Kích cầu mua sắm dịp cuối năm, các hãng xe máy đẩy mạnh giảm giá

14:18:00 30/10/2020

THCL - Tranh thủ thời điểm cuối năm người dân có nhu cầu mua sắm lớn và sau khi dịch Covid-19 đã được kiểm soát, một loạt các hãng xe máy như: Yamaha, SYM, Honda... đang đưa ra nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Ảnh minh họaẢnh minh họa

Điển hình như Yamaha Motor Việt Nam đang có chương trình tặng 2 triệu đồng cho khách mua các mẫu xe tay ga của hãng như: Grande, Janus, Latte hoặc Freego và 1,5 triệu đồng đối với Exciter. Khách hàng khi mua bất kỳ mẫu xe nào của Yamaha còn nhận được quà tặng là mũ bảo hiểm chính hãng.

Trong khi đó, SYM hỗ trợ một phần phí trước bạ cho khách mua xe, có giá trị khoảng 1,3 - 1,7 triệu đồng, tùy từng mẫu xe, kể cả các phiên bản mới nhất.

Tuy không giảm giá xe, nhưng Piaggio Việt Nam cũng có chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua các dòng xe: Liberty, Medley, Zip, Vespa. Theo đó khách hàng mua các mẫu xe trên sẽ chỉ cần trả trước 35 triệu đồng, số tiền còn lại được trả góp không tính lãi suất. Thêm vào đó, hãng xe Ý còn tặng bảo hiểm sức khỏe cho khách mua xe với quyền lợi lên đến 50 triệu đồng.

Đối với Honda Việt Nam, bên cạnh những ưu đãi dành cho xe phân khối lớn từ chính hãng, một số đại lý của hãng này (HEAD) cũng có các chương trình ưu đãi, giảm giá riêng dành cho khách hàng.

Ngoài ra, khách mua xe còn được tặng kèm bộ quà lên tới 1,5 triệu đồng. Với khách hàng là sinh viên sẽ được tặng thêm phần quà gồm sổ tay, bình nước, mũ vải và giảm 50% phí dịch vụ làm đăng ký xe.

Ngoài ra, do nhu cầu mua sắm giảm nên giá các mẫu xe tại đại lý cũng đang bán thấp hơn so với giá các năm trước. Điển hình như xe Vision bản cao nhất giá hiện tại là 34 triệu đồng, thấp hơn 1 triệu đồng so với năm 2019. Thậm chí nhiều mẫu xe như Airblade, PCX cũng đang bán bằng hoặc thấp hơn giá đề xuất.

Tâm An

Lễ kỷ niệm 13 năm ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái (29/11/2007 - 29/11/2020)

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành