Tịch thu 100 lít rượu trắng không rõ nguồn gốc tại Lạng Sơn

15:38:00 06/12/2018

THCL - Ngày 05/12/2018, Đội Quản lý thị trường số 1 phối hợp với Phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh Lạng Sơn đã tiến hành kiểm tra đột xuất nhà hàng Lẩu bò tươi, địa chỉ tại 61 Lý Thường Kiệt, phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn do bà Hoàng Thị Thu Linh làm chủ cơ sở.

Đội Quản lý thị trường số 1 phối hợp với lực lượng Công an tỉnh thu giữ rượu không rõ nguồn gốc

Tại thời điểm kiểm tra, Đoàn công tác đã phát hiện nhà hàng đang bày bán các loại rượu trắng được ủ và đựng trong 03 chum bằng sứ không ghi nhãn hàng hóa, không rõ nguồn gốc xuất xứ, kiểm tra thực tế Đoàn công tác phát hiện trong 03 chum nói trên có 100 lít rượu tắng, giá niêm yết tại cửa hàng là 66.000 đồng/lít. Qua khai nhận của chủ cơ sở đã thu mua số rượu trên của một số hộ dân tại các huyện lân cận mang đến bán cho nhà hàng để kinh doanh, hàng hóa khi mua vào không có hóa đơn chứng từ kèm theo, được đựng trong các can nhựa màu xanh vận chuyển đến sau đó chủ cơ sở đổ vào các chum ủ để bán dần chó khách.

Đội Quản lý thị trường số 1 đã lập biên bản vi phạm hành chính và tiến hành xử phạt đối với chủ cơ sở là bà Hoàng Thị Thu Linh 5,0 triệu (năm triệu) đồng về hành vi kinh doanh hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ và tịch thu 100 lít rượu trắng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Hà Trần

KĐT Nam Trung Yên: Cận cảnh dự án 10 năm đắp chiếu

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành