Tiếp bài Công ty CP Công trình CC&DV Du lịch Hải Phòng: Những khuất tất cần làm rõ

14:46:00 03/02/2018

THCL - Sở Tài chính Hải Phòng vừa có văn bản thông báo gửi bà Nguyễn Thị Minh Phương, trú tại 171/239 Lê Lợi (Ngô Quyền, Hải Phòng) về việc tố cáo ông Hoàng Đăng Hưng, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Công trình Công cộng và dịch vụ du lịch Hải Phòng và Ban lãnh đạo tham nhũng tập thể, vi phạm quản lý kinh tế và trù dập người lao động.

 Công ty CP Công trình Công cộng và dịch vụ du lịch Hải Phòng

Theo đó, nội dung công văn nêu, ngày 24/1/2018, Sở Tài chính Hải Phòng nhận được đơn thư tố cáo ông Hoàng Đăng Hưng, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Công trình Công cộng và dịch vụ du lịch Hải Phòng và Ban lãnh đạo tham nhũng tập thể, vi phạm quản lý kinh tế và trù dập người lao động từ năm 2012 đến năm 2015 của bà.

Sở Tài chính được biết, UBND Thành phố đang chỉ đạo các ngành tích cực thụ lý giải quyết; tuy nhiên đây là vụ việc phức tạp, kéo dài nên các cơ quan tiếp tục thu thập thông tin, tài liệu, chứng cứ để có đủ căn cứ pháp lý để giải quyết vụ việc theo đúng quy định của pháp luật.

Ngày 29/1/2018, Sở Tài chính đã có Công văn số 214/STC-CV tham gia ý kiến về việc giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của bà Nguyễn Thị Minh Phương gửi Sở Xây dựng tổng hợp báo cáo gửi UBND Thành phố. Mặt khác, Sở Tài chính cũng đã tham gia giám định tư pháp về tài chính các công trình theo đơn thư tố cáo của bà theo yêu cầu của cơ quan công an.

Sở Tài chính thông báo để bà được biết và tin tưởng vào sự làm việc khách quan, nghiêm túc, đúng quy định của pháp luật của các sở, ngành và theo dõi kết luật xử lý của UBND Thành phố trong thời gian tới.

Nguyễn Kiên

TP. HCM: Cao điểm chống buôn lậu, hàng giả, gian lận thương mại dịp tết

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành