Chúc mừng năm mới 2018
 • Sóc Sơn (Hà Nội): Chính quyền bị “tố” chèn ép doanh nghiệp

  Sóc Sơn (Hà Nội): Chính quyền bị “tố” chèn ép doanh nghiệp

  “Quyết định cưỡng chế công trình xây dựng vi phạm ở một nơi, nhưng lại tổ chức phá dỡ công trình ở một nẻo, gây thiệt hại hàng tỷ đồng cho DN, đẩy hàng trăm lao động đứng trước nguy cơ thất nghiệp” - Đó là nội dung phản ánh tới PV trong đơn thư kêu cứu của Công ty CP SX bao bì và XNK Thanh Long (xã Tiên Dược, Sóc Sơn).
 • Bắc Giang: Sắp công bố hình thức kỷ luật nhiều cán bộ “dính” sai phạm tại huyện Lục Ngạn!

  Bắc Giang: Sắp công bố hình thức kỷ luật nhiều cán bộ “dính” sai phạm tại huyện Lục Ngạn!

  Liên quan đến sai phạm của lãnh đạo huyện Lục Ngạn cùng các cán bộ liên quan trong việc chuyển đổi hàng nghìn m2 đất lâm nghiệp thành đất thổ cư tại xã Tân Hoa trái quy định (Kết luận số 208/KL – TTr ngày 15/6/2017 của Thanh tra tỉnh Bắc giang). Chủ tịch UBND huyện Lục Ngạn cho biết, UBKT tỉnh ủy Bắc Giang chuẩn bị công bố hình thức kỷ luật chính thức với nhiều cán bộ, lãnh đạo huyện này.
 • Vụ Hiệu trưởng Trường THPT Phạm Hồng Thái bị “tố”: Văn bản trả lời chưa đúng quy định!

  Vụ Hiệu trưởng Trường THPT Phạm Hồng Thái bị “tố”: Văn bản trả lời chưa đúng quy định!

  “Nếu văn bản kết luận giải quyết tố cáo của Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội gửi cho cô P.A – Giáo viên Trường THPT Phạm Hồng Thái không đúng với nội dung được đọc công khai tại trường này, nghĩa là có điều chỉnh, sửa chữa. Tôi cho rằng thiếu khách quan, dân chủ và chưa đúng quy định...” – Là nhận định của Luật sư Vi Văn Diện, Giám đốc Công ty Luật Thiên Minh.
 • Tuyên Quang: Vì sao công ty Lam Sơn được 'đặc cách' dùng tàu cuốc khai thác cát?

  Tuyên Quang: Vì sao công ty Lam Sơn được 'đặc cách' dùng tàu cuốc khai thác cát?

  Hiện nay, tỉnh Tuyên Quang có chủ trương về việc tạm dừng hoạt động khai thác cát, sỏi bằng tàu cuốc trên địa bàn tỉnh. Tuy nhiên, Công ty CP Xây dựng và Thương mại Lam Sơn (công ty Lam Sơn) dường như đang được "đặc cách" dùng 2 tàu cuốc vào “khai thác” cát với công suất lớn, gây tác động xấu đến môi trường, sạt lở bờ sông…
 • Khoái Châu (Hưng Yên): Người dân bức xúc vì đất nông nghiệp bị sạt lở nghiêm trọng

  Khoái Châu (Hưng Yên): Người dân bức xúc vì đất nông nghiệp bị sạt lở nghiêm trọng

  Nhiều diện tích hoa màu của người dân xã Đại Tập (Khoái Châu, Hưng Yên) bị sạt lở nguyên nhân do đâu? Có hay không việc Công ty VLXD Sông Hồng hút cát bừa bãi không tuân thủ theo pháp luật khiến nhiều diện tích hoa màu của người dân nơi đây bị sạt lở?
 • Huyện Lục Nam (Bắc Giang): ‘Con voi’ chui lọt qua nhiều ‘lỗ kim’?

  Huyện Lục Nam (Bắc Giang): ‘Con voi’ chui lọt qua nhiều ‘lỗ kim’?

  UBND xã bán đất trái thẩm quyền, Chủ tịch UBND huyện Lục Nam ký quyết định cấp GCN QSDĐ trái quy định và người mua là Bí thư chi bộ thôn. Khiến người dân nơi đây bức xúc về chuyện ‘con voi’ chui qua không chỉ một, mà là nhiều ‘lỗ kim’.
 • Quảng Ninh: Công trình chưa bàn giao đã nứt toác, chính quyền nói... “đạt”?

  Quảng Ninh: Công trình chưa bàn giao đã nứt toác, chính quyền nói... “đạt”?

  Mặc dù chưa được bàn giao, thế nhưng dự án công trình xây dựng Trường THCS Đoàn Kết thuộc thôn Bồ Lạy, xã Đoàn Kết (Vân Đồn, Quảng Ninh) đã xuất hiện những vết rạn chân chim, thậm chí có chỗ nứt toác?
 • Sai phạm của cán bộ huyện Lục Ngạn (Bắc Giang): Sẽ xử lý nghiêm, không bao che!

  Sai phạm của cán bộ huyện Lục Ngạn (Bắc Giang): Sẽ xử lý nghiêm, không bao che!

  Liên quan đến sai phạm của lãnh đạo huyện Lục Ngạn cùng các cán bộ liên quan trong việc chuyển đổi hàng nghìn m2 đất lâm nghiệp thành đất thổ cư tại xã Tân Hoa trái quy định (Kết luận số 208/KL – TTr ngày 15/6/2017 của Thanh tra tỉnh Bắc giang), đại diện lãnh đạo tỉnh Bắc Giang cho biết sẽ xử lý nghiêm, không bao che cán bộ vi phạm...
 • Xã Liên Nghĩa (Văn Giang - Hưng Yên): Trưởng thôn ‘làm xiếc’ trên đất công?

  Xã Liên Nghĩa (Văn Giang - Hưng Yên): Trưởng thôn ‘làm xiếc’ trên đất công?

  Sau khi đăng tải loạt bài về tình trạng lạm thu Thủy lợi phí tại xã Liên Nghĩa, huyện Văn Giang, Hưng Yên. Báo Thương hiệu & Công luận đã nhận được rất nhiều cuộc gọi cảm ơn và động viên của người dân nơi đây. Không những vậy, người dân tiếp tục phản ánh và mong muốn báo chí làm rõ về những sai phạm trong công tác quản lý đất đai tại địa phương này.
 • Cần Thơ: Trúng thầu dự án gần 50 tỷ nhờ... hồ sơ dự thầu

  Cần Thơ: Trúng thầu dự án gần 50 tỷ nhờ... hồ sơ dự thầu "rởm"?

  Dự án cầu Rạch Nhum và Rạch Tra thuộc đường tỉnh lộ 922, TP Cần Thơ do Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng Cần Thơ làm chủ đầu tư, được đầu tư thực hiện bằng nguồn vốn ngân sách với giá trị công trình hơn 49,7 tỷ đồng. Để thực hiện thi công dự án, chủ đầu tư đã chọn Công ty TNHH Xây dựng Hòa Lợi (Công ty Hòa Lợi) là đơn vị trúng thầu. Tuy nhiên, dư luận đang đặc biệt quan tâm khi đơn vị trúng thầu đã có dấu hiệu làm sai lệch hồ sơ năng lực để tham gia đấu thầu.
 • Hà Nội: Xe bê tông Việt Tiệp “lập trạm” bơm bê tông giữa phố

  Hà Nội: Xe bê tông Việt Tiệp “lập trạm” bơm bê tông giữa phố

  Đã 5 năm, UBND TP Hà Nội đã ban hành quyết định 06, cấm toàn bộ xe tải trên 1 tấn hoạt động trong khu vực nội đô từ 6h đến 21h. Tuy nhiên nhiều xe tải, nhất là xe chở bê tông “xe bồn” hàng chục tấn, không những bất chấp lệnh cấm vẫn ngang nhiên tung hoành đường phố, mà còn “lập trạm” bơm bê tông giữa phố.
 • Hà Nội: Xe quá khổ, quá tải

  Hà Nội: Xe quá khổ, quá tải "tung hoành" trên Quốc lộ 21A?

  Tại Quốc lộ (QL) 21A (trục đường chạy từ Xuân Mai đi Sơn Tây, TP. Hà Nội), mỗi ngày có tới hàng trăm lượt xe quá khổ, quá tải chở đất, vật liệu xây dựng phóng nhanh, vượt ẩu, lấn chiếm làn đường của các phương tiện tham gia giao thông, gây ô nhiễm môi trường, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn… khiến người dân vô cùng bức xúc.
 • Chung cư TECCO Tower Thanh Trì bán chui khi chưa được phép?

  Chung cư TECCO Tower Thanh Trì bán chui khi chưa được phép?

  Mặc dù chưa được cấp Giấy phép xây dựng cũng như Giấy chứng nhận đầu tư… nhưng Dự án chung cư TECCO Tower Thanh Trì vẫn được chủ đầu tư là Tổng Công ty TECCO thi công, bán căn hộ một cách rầm rộ. Điều đáng nói, dù dự án đã thi công xong phần khoan cọc nhồi nhưng các cơ quan chức năng sở tại vẫn không hề hay biết (!?)
 • Vụ tiếp tay cho KTKS trái phép ở Lục Ngạn (Bắc Giang): Sai phạm bao giờ mới được xử lý?

  Vụ tiếp tay cho KTKS trái phép ở Lục Ngạn (Bắc Giang): Sai phạm bao giờ mới được xử lý?

  Dù Thanh tra tỉnh Bắc Giang chỉ rõ hàng loạt sai phạm của lãnh đạo huyện Lục Ngạn cùng các cán bộ liên quan trong việc chuyển đổi hàng nghìn m2 đất lâm nghiệp thành đất thổ cư tại xã Tân Hoa trái quy định. Tuy nhiên, đến nay việc xử lý vẫn chưa được thực hiện triệt để, dù đã có chỉ đạo của Chủ tịch tỉnh Bắc Giang?
 • Vụ án tranh chấp quyền sử dụng đất tại Yên Lạc (Vĩnh Phúc): Bản án “oan”?

  Vụ án tranh chấp quyền sử dụng đất tại Yên Lạc (Vĩnh Phúc): Bản án “oan”?

  Vụ việc đã được 2 cấp tòa xét xử, nhưng có 2 kết quả trái ngược nhau. Bản án dân sự phúc thẩm số 68/DSPT ngày 31/10/2001 của TAND tỉnh Vĩnh Phúc, đã vấp phải phản ứng gay gắt của chính những người dân sinh sống tại đây; họ cho rằng Tòa đã xét xử không đúng với bản chất vụ việc.
 • Hà nội: Cần làm rõ việc làm ngơ cho xe bê tông đi vào giờ cấm?

  Hà nội: Cần làm rõ việc làm ngơ cho xe bê tông đi vào giờ cấm?

  Bất chấp lệnh cấm, giữa chốn "thanh thiên bạch nhật", ngay trong khung giờ cao điểm, xe trộn bê tông Vạn Phúc của công ty CP Bê tông Vạn Phúc vẫn ngang nhiên “phi ầm ầm”ung dung vượt qua những trạm chốt của Đội cảnh sát giao thông (CSGT) số 3 và số 2 đi vào phố trong khung giờ cấm.
 • Vụ Hiệu trưởng Trường THPT Phạm Hồng Thái bị 'tố': 'Bất thường' từ văn bản trả lời đơn tố cáo?

  Vụ Hiệu trưởng Trường THPT Phạm Hồng Thái bị 'tố': 'Bất thường' từ văn bản trả lời đơn tố cáo?

  “Văn bản trả lời đơn thư tố cáo có dấu hiệu bị chỉnh sửa nội dung; đại diện Sở GD&ĐT công khai đọc thông báo trả lời đơn thư tố cáo trước khi trình lãnh đạo Sở ký…” – Đó là những nội dung mà cô P.A, giáo viên Trường THPT Phạm Hồng Thái (Ba Đình, Hà Nội) phản ánh sau khi nhận được văn bản trả lời đơn thư tố cáo từ phía Sở GD&ĐT Hà Nội.
 • Công ty Đông Á tự thay đổi, điều chỉnh báo cáo ĐTM vì “sợ tốn kém”?

  Công ty Đông Á tự thay đổi, điều chỉnh báo cáo ĐTM vì “sợ tốn kém”?

  Tính pháp lý của việc điều chỉnh các hạng mục, công trình bảo vệ môi trường theo báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM) của Công ty Đông Á vẫn đang là một dấu hỏi chưa có lời giải đáp. Song đáng nói, câu trả lời của vị đại diện DN, càng khiến dư luận hoài nghi hơn về công tác thực hiện cam kết bảo vệ môi trường của công ty này.
 • Thị trấn Trâu Quỳ (Gia Lâm Hà Nội): Tràn lan bãi tập kết vật liệu trái phép

  Thị trấn Trâu Quỳ (Gia Lâm Hà Nội): Tràn lan bãi tập kết vật liệu trái phép

  Hàng nghìn mét vuông đất trên địa bàn thị trấn Trâu Quỳ (Gia Lâm, Hà Nội) bị chiếm dụng làm bãi tập kết vật liệu xây dựng trong khu dân cư, tiềm ẩn nguy cơ tại nạn giao thông, gây ô nhiễm môi trường…, nhưng không được cơ quan chức năng xử lý dứt điểm, khiến người dân nơi đây vô cùng bức xúc.
 • Huyện Khoái Châu (Hưng Yên): Cưỡng chế, thu hồi đất của người dân để phân lô bán nền?

  Huyện Khoái Châu (Hưng Yên): Cưỡng chế, thu hồi đất của người dân để phân lô bán nền?

  Người dân xã Dân Tiến (Khoái Châu, Hưng Yên) tỏ ra bức xúc khi UBND huyện Khoái Châu ban hành quyết định cưỡng chế thu hồi đất của người dân để làm chợ, nhà ở thương mại và để… phân lô bán nền (?!).
1 2 3

Địa ốc 365 : Vì sao cần phải bóc tách cho vay mua nhà ra khỏi tín dụng tiêu dùng?

Tỷ giá

Ngân hàng VietcomBank

Tổng công ty Viglacera - CTCP

Công ty CP BIC Việt Nam

TỔNG CÔNG TY PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ KINH BẮC

Thiết bị điện Ominsu

Tập đoàn Kosy

Công Ty Cổ Phần Môi Trường Thuận Thành

VinaSoy

Diabetna hỗ trợ điều trị tiểu đường

Phòng khám Yec Xanh

Sài Gòn Villas

Thẩm mỹ viện Thanh Hòa

Đèn pha lê, đèn chùm

ngân hàng Sacombank

PVcombank

SunShine Group

VinaMilk

HaproGroup

Ecohome Phúc Lợi

bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

Cam Ranh Villas