Đông Nai: Phát hiện thi thể một người đàn ông trong nhà vệ sinh của cây xăng

20:09:00 10/07/2018

THCL - Khi đang làm việc thì một số nhân viên cây xăng Tân Vạn đã đi vào khu vực nhà vệ sinh của cây xăng thì phát hiện xác người đàn ông (khoảng 50 tuổi) trên sàn nhà vệ sinh.

Nơi phát hiện thi thể người đàn ông

Chiều 10/7, Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết, cơ quan này đang tiến hành xác minh danh tính và điều tra nguyên nhân tử vong của một người đàn ông được phát hiện trong nhà vệ sinh của một cây xăng trên địa bàn.

Vụ việc được phát hiện ở cây xăng Tân Vạn tại phường Tân Vạn, TP.Biên Hòa.

Thông tin ban đầu, vào trưa cùng ngày, khi đang làm việc thì một số nhân viên cây xăng Tân Vạn đã đi vào khu vực nhà vệ sinh của cây xăng thì phát hiện xác người đàn ông (khoảng 50 tuổi) trên sàn nhà vệ sinh. Sau đó các nhân viên cây xăng đã báo cho quản lý đồng thời báo tin cho cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, cơ quan công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, xác minh, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Qua kiểm tra ban đầu, công an xác định người đàn ông này chừng 50 tuổi, không mang theo giấy tờ tùy thân. Tại hiện trường, lực lượng chức năng ghi nhận có một chiếc xe đạp nghi là của nạn nhân.

Công an đang tiếp tục xác minh danh tính nạn nhân đồng thời điểu tra làm rõ vụ việc.

Lộc Xanh

 

Cát nhiễm mặn lũ lượt đổ về các “siêu dự án” ở Vũng Tàu?