Đà Nẵng: 8 sàn giao dịch bất động sản đã ngừng hoạt động

10:04:00 03/07/2018

THCL - Trong số 8 Sàn giao dịch bất động sản đã chấm dứt hoạt động thì trên thực tế, con số sàn giao dịch bất động sản đang hoạt động lớn hơn nhiều.

Mới đây, Sở Xây dựng TP Đà Nẵng cho biết, hiện nay trên địa bàn TP Đà Nẵng có 41 sàn giao dịch bất động sản đã gửi thông báo hoạt động đến Sở Xây dựng và được Sở Xây dựng kiểm tra, gửi Bộ Xây dựng đăng tải trên website mạng các sàn giao dịch bất động sản Việt Nam theo quy định.

Ảnh minh họa

Được biết, trong số đó có 8 Sàn giao dịch bất động sản đã chấm dứt hoạt động. Tuy nhiên, trên thực tế, con số sàn giao dịch BĐS đang hoạt động lớn hơn nhiều.

Trong số 8 Sàn giao dịch ngừng hoạt động thì có đến 9 sàn ở quận Hải Châu như: sàn Lập Sơn (184 Phan Đăng Lưu), sàn Phước Tiến (K21/4 Lê Hồng Phong), Tâm Quang Minh (76 Duy Tân), sàn Phát Đạt (418 Hùng Vương), An Đô (605 Lê Thanh Nghị), Trần Nam Trung (302 đường 2/9) và sàn Sun Land (Tầng 11, Tòa nhà ACB Tower, 218 Bạch Đằng).

Ngoài ra còn có Sài Gòn Land (711A Ngô Quyền, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) đã chấm dứt hoạt động.

Bên cạnh đó, Sở Xây dựng TP Đà Nẵng đã thông báo danh sách các sàn giao dịch bất động sản trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đủ điều kiện hoạt động cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu được biết. 

Ngọc Linh

Thực phẩm nhập lậu gia tăng, cơ quan chức năng gặp khó

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành