Triệu hồi hơn 200 xe Mitsubishi Pajero tại Việt Nam

06:53:00 04/09/2020

THCL - Cục Đăng Kiểm Việt Nam vừa phê duyệt chương trình triệu hồi 202 xe Pajero do Công ty TNHH ô tô Mitsubishi Việt Nam nhập khẩu và phân phối để kiểm tra, thay thế tay đòn treo dưới phía trước bên phải.

Dòng xe Mitsubishi Pajero tại Việt NamDòng xe Mitsubishi Pajero tại Việt Nam

Những xe nằm trong diện triệu hồi được sản xuất từ ngày 1/11/2016 đến ngày 26/2/2018 được Công ty TNHH ô tô Mitsubishi Việt Nam nhập khẩu và phân phối.

Trên các xe bị ảnh hưởng, nguyên nhân được xác định là do trong quá trình hàn để chế tạo đòn treo phía trước bên phải không đúng nên mối hàn không đủ, không đúng theo yêu cầu kỹ thuật. Do đó, khi các đòn treo này được lắp lên xe, nó có thể bị gãy trong khi sử dụng sau một thời gian sử dụng.

Mitsubishi Motors Việt Nam sẽ tiến hành chiến dịch thay thế tay đòn treo dưới phía trước bên phải cho xe Mitsubishi Pajero do MMV phân phối hoàn toàn miễn phí (bao gồm phụ tùng và công thay thế) tại tất cả các Nhà phân phối ủy quyền của MMV trên toàn quốc, thời gian cho việc thay thế là 1,7 giờ (khoảng 102 phút).

Thời gian triệu hồi bắt đầu từ ngày 31/8/2020 và kết thúc vào ngày 30/8/2022.

Cục Đăng kiểm Việt Nam khuyến cáo khách hàng cần mang xe đến đại lý của Mitsubishi Việt Nam để được kiểm tra và thay thế cho các xe Mitsubishi Pajero bị ảnh hưởng.

Huy Trung

Thị trường bánh Trung thu: Bánh “Thương hiệu” vẫn được lòng người tiêu dùng

 

 

 

 

  

 

 

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành