VTV vẫn chưa thể sở hữu bản quyền World Cup 2018

16:04:00 28/05/2018

THCL - Không khí World Cup 2018 đang tới rất gần với người hâm mộ trên cả nước, nhưng phía VTV vẫn khẳng định chưa thể sở hữu bản quyền truyền hình ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh này.

Trao đổi với phóng viên, đại diện VTV cho hay: hiện VTV vẫn đang trong quá trình đàm phán, lúc nào có kết quả sẽ công bố sau.

Nhưng World Cup 2018 đã tới rất gần và người hâm mộ cũng sốt ruột  khi không biết có được tận hưởng bầu không khí bóng đá cuồng nhiệt như các kỳ World Cup trước hay không…

Trở lại với câu chuyện nói trên, cách đây 10 ngày, trên facebook cá nhân, bình luận viên (BLV) Anh Ngọc cũng đã úp mở thông tin VTV đã có được bản quyền World Cup 2018.

Khoảng thời gian sau đó, phía hậu trường cũng đã rò rỉ thông tin VTV đã ký xong với đối tác Infront Sports & Media và chỉ đợi thời điểm thích hợp để công bố.

Tuy nhiên, theo thông tin chính thức từ VTV khẳng định đối tác Infront Sports & Media vẫn chưa có câu trả lời, và cái khó nhất xung quanh cuộc đàm phán bản quyền World Cup 2018 là giá cả và các điều kiện về bản quyền.

Nhưng nói gì thì nói ai cũng hiểu về bản quyền World Cup, VTV “một mình một chợ” khi các nhà đài trong nước khác đã sớm khẳng định không tham gia vì giá cả quá cao.

Về cơ bản, có thể hiểu VTV đang cố gắng đàm phán để có được giá tốt nhất và sẽ chốt vào "phút 89", thậm chí kịch tính hơn là "phút bù giờ".

Bởi nếu không bán cho VTV thì Infront Sports & Media biết bán cho ai?

Bảo Ngọc T/h

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành