Điện thoại Samsung bất ngờ phát nổ, khách hàng hoảng loạn?

19:19:00 28/09/2017

THCL - Chiếc điện thoại Samsung A5 để bên cạnh bất ngờ phát nổ khi đang lái xe ô tô, khiến chị Đinh Hương phát hoảng. Chị đã phản ánh đến đại lý và nhà phân phối, nhưng các bên chưa tìm được hướng giải quyết.

Chị Đinh Hương (Hà Nội) cho biết, ngày 12/9/2017, chị để chiếc điện thoại Samsung A5 bên cạnh khi đang lái xe ô tô. Khi chị dừng đèn đỏ ở đoạn đường Giải Phóng, hướng ra cao tốc Pháp Vân, bất ngờ, chiếc điện thoại nổ 1 tiếng to và bùng lửa khiến chị hoảng loạn.

Khi điện thoai phát nổ, trên xe chị Hương có 3 người. Rất may, không có ai bị thương.

Tại thời điểm điện thoại phát nổ, chị Hương khẳng định không cắm sạc, cũng không nghe gọi gì. Cũng theo chị Hương, chiếc điện thoại bị nổ là Samsung Galaxy A5. Chiếc điện thoại này được chị mua tại cửa hàng Nhật Cường, 214 – 216 Nguyễn Văn Cừ (quận Long Biên, Hà Nội) vào tháng 3/2016.

Ngoài thời hạn bảo hành của Samsung, chị còn mua thêm gói hợp đồng bảo hành bổ sung đến tháng 3/2018 của Nhật Cường.

Chiếc điện thoại Samsung  A5 sau khi bị nổ

Sau khi sự việc xảy ra, chị mang điện thoại đến của hàng Nhật Cường. Tuy nhiên, đại diện cửa hàng cho biết, chiếc điện thoại trên còn bảo hành nhưng pin thì không bảo hành. Vì vậy, Nhật Cường chuyển lên hãng Samsung để giải quyết.

Sau đó, chị Hương gọi cho bên Sam Sung thông báo tình hình. Tuy nhiên, kể  từ hôm chị phản ánh với Nhật Cường đã được 10 ngày và với Samsung là 7 ngày thì cả hai đều không thông tin lại? Sau khi đăng tải bức xúc lên Facebook nhờ cộng đồng mạng chia sẻ, đại diện Samsung cũng có trao đổi với chị là muốn gặp chị để lấy sản phẩm về kiểm tra. Ngoài ra, phía công ty sẽ hỗ trợ lại cho chị một chiếc điện thoại Samsung Galaxy S8.

Dù vậy, chị Hương không đồng ý. Chị Hương cho biết, sáng ngày  25/9, cả Samsung và Nhật Cường cùng trao đổi qua điện thoại. "Bên Nhật Cường có đề nghị đổi cho tôi 1 máy A5 cũ trị giá 1,8 triệu hoặc trừ vào hóa đơn mua máy mới là 2 triệu. Bên Samsung đề nghị đổi 1 máy Galaxy S8, nhưng tôi không đồng ý", chị Hương nói.  

"Tôi cho rằng, nếu máy cứ bị nổ là đền máy khác, đơn giản quá? Nếu trường hợp máy nổ khi tôi đã vào đường cao tốc và đang phóng tốc độ nhanh trên cao tốc thì liệu tính mạng của 3 thành viên sẽ ra sao? Tôi có thể sẽ nhận đền bù với phương án họ đưa ra. Đồng thời, cả hai bên Samsung và Nhật Cường sẽ cùng chi ra 1 khoản tiền gấp nhiều lần để cùng làm từ thiện. Như vậy, sẽ hợp tình hợp lý hơn", chị Hương chia sẻ thêm.

Lê Hoa

 

 

 

 

Cát nhiễm mặn lũ lượt đổ về các “siêu dự án” ở Vũng Tàu?