Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Vòng 3 giải bóng đá nữ Quốc gia Cúp Thái Sơn Bắc 2020, TP HCM 1 giành ngôi đầu bảng

Ngôi đầu bảng đã thuộc về đội nữ TP HCM 1, sau khi giành chiến thắng Than Khoáng Sản Việt Nam(Than KSVN) với tỉ số 3-1.

Vòng 3 giải bóng đá nữ Quốc gia Cúp Thái Sơn Bắc 2020 TP HCM 1 giành ngôi đầu bảngVòng 3 giải bóng đá nữ Quốc gia Cúp Thái Sơn Bắc 2020 TP HCM 1 giành ngôi đầu bảng (Ảnh: LĐ BĐ Việt Nam)

Hai đội nhập cuộc không e dè, họ là các đối thủ chả xa lạ gì nhau trong các giải đấu của Việt Nam, lần gần đây nhất cũng chính Than KSVN cũng đã chịu thua TP HCM 1 trong trận chung kết Cúp Quốc gia 2020. Trong những phút đầu tiên của trận đấu chính Than KSVN là đội kiểm soát thế trận tốt hơn, tuy nhiên bất ngờ đến từ phút 21 may mắn đến với các học trò của HLV Kim Chi, từ cú sút của Bảo Châu bóng chạm chân Thanh Thuý đổi hướng bay thẳng vào lưới trước sự ngỡ ngàng của thủ môn Khổng Thị Hằng, 1-0 cho TP HCM 1.

Chỉ ít phút sau, sự phối hợp nhịp nhàng giữa Hoài Lương, Huỳnh Như và Thuỳ Trang đã giúp TP HCM 1 nâng tỉ số 2-0 bằng cú sút cực đẹp của Thuỳ Trang. Ở trận đấu này, tiền đạo Huỳnh Như chơi thấp kiến tạo cho đồng đội rất hiệu quả. Tỉ số của hiệp 1 khép lại là 3-0 cho TP HCM 1, sau bàn thắng tuyệt đẹp của Mỹ Anh.

Bước sang hiệp thi đấu thứ 2, những sự điều chỉnh của HLV Đoàn Minh Hải đã đem lại hiệu quả cho Than KSVN, họ có bàn rút ngắng tỉ số 3-1 do công của Nguyễn Thị Hậu ở phút thứ 52. Phong độ xuất sắc của trung vệ số một đội tuyển Việt Nam hiện đang thi đấu cho TP HCM 1 Chương Thị Kiều, đã góp phần quan trọng bẻ gãy các đợt tấn công của Than KSVN. Tỉ số 3-1 được giữ cho đến hết trận đấu, một lần nữa Than KSVN lại thất bại trước TP HCM 1.

Các kết quả của vòng 3.

Sân TTĐT trẻ: Sơn La- TP HCM II 2-2.

Sân Phủ Lý: Phong Phú Hà Nam-Hà Nội II Wantabe 1-0

Hà Nội 1 Wantabe-Thái Nguyên T&T 4-0.

Nhật Nam 

Bài liên quan

Tin mới

Chiều 18/1: Thêm 2 ca mắc Covid-19 mới

Bản tin 18h ngày 18/1, của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết có 2 ca mắc mới COVID-19 ở Hà Nội và Đà Nẵng được cách ly ngay khi nhập cảnh. Việt Nam hiện có 1.539 bệnh nhân. Hôm nay cũng đã trải qua 48 ngày, Việt Nam chưa ghi nhận ca mắc COVID-19 ở cộng đồng.

Gần 400 phóng viên phục vụ Đại hội XIII của Đảng được xét nghiệm COVID-19 lần 1

Chiều nay 18/1, tại Hà Nội, các phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên được cử tham gia tác nghiệp tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng (Đại hội XIII) đã được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 lần 1 trước khi tham gia đưa tin phục vụ Đại hội. Sau đấy, việc lấy mẫu xét nghiệm lần 2 sẽ diễn ra trước Đại hội 2 ngày.

Phú Thọ: 100% mẫu thực phẩm đông lạnh nhập khẩu trên địa bàn tỉnh âm tính với SARS-CoV-2

Ông Điêu Quang Đạo - Phó Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP, Sở Y tế, Trưởng đoàn lấy mẫu bề mặt bao bì thực phẩm đông lạnh nhập khẩu để xét nghiệm vi rút SARS-CoV-2 cho biết: 33/33 mẫu bề mặt trên bao bì thực phẩm đông lạnh nhập khẩu được kiểm tra đều cho kết quả âm tính.

Yêu cầu không để máy bay dừng bay quá 1 tháng

Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Đinh Việt Thắng vừa ban hành chỉ thị về việc tăng cường biện pháp bảo đảm an toàn trong quá trình bảo quản dừng bay, trong đó có yêu cầu các hãng hàng không thực hiện luân chuyển tàu bay khai thác để đảm bảo việc bảo quản dừng bay không quá 1 tháng.

Lên kế hoạch bảo đảm an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2021

Ngày 12/01/2021, Bộ NN&PTNT đã ra Quyết định số 184/QĐ-BNN-QLCL ban hành Kế hoạch hành động bảo đảm an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2021. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

MG ZS 2021 giá từ 569 triệu đồng tại Việt Nam

Phiên bản MG ZS 2021 mới với giá bán lần lượt là 619 triệu đồng cho phiên bản ZS Lux+ và 569 triệu đồng cho phiên bản ZS Com.