Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Thiên Minh Group ra mắt dự án căn hộ siêu sang trên “đất vàng” Bình Dương

Ngày 28/5, tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần Đầu tư Bất động sản Thiên Minh (Thien Minh Group) và Công ty cổ phần Đầu tư & Xây dựng Tây Hồ (TayHo JSC) đã cùng ký kết hợp tác phát triển dự án căn hộ siêu sang “Compass One”, nằm trên khu khu đất vàng tại trung tâm TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Dự án căn hộ cao cấp tọa lạc tại vị trí vàng trên đường Hoàng Văn Thụ, phường Chánh Nghĩa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, nơi được mệnh danh là “Phố Tây” vì tập trung nhiều cơ sở lưu trú, cung cấp dịch vụ, phục vụ cho các chuyên gia, nhà đầu tư nước ngoài.

Dự án căn hộ siêu sang "Compas One hướng đến các đối tượng chuyên gia, nhà đầu tư nước ngoài, doanh nhân đang đầu tư tại tỉnh Bình Dương nên được thiết kế hiện đại chuẩn quốc tế với những khối tháp cao 21 tầng với 400 căn hộ, trên diện tích gần 5.500m2, mật độ xây dựng chỉ chiếm 38% tổng diện tích, có đường giao thông và phương tiện kết nối đến các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh".

Thiên Minh Group ra mắt dự án căn hộ siêu sang trên “đất vàng” Bình Dương - Hình 1

Bà Nguyễn Vũ Thiên Diễm - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Thiên Minh Group  và Bà Trần Thu Minh - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc TayHo JSC và ký kết hợp tác phát triển dự án Compass One

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, bà Nguyễn Vũ Thiên Diễm – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Thiên Minh cho biết, hiện nay, tỉnh Bình Dương thu hút khoảng 15.000 chuyên gia nước ngoài đến lưu trú, làm việc và với sự thu hút nguồn vốn FDI lớn thứ 2 cả nước (tính đến tháng 3/2018 đạt 31 tỷ USD, xếp sau TP. Hồ Chí Minh) thì nhu cầu nhà ở cao cấp đang là vấn đề bức thiết được lãnh đạo chính quyền tỉnh Bình Dương kêu gọi đầu tư. Dự án Compas One sẽ tiên phong đáp ứng nhu cầu lưu trú cho các chuyên gia cao cấp nước ngoài làm việc tại các khu công nghiệp Bình Dương ngày càng nhiều.

Thiên Minh Group ra mắt dự án căn hộ siêu sang trên “đất vàng” Bình Dương - Hình 2

Phối cảnh tổng thể dự án Compass One

“Dự án Compass One không chỉ dành cho những khách hàng có nhu cầu để ở mà còn là cơ hội đầu tư vàng với giá trị gia tăng nhanh và tính thanh khoản rất cao. Nhà đầu tư cũng có thể mua dành để cho thuê khi lực lượng chuyên gia các khu công nghiệp Bình Dương ngày càng tăng trưởng mạnh”, bà Diễm cho biết.

Thiên Minh Group ra mắt dự án căn hộ siêu sang trên “đất vàng” Bình Dương - Hình 3

Ký kết hợp tác tài chính chiến lược giữa đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng Tây Hồ
và Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt

Dự án căn hộ Compass One sở hữu vị ‘vàng’ ngay giữa trung tâm TP. Thủ Dầu Một, các căn hộ được thiết kế mang đẳng cấp quốc tế, tiện nghi với đại sảnh Lavie En Rose, hồ bơi vô cực Moon River, hồ sục jacuzzi cũng như các khu vui chơi giải trí, mua sắm, kinh doanh cùng với một không gian vô cùng thoáng mát, thật sự là một nơi sống và làm việc lý tưởng với mọi người.

Đơn vị hợp tác phát triển dự án và phân phối độc quyền Compass One: 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THIÊN MINH 

Địa chỉ: 136H Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: ‎0909 681111

Vinh Hữu

Bài liên quan

Tin mới

Ngày mai 17/7, Bộ Công Thương tổ chức Hội thảo Kết nối sản phẩm thực phẩm an toàn vào kênh phân phối
Ngày mai 17/7, Bộ Công Thương tổ chức Hội thảo Kết nối sản phẩm thực phẩm an toàn vào kênh phân phối

An toàn thực phẩm là vấn đề nóng diễn ra hàng ngày, hàng giờ vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Vì vậy, các cơ quan chức năng đã vào cuộc hết sức quyết liệt, tăng cường công tác thanh, kiểm tra, tuyên truyền nhằm giảm thiểu nguy cơ về VSATTP. Ngày mai 17/7,Bộ Công Thương tổ chức Hội thảo “Kết nối sản phẩm thực phẩm an toàn vào kênh phân phối hiện đại”.

Thành phố Hải Dương đề xuất xây dựng công viên 338 tỷ đồng
Thành phố Hải Dương đề xuất xây dựng công viên 338 tỷ đồng

UBND TP.Hải Dương đề xuất xây dựng dự án công viên quy mô hơn 48 ha sẽ được xây dựng tại phường Tân Hưng và xã Gia Xuyên của thành phố này. Tổng mức đầu tư dự kiến hơn 338 tỷ đồng, triển khai trong giai đoạn 2024-2027.

Doanh nghiệp phía Nam có thể khai thác thông tin sở hữu trí tuệ tại Trạm IPPLATFORM
Doanh nghiệp phía Nam có thể khai thác thông tin sở hữu trí tuệ tại Trạm IPPLATFORM

Trạm IPPLATFORM tại TP.HCM là một trong những địa chỉ tin cậy để cá nhân, doanh nghiệp phía Nam có thể khai thác các thông tin và dịch vụ về sở hữu công nghiệp.

Chương trình Net Zero của Vinamilk dành giải thưởng doanh nghiệp trách nhiệm Châu Á
Chương trình Net Zero của Vinamilk dành giải thưởng doanh nghiệp trách nhiệm Châu Á

Vinamilk là doanh nghiệp ngành sữa duy nhất của Châu Á được vinh danh tại hạng mục Green Leadership (Lãnh đạo xanh) theo Giải thưởng Doanh nghiệp Trách nhiệm Châu Á. Cụ thể, giải thưởng được trao cho chương trình hành động Vinamilk Pathways to Dairy Net Zero 2050.

Bình Định: Bidiphar lọt Top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất năm 2024
Bình Định: Bidiphar lọt Top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất năm 2024

Tạp chí Forbes Việt Nam vừa công bố Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2024. Kết quả, Công ty Cổ phần Dược - Trang thiết bị y tế Bình Định (Bidiphar) là 1 trong 50 doanh nghiệp được vinh danh. Đây là lần đầu tiên Bidiphar đạt được vị trí danh giá này, qua đó khẳng định vị thế của mình trong hệ thống doanh nghiệp dược phẩm và trang thiết bị y tế…

Liên danh Lã Vọng – Ngôi Nhà Mới được chấp thuận đầu tư dự án nhà ở xã hội hơn 550 tỷ tại Hoà Bình
Liên danh Lã Vọng – Ngôi Nhà Mới được chấp thuận đầu tư dự án nhà ở xã hội hơn 550 tỷ tại Hoà Bình

UBND tỉnh Hoà Bình vừa có quyết định chấp thuận nhà đầu tư thực hiện dự án Khu nhà ở xã hội tại Khu đô thị mới Trung Minh B.