qua khó khăn, nhanh chóng khống chế dịch bệnh.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trao tặng 40 máy lọc nước cho các bệnh viện dã chiến
Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trao tặng 40 máy lọc nước cho các bệnh viện dã chiến.

Kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát tại Việt Nam đến nay, Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, sẵn sàng tích cực hỗ trợ nhân dân cả nước, đặc biệt là các bệnh viện tuyến đầu, đội ngũ y bác sĩ trong cuộc chiến đẩy lùi dịch Covid-19. Tính đến thời điểm hiện tại, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã ủng hộ cho cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19 bằng hiện vật và tiền mặt với tổng giá trị lên đến hơn 3 tỉ đồng.

Không chỉ có thế, Tập đoàn Tân Á Đại Thành cũng đồng hành với Viện Kiểm định Quốc gia Vaccine và Sinh phẩm y tế nhằm đẩy mạnh và nâng cao chất lượng công tác nghiên cứu, kiểm định vaccine và sinh phẩm y tế. Theo đó, tập đoàn đã hỗ trợ Viện xây dựng trung tâm nuôi động vật thí nghiệm, giúp đẩy nhanh khâu đánh giá độ an toàn của vaccine, sinh phẩm y tế trên động vật thí nghiệm. Trung tâm có diện tích hơn 200m2 với 6 phòng chức năng sẽ là nơi nghiên cứu các động vật thí nghiệm, phục vụ công tác kiểm định vaccine và sinh phẩm y tế của Viện.

Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành tham gia cắt băng khánh thành Trung tâm nuôi đông vật thí nghiệm
Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành tham gia cắt băng khánh thành Trung tâm nuôi đông vật thí nghiệm.

Bà Vũ Thị Thanh Thủy – Giám đốc Truyền thông Tập đoàn Tân Á Đại Thành thông tin: Trong bối cảnh cuộc sống con người đang chịu nhiều ảnh hưởng bởi dịch bệnh thì công tác nghiên cứu vaccine đóng vai trò quan trọng. Tân Á Đại Thành mong muốn công trình này sẽ hỗ trợ đắc lực cho công tác nghiên cứu của Viện, giúp các y bác sĩ, các nhà khoa học có điều kiện tốt nhất để nghiên cứu, kiểm định các loại vaccine và sinh phẩm y tế, góp phần phòng chống và kiểm soát dịch bệnh. Thời gian tới, Tập đoàn Tân Á Đại Thành hi vọng sẽ có nhiều cơ hội được tham gia cùng với lực lượng y tế, các nhà khoa học đóng góp vào công cuộc phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Tân Á Đại Thành là hội viên của Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP). Tập đoàn hiện đang sở hữu hệ thống 19 Công ty thành viên; 15 Nhà máy công nghệ cao tại Việt Nam và Lào; 300 Chi nhánh trực thuộc; hơn 30.000 Điểm bán hàng trên toàn quốc cùng hệ sinh thái 9 dòng sản phẩm. Trong đó, bồn inox - bồn nhựa, bình nước nóng và máy nước nóng năng lượng mặt trời đang chiếm giữ thị phần số 1 Việt Nam.

Vừa qua, Tập đoàn Tân Á Đại Thành tiếp tục được vinh danh là “Thương hiệu Quốc gia năm 2020”. Đây là lần thứ tư sản phẩm của tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận được giải thưởng danh giá của Bộ Công Thương.

(Bài viết theo Nghị định 84 của Chính phủ)

Hưng Khánh

Bài liên quan

Tin mới

Công an Thanh Hóa liên tiếp bắt giữ nhiều vụ tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy
Công an Thanh Hóa liên tiếp bắt giữ nhiều vụ tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy

Thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh trật tự Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Công an huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa đã liên tiếp đấu tranh bắt giữ 3 vụ, 7 đối tượng tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy.

Thanh Hóa triển khai thực hiện Công điện số 64 của Thủ tướng Chính phủ
Thanh Hóa triển khai thực hiện Công điện số 64 của Thủ tướng Chính phủ

Để thực hiện Công điện số 64/CĐÐ-TTg ngày 19/1/2022 của Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy nhanh hoàn thành tiêm vắc xin phòng Covid-19; bảo đảm an toàn, hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong dịp Tết Nhâm Dần - 2022, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa đã yêu cầu Giám đốc các sở, Trưởng các ban, ngành cấp tỉnh, Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố triển khai thực hiện tốt một số nội dung.

Ngành bán lẻ sẽ đi theo xu hướng nào trong năm 2022?
Ngành bán lẻ sẽ đi theo xu hướng nào trong năm 2022?

Mặc dù chịu ảnh hưởng lớn từ đại dịch COVID-19, tuy nhiên theo báo cáo của Savills, từ khi hoạt động thương mại được mở cửa trở lại vào đầu tháng 10, thị trường bán lẻ tại Hà Nội trong 3 tháng cuối năm đã ghi nhận những tín hiệu tích cực, thúc đẩy sự hồi phục của ngành.

Văn Phú - Invest kiến tạo những tổ ấm hạnh phúc nhờ chất lượng vượt trội
Văn Phú - Invest kiến tạo những tổ ấm hạnh phúc nhờ chất lượng vượt trội

Tham gia thị trường bất động sản gần 20 năm, Văn Phú - Invest tạo nên dấu ấn thương hiệu thông qua các dự án có không gian sống xanh, thiết kế thông minh, đa dạng tiện ích, phản ánh sự chuyên tâm trong từng công đoạn nghiên cứu và hình thành sản phẩm, đặc biệt ở dòng sản phẩm cao cấp.

Điểm check in dịp Tết Nhâm Dần không thể bỏ qua giữa lòng Thủ đô
Điểm check in dịp Tết Nhâm Dần không thể bỏ qua giữa lòng Thủ đô

Ngay trên Ngô Quyền – con phố trung tâm giữa lòng Hà Nội, một không gian Tết vừa truyền thống, vừa hiện đại đã được tái hiện. Với gam màu đỏ, vàng rực rỡ tượng trưng cho sự sung túc, đủ đầy, Tết thực sự đã về rất gần với mỗi người dân Thủ đô.

Chuyển tiền theo sự kiện: Khi yêu thương được bày tỏ theo cách mới
Chuyển tiền theo sự kiện: Khi yêu thương được bày tỏ theo cách mới

Thêm những trải nghiệm đáng nhớ dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) cho ra mắt tính năng mới – chuyển tiền theo sự kiện ngay trên ứng dụng PV-Mobile Banking.