Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Early Start ra mắt chương trình giáo dục tiếng Anh về chủ quyền biển đảo Việt Nam

09:14:00 15/11/2018

THCL - Ngày 14/11/2018, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Early Start công bố chương trình giáo dục tiếng Anh Monkey Stories về chủ quyền biển đảo Việt Nam, ra mắt chương trình Toán tiếng Anh chuẩn Mỹ cho trẻ em - Monkey Math và trao tặng học bổng cho con em gia đình chính sách.

Tới dự buổi lễ có nhiều vị khách mời có uy tín: Thiếu tướng, Anh hùng LLVT Lê Mã Lương; GS Nguyễn Minh Thuyết, tổng chủ biên SGK phổ thông mới...

Monkey Stories là chương trình học tiếng Anh cho trẻ em thông qua truyện tranh tương tác. Monkey Stories cung cấp một kho truyện tranh, sách nói và những bài học thú vị thuộc nhiều chủ đề trong cuộc sống, trong đó, những chủ đề nổi bật là tình yêu gia đình và quê hương đất nước.

Đặc biệt, trong số các nội dung học của Monkey Stories, có chủ đề xoay quanh biển đảo Việt Nam được xây dựng công phu, ấn tượng, bằng tiếng Anh. Bằng cách kể những câu chuyện về tình cảm của lính đảo, lính hải quân, những câu chuyện về gia đình, về con cái của họ trong đất liền; các truyện tranh với những con số, những ấn tượng đặc biệt nhất về Trường Sa; các hoạt động chơi mô phỏng “Vòng tròn bất tử… chương trình giáo dục tiếng Anh về chủ quyền biển đảo của Monkey Stories giúp các em nhỏ vừa học tiếng Anh, vừa tự hào và có thêm cảm nhận sâu sắc về tình yêu đất nước.

Ông Đào Xuân Hoàng, Giám đốc công ty Cổ phần Early Start cho biết, vì Monkey Stories đã được trên 1 triệu trẻ em của hơn 100 nước trên thế giới sử dụng, nên chương trình này cũng sẽ là công cụ tuyên truyền, phổ biến kiến thức tốt, cho hàng triệu trẻ em gốc Việt sinh ra ở nước ngoài, và những trẻ em nước ngoài muốn tìm hiểu về Việt Nam.

Nhân dịp này, Early Start cũng giới thiệu chương trình Monkey Math – chương trình toán tiếng Anh áp dụng Tiêu chuẩn Common Core State Standards của Mỹ đầu tiên ở Việt Nam. 

Nhằm tri ân những gia đình chính sách, lính hải quân và hải đảo, Early Start dành tặng một gói học bổng trị giá 1 tỷ đồng (mỗi suất học bổng trị giá từ 1 - 2,5 triệu đồng) để trao cho con em các gia đình thuộc diện chính sách.

Chương trình không chỉ nhận được sự ủng hộ và khen ngợi của các vị khách mời, cơ quan truyền thông. Mà hơn hết, sản phẩm của CEO Đào Xuân Hoàng còn được cộng đồng khởi nghiệp hết lời thán phục, cụ thể như trong sự kiện lần này, Monkey Stories được Up Co-working Space tài trợ toàn bộ về địa điểm, chung tay xây dựng một tương lai tốt đẹp cho thế hệ trẻ Việt.

Thông tin liên hệ:

Ông Đào Xuân Hoàng - GD Công ty Early Start 

       Số điện thoại: 0936070088 

       Email: hoang@monkey.edu.vn 

       Facebook: https://www.facebook.com/hoang.d.xuan

Chị Vũ Phương Dung - Phụ trách truyền thông

       SĐT: 0988 131 872

       Email: dung.vu@monkey.edu.vn

Huy Trung

Bản tin cuối tuần số 8: Đoàn thanh tra Bộ Xây dựng bị lập biên bản vì nghi 'vòi tiền' tại Vĩnh Phúc

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành