Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Vietnam Airline và Jetstar Pacific Airline tài trợ 1,5 tỷ đồng cho Festival Huế 2018

Chiều 6/3, tại UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, BTC Festival Huế 2018 và đại diện TCT Hàng không VN (Vietnam Airlines) và Công ty CP Hàng không Jetstar Pacific Airlines đã ký kết hợp đồng tài trợ cho Festival Huế 2018. Theo đó, Vietnam Airlines và Jetstar Pacific Airlines tài trợ sẽ là nhà vận chuyển chính thức cho Festival Huế 2018, tổng giá trị 1,5 tỷ đồng.

Phát biểu tại buổi ký kết, ông Nguyễn Dung, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, Trưởng ban Tổ chức Festival Huế 2018 đã thay mặt lãnh đạo địa phương gửi lời cảm ơn sự đồng hành của Vietnam Airlines và Jetstar Pacific Airlines qua các kỳ tổ chức Festival Huế.

Đồng thời, ông Nguyễn Dung khẳng định thành công của các kỳ Festival Huế trước đó luôn có sự đóng góp và đồng hành không nhỏ của hai đơn vị tài trợ này.

Vietnam Airline và Jetstar Pacific Airline tài trợ 1,5 tỷ đồng cho Festival Huế 2018 - Hình 1

Vietnam Airline và Jetstar Pacific Airline sẽ là nhà vận chuyển chính thức Festival Huế 2018

Festival Huế 2018 với chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển – Huế một điểm đến 5 di sản” sẽ diễn ra từ ngày 27/4 đến 2/5/2018.

Festival Huế lần thứ X sẽ có sự góp mặt của hơn 20 đoàn nghệ thuật quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Nga, Pháp, Hàn Quốc, Israel, Trung Quốc, Philippines, Ấn Độ, Anh, Đan Mạch,Tây Ban Nha, Bỉ, Slovakia, Mông Cổ, Nhật Bản, Thái Lan, Brazil, Colombia, Mexico, Peru… với rất nhiều chương trình văn hóa, nghệ thuật chính thức cũng như các chương trình hưởng ứng được diễn ra trong 6 ngày đêm, trên nhiều địa bàn của tỉnh Thừa Thiên Huế.

Nguyễn Quốc

Bài liên quan

Tin mới

EU tước quyền tổ chức cuộc họp các Bộ trưởng ngoại giao và Quốc phòng của Hungary
EU tước quyền tổ chức cuộc họp các Bộ trưởng ngoại giao và Quốc phòng của Hungary

Người đứng đầu chính sách đối ngoại của Liên minh Châu Âu (EU) Josep Borell chỉ trích Budapest vì thiếu sự hợp tác khi nước này, với tư cách là thành viên Liên minh Châu Âu và hiện là chủ tịch luân phiên EU đã không ủng hộ chính sách đối ngoại của khối đúng với các yêu cầu trong hiệp ước của EU.

Vĩnh biệt một nhân cách lớn, trọn đời vì dân
Vĩnh biệt một nhân cách lớn, trọn đời vì dân

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng kính mến của chúng ta đã lên đường đi theo Bác Hồ, về với tổ tiên, nhưng công lao, đóng góp to lớn đặc biệt xuất sắc của đồng chí; hình ảnh một con người giản dị, một nhân cách lớn của nhà lãnh đạo bản lĩnh, trí tuệ, liêm khiết, mẫu mực, mãi mãi in đậm tâm trí người dân Việt Nam và sự kính trọng, mến mộ của bạn bè quốc tế.

Câu lạc bộ Đầu tư và Khởi nghiệp triển khai nhiều nhiệm vụ đến cuối năm
Câu lạc bộ Đầu tư và Khởi nghiệp triển khai nhiều nhiệm vụ đến cuối năm

Vừa qua, Câu lạc bộ (CLB) Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh Lạng Sơn tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng rất gần gũi với lãnh đạo và người dân Lào
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng rất gần gũi với lãnh đạo và người dân Lào

Chia sẻ với truyền thông báo chí Việt Nam tại Lào, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Thongloun Sisoulith cho rằng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là người cộng sản kiên trung, người lãnh đạo xuất sắc của Việt Nam.

Xây nhà trên đất nông nghiệp người dân cần nắm rõ những quy định nào?
Xây nhà trên đất nông nghiệp người dân cần nắm rõ những quy định nào?

Người dân muốn xây dựng nhà ở trên đất nông nghiệp thì bắt buộc phải chuyển đổi mục đích sử dụng đất từ đất nông nghiệp sang đất nhà ở, nếu không sẽ bị phạt rất nặng.

Tiêu hủy một lượng lớn vũ khí, vật liệu nổ
Tiêu hủy một lượng lớn vũ khí, vật liệu nổ

UBND huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức tiêu hủy một lượng lớn vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ sau quá trình thu giữ và vận động người dân tự nguyện giao nộp.