Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Thanh hóa trưng bày hơn 200 sản phẩm OCOP

Hơn 200 sản phẩm OCOP và các sản phẩm tiềm năng đến từ 22 huyện, thị xã, thành phố được trưng bày tại Công viên Hội An (TP. Thanh Hóa) nhân chuỗi hoạt động văn hóa, thể thao chào mừng 78 năm Cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9. Sự độc đáo, đặc trưng vùng, miền có trong từng sản phẩm, đã thu hút sự quan tâm, mua sắm của đông đảo nhân dân và du khách.

Đã có hơn 200 sản phẩm của 22 đơn vị hợp tác xã, doanh nghiệp thuộc huyện, thị, thành phố trong tỉnh với 20 gian hàng trưng bày các sản phẩm OCOP, và các gian hàng giới thiệu ẩm thực xứ Thanh. Đây là những sản phẩm tiềm năng của các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh được đêm đến chương trình chào mừng Quốc khánh 2/9 tại thành phố Thanh Hóa.

Tham dự trưng bày, quảng bá lần này đều là những sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm và thân thiện với môi trường.
Tham dự trưng bày, quảng bá lần này đều là những sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm và thân thiện với môi trường

Đây là dịp để các huyện, thị xã, thành phố giao thương, mở rộng hợp tác kinh tế, liên kết sản xuất, kinh doanh, phát triển bền vững; đồng thời, đẩy mạnh hoạt động quảng bá tiềm năng, thế mạnh, những thành tựu kinh tế, xã hội mà các địa phương đã đạt được trong những năm qua, nhất là trong lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp - thương mại.

Cùng với đó, các đơn vị, doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất có thêm cơ hội để giới thiệu, quảng bá thương hiệu, xúc tiến tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp, hàng thủ công mỹ nghệ, sản phẩm nghề, làng nghề truyền thống tới người tiêu dùng. Đặc biệt, thông qua đợt trưng bày, giới thiệu này, các chủ thể sản xuất có thêm cơ hội để giao lưu, kết nối, mở rộng thị trường tiêu thụ và quảng bá thêm cho sự phong phú đa dạng các sản phẩm OCOP, sản phẩm tiềm năng của tỉnh Thanh Hóa.

Sự kiện trưng bày, giới thiệu sản phẩm OCOP, sản phẩm tiềm năng và ẩm thực xứ Thanh, diễn ra từ ngày 30/8 – 4/9 tại Công viên Hội an.

Thiên Trường

Bài liên quan

Tin mới

Bắc Ninh: Đảm bảo an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu 2023
Bắc Ninh: Đảm bảo an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu 2023

Tết Trung thu đang tới gần. Để người dân được đón Tết Trung thu trong niềm vui trọn vẹn, Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh đã phối hợp với các sở, ngành, địa phương, triển khai các hoạt động đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP), phòng chống ngộ độc thực phẩm và các sự cố về ATTP.

Kim Thần Khang - giải pháp hàng đầu cho người bệnh suy nhược thần kinh
Kim Thần Khang - giải pháp hàng đầu cho người bệnh suy nhược thần kinh

Số người bị suy nhược thần kinh hiện nay đang tăng lên nhanh chóng. Nếu không kiểm soát điều trị tốt, suy nhược thần kinh còn để lại nhiều hậu quả nặng nề tới sức khỏe và tâm lý người mắc. Vậy nguyên nhân gây suy nhược thần kinh là gì và sản phẩm Kim Thần Khang có thể hỗ trợ như thế nào trong trường hợp này? Mời bạn đọc cùng theo dõi trong bài viết dưới đây!

Bảo Việt dành hơn 8 tỷ đồng cho Quỹ học bổng “Bảo Việt - Niềm tin thắp sáng tương lai”
Bảo Việt dành hơn 8 tỷ đồng cho Quỹ học bổng “Bảo Việt - Niềm tin thắp sáng tương lai”

Đại diện Tập đoàn Bảo Việt vừa trao 650 triệu đồng cho đại diện Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trong khuôn khổ chương trình học bổng “Bảo Việt - Niềm tin thắp sáng tương lai”.

Đoàn đại biểu Hiệp hội du lịch thành phố Gwangju – Hàn Quốc đến làm việc tại Khánh Hòa
Đoàn đại biểu Hiệp hội du lịch thành phố Gwangju – Hàn Quốc đến làm việc tại Khánh Hòa

Nhận lời mời của Hiệp hội Du lịch Nha Trang- Khánh Hòa và công ty Global Open Tour, đoàn đại biểu Hiệp hội Du lịch thành phố Gwangju- Hàn Quốc (Farm trip) gồm 11 thành viên đã tới khảo sát, làm việc tại Khánh Hòa từ 23/9 đến 26/9/2023. Tối 24/9/2023, tại khách sạn Horizon, thành phố Nha Trang, Hiệp hội Du lịch Nha Trang- Khánh Hòa đã tổ chức lễ ký kết hợp tác và Gala Dinner chào mừng đoàn.

Hà Nội thu giữ 1.800 chiếc bánh trung thu không rõ nguồn gốc
Hà Nội thu giữ 1.800 chiếc bánh trung thu không rõ nguồn gốc

Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) vừa phối hợp cơ quan chức năng thu giữ 1.800 chiếc bánh trung thu không rõ nguồn gốc xuất xứ...

Xuất hiện ca bệnh đậu mùa khỉ chưa rõ nguồn lây
Xuất hiện ca bệnh đậu mùa khỉ chưa rõ nguồn lây

Liên quan đến ca bệnh đậu mùa khỉ (monkeypox) này, theo báo cáo điều tra dịch tễ của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC - Đồng Nai) đó là bệnh nhân nam, 25 tuổi, thường trú tại xã Xuân Trường, H. Xuân Lộc.