Thiên Minh Group ra mắt dự án căn hộ siêu sang trên “đất vàng” Bình Dương

17:44:00 28/05/2018

THCL - Ngày 28/5, tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần Đầu tư Bất động sản Thiên Minh (Thien Minh Group) và Công ty cổ phần Đầu tư & Xây dựng Tây Hồ (TayHo JSC) đã cùng ký kết hợp tác phát triển dự án căn hộ siêu sang “Compass One”, nằm trên khu khu đất vàng tại trung tâm TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Dự án căn hộ cao cấp tọa lạc tại vị trí vàng trên đường Hoàng Văn Thụ, phường Chánh Nghĩa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, nơi được mệnh danh là “Phố Tây” vì tập trung nhiều cơ sở lưu trú, cung cấp dịch vụ, phục vụ cho các chuyên gia, nhà đầu tư nước ngoài.

Dự án căn hộ siêu sang "Compas One hướng đến các đối tượng chuyên gia, nhà đầu tư nước ngoài, doanh nhân đang đầu tư tại tỉnh Bình Dương nên được thiết kế hiện đại chuẩn quốc tế với những khối tháp cao 21 tầng với 400 căn hộ, trên diện tích gần 5.500m2, mật độ xây dựng chỉ chiếm 38% tổng diện tích, có đường giao thông và phương tiện kết nối đến các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh".

Bà Nguyễn Vũ Thiên Diễm - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Thiên Minh Group  và Bà Trần Thu Minh - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc TayHo JSC và ký kết hợp tác phát triển dự án Compass One

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, bà Nguyễn Vũ Thiên Diễm – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Thiên Minh cho biết, hiện nay, tỉnh Bình Dương thu hút khoảng 15.000 chuyên gia nước ngoài đến lưu trú, làm việc và với sự thu hút nguồn vốn FDI lớn thứ 2 cả nước (tính đến tháng 3/2018 đạt 31 tỷ USD, xếp sau TP. Hồ Chí Minh) thì nhu cầu nhà ở cao cấp đang là vấn đề bức thiết được lãnh đạo chính quyền tỉnh Bình Dương kêu gọi đầu tư. Dự án Compas One sẽ tiên phong đáp ứng nhu cầu lưu trú cho các chuyên gia cao cấp nước ngoài làm việc tại các khu công nghiệp Bình Dương ngày càng nhiều.

Phối cảnh tổng thể dự án Compass One

“Dự án Compass One không chỉ dành cho những khách hàng có nhu cầu để ở mà còn là cơ hội đầu tư vàng với giá trị gia tăng nhanh và tính thanh khoản rất cao. Nhà đầu tư cũng có thể mua dành để cho thuê khi lực lượng chuyên gia các khu công nghiệp Bình Dương ngày càng tăng trưởng mạnh”, bà Diễm cho biết.

Ký kết hợp tác tài chính chiến lược giữa đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng Tây Hồ
và Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt

Dự án căn hộ Compass One sở hữu vị ‘vàng’ ngay giữa trung tâm TP. Thủ Dầu Một, các căn hộ được thiết kế mang đẳng cấp quốc tế, tiện nghi với đại sảnh Lavie En Rose, hồ bơi vô cực Moon River, hồ sục jacuzzi cũng như các khu vui chơi giải trí, mua sắm, kinh doanh cùng với một không gian vô cùng thoáng mát, thật sự là một nơi sống và làm việc lý tưởng với mọi người.

Đơn vị hợp tác phát triển dự án và phân phối độc quyền Compass One: 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THIÊN MINH 

Địa chỉ: 136H Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: ‎0909 681111

Vinh Hữu

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành