Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Chưa mở bán, mẫu điện thoại Galaxy Fold đã gặp sự cố màn hình

Ngày 26/4/2019, Samsung mới chính thức mở bán Galaxy Fold nhưng một số người nổi tiếng đã sớm nhận được sản phẩm. Tuy nhiên, chỉ hai ngày sau khi sử dụng, một vài thiết bị đã gặp sự cố về màn hình.

Theo đó, một số phóng viên công nghệ của đài CNBC, trang tin The Verge hay Bloomberg đã phản ánh về tình trạng lỗi màn hình chính của Galaxy Fold mà Samsung gửi đến trước đó hai ngày để dùng thử và đánh giá.

Phóng viên Dietter Bohn của The Verge cho hay chiếc Galaxy Fold đã xuất hiện một điểm lồi trên màn hình ngay tại vị trí nếp gấp và sau đó xuất hiện sọc, cho thấy màn hình OLED bị hỏng. Điều đáng nói sự cố này xảy ra chỉ hai ngày sau khi dùng thử và lớp nhựa bảo vệ màn hình còn nguyên.

Chưa mở bán, mẫu điện thoại Galaxy Fold đã gặp sự cố màn hình - Hình 1

Mẫu điện thoại gập được Galaxy Fold của Samsung

Trong khi đó, chiếc Galaxy Fold dùng thử của chuyên gia công nghệ Steve Kovach thuộc đài CNBC bị tình trạng chớp nháy ở một bên màn hình, sau đó xuất hiện sọc xanh.

Sau khi nhận được thông tin, Samsung ra tuyên bố sẽ kiểm tra kỹ sản phẩm này nhằm làm rõ nguyên nhân bị lỗi. Tuy nhiên, Samsung cũng nêu rõ việc gỡ bỏ lớp nhựa bảo vệ màn hình chính có thể dẫn tới việc màn hình bị hỏng, và cam kết sẽ cảnh báo khách hàng về điều này khi mua sản phẩm.

Samsung khẳng định kế hoạch đưa Galaxy Fold ra thị trường vẫn diễn ra theo dự kiến. Cùng ngày, Samsung cũng cho biết đã ngừng nhận đơn đặt hàng Galaxy Fold do nhu cầu quá lớn.

Galaxy Fold được cho đặt trước từ 15/4 và được phân phối ở các thị trường như Mỹ và châu Âu từ ngày 26/4 với giá 1.980 USD (khoảng 46 triệu đồng). Máy có màn hình ngoài 4,6 inch và trong 7,3 inch, sử dụng chip Snapdragon 855 như trên Galaxy S10.

Hằng Vương (t/h)

Bài liên quan

Tin mới

Chung tay đưa trái vải thiều Phượng Sơn (Bắc Giang) vươn xa
Chung tay đưa trái vải thiều Phượng Sơn (Bắc Giang) vươn xa

Sáng 28/5, tại xã Phượng Sơn, huyện Lục Ngạn (tỉnh Bắc Giang), Công ty CP Gap Việt Nam và Công ty CP Công nghệ nông nghiệp hữu cơ Kim Hằng Lục Ngạn (Bắc Giang) tổ chức Hội nghị ký kết “Đưa trái ngọt vươn xa” và tour du lịch miệt vườn.

Chủ tịch FPT hiến kế đưa Hà Tĩnh thành "cực tăng trưởng" vùng Bắc Trung Bộ
Chủ tịch FPT hiến kế đưa Hà Tĩnh thành "cực tăng trưởng" vùng Bắc Trung Bộ

Hiến kế thiết thực cho công tác quy hoạch, xây dựng tỉnh Hà Tĩnh tại Hội nghị “Công bố Quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050 và xúc tiến đầu tư vào Hà Tĩnh” diễn ra ngày 28/5, ông Trương Gia Bình, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT cho rằng, phải chuyển đổi số thành công nhằm hiện thực hóa được quy hoạch đã đề ra.

Đường dây 500kV Bắc - Nam mở đầu cho hiện đại hóa hệ thống truyền tải quốc gia
Đường dây 500kV Bắc - Nam mở đầu cho hiện đại hóa hệ thống truyền tải quốc gia

Ngày 27/5/1994, tại Trung tâm Điều độ hệ thống điện Quốc gia (A0), Thủ tướng Võ Văn Kiệt ra lệnh đóng điện đường dây 500kV Bắc – Nam mạch 1. Qua 29 năm vận hành, hệ thống truyền tải điện Bắc - Nam không ngừng được củng cố, phát triển. Hệ thống truyền tải điện Việt Nam từng bước hiện đại hóa, mở rộng số lượng (mạch 2, mạch 3) và tăng công suất truyền tải khẳng định vai trò “xương sống” của hệ thống điện phục vụ phát triển kinh tế xã hội đất nước, xứng đáng là một kỳ tích, một bản anh hùng ca.

Chương trình biểu dương “Top công nghiệp 4.0 Việt Nam - 4.0 Awards” lần thứ 2/2023
Chương trình biểu dương “Top công nghiệp 4.0 Việt Nam - 4.0 Awards” lần thứ 2/2023

Chương trình biểu dương “Top công nghiệp 4.0 Việt Nam - 4.0 Awards” lần thứ 2/2023, đã diễn ra tại Hà Nội, dưới sự chủ trì của Liên hiệp Các hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, phối hợp với Viện Sáng tạo và chuyển đổi số, các đơn vị hữu quan thực hiện.

Bình Định: Giá trị kim ngạch xuất khẩu giảm gần 15%
Bình Định: Giá trị kim ngạch xuất khẩu giảm gần 15%

Từ đầu năm 2023 đến nay, mặc dù đã có nhiều nỗ lực song hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp xuất nhập khẩu trên địa bàn tỉnh Bình Định vẫn gặp nhiều khó khăn. Kết quả, chỉ tính riêng giá trị kim ngạch xuất khẩu, đã giảm gần 15%.

Việt Nam - nền kinh tế năng động nhất châu Á
Việt Nam - nền kinh tế năng động nhất châu Á

Nhiều chuyên gia nhận định, ngay cả khi đối mặt với những bất ổn toàn cầu, Việt Nam đã thể hiện sự tăng trưởng ổn định, vượt trội, nhờ dân số trẻ, đa dạng, lực lượng lao động lành nghề.