Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Hà Nội: Hàng nghìn phụ huynh vật vờ tại Trung tâm tiêm chủng 131 Lò Đúc chờ tiêm văcxin cho con

11:59:00 19/05/2019

THCL - Đến hẹn lại lên, hàng năm cứ mỗi đợt tiêm văcxin 6 trong 1 cho trẻ, thì tình trạng quá tải tại các trung tâm tiêm chủng lại tái diễn. Tại Hà Nội, hàng nghìn phụ huynh lại vật vờ tại Trung tâm tiêm chủng 131 Lò Đúc – Viện Vệ sinh Dịch tễ TW (Bộ Y tế) để chờ tiêm văcxin cho con…

Trung tâm tiêm chủng 131 Lò Đúc – Viện Vệ sinh Dịch tễ TW (Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Do vào ngày nghỉ cuối tuần, lại rơi đúng vào đợt tiêm văcxin 6 trong 1 cho trẻ, nên ngay từ sáng sớm ngày 19/5, đông đảo phụ huynh và trẻ nhỏ đã tập chung tại Trung tâm tiêm chủng 131 Lò Đúc – Viện Vệ sinh Dịch tễ TW (Hai Bà Trưng, Hà Nội) để tiêm phòng cho con.

Do các gia đình đưa trẻ nhỏ đến tiêm văcxin quá đông, nên cả khu B và Khu A tại Trung tâm tiêm chủng 131 Lò Đúc rơi vào tình trạng quá tải. Hàng loạt phụ huynh và trẻ nhỏ vật vờ chờ đến lượt tiêm văcxin cho con em mình.

Theo ghi nhận, dù là ngày nắng nóng gần 40 độ, nhưng cả khu B và Khu A tại Trung tâm tiêm chủng 131 Lò Đúc vẫn có  tới khoảng hơn 1.000 số thứ tự chờ tiêm văcxin.

Cũng liên quan tới đợt tiêm văcxin 6 trong 1 cho trẻ nhỏ, mới đây tại Huế và Đà Nẵng, vì quá đông nên hàng trăm phụ huynh đã phải xếp hàng từ 3,4h sáng để đăng ký, chờ tiêm văcxin cho con em mình.

Dưới đây là những hình ảnh PV ghi nhận lại tại Trung tâm tiêm chủng 131 Lò Đúc – Viện Vệ sinh Dịch tễ TW (Bộ Y tế) sáng ngày 19/5/2019:

Tuấn Ngọc

Chuyển động 389 (6/7/2019): Xét xử vụ buôn lậu dàn siêu xe BMW

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành