Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

HĐND TP. Hà Nội: Yêu cầu kiểm tra Công ty CPĐT và C.Ư nhân lực Lạc Hồng

Sau khi TH&CL đăng tải bài viết "Công ty CP Đào tạo và Cung ứng nhân lực Lạc Hồng – có dấu hiệu sai phạm trong việc XKLĐ", ngày 06/01/2017, Ban VH-XH - HĐND TP. Hà Nội đã có Công văn số 04/VHXH gửi Sở LĐ-TB&XH, đề nghị chỉ đạo kiểm tra việc tổ chức XKLĐ của DN này, báo cáo kết quả về Ban VH-XH trước ngày 10/01/2017 để báo cáo Thường trực HĐND Thành phố.

THCL - Sau khi TH&CL đăng tải bài viết "Công ty CP Đào tạo và Cung ứng nhân lực Lạc Hồng – có dấu hiệu sai phạm trong việc XKLĐ", ngày 06/01/2017, Ban VH-XH - HĐND TP. Hà Nội đã có Công văn số 04/VHXH gửi Sở LĐ-TB&XH, đề nghị chỉ đạo kiểm tra việc tổ chức XKLĐ của DN này, báo cáo kết quả về Ban VH-XH trước ngày 10/01/2017 để báo cáo Thường  trực HĐND Thành phố.

Theo nội dung bài viết, Công ty CP Đào tạo và Cung ứng nhân lực Lạc Hồng đã có dấu hiệu mập mờ trong việc tư vấn cho người có nhu cầu đi lao động nước ngoài, trong khi chưa được Cục Quản lý lao động ngoài nước cấp giấy phép.

Trong quá trình tư vấn, nhân viên của công ty yêu cầu người lao động muốn được đi lao động xuất khẩu phải đóng trước một khoản lệ phí cam kết thi tuyển là 10 triệu đồng. Đơn vị này đã sử dụng 2 đơn hàng xuất khẩu lao động của 2 đơn vị khác tư vấn cho người lao động.

Thương hiệu & Công luận sẽ theo dõi và tiếp tục đăng tải kết quả kiểm tra của các cơ quan chức năng về những dấu hiệu sai phạm của Công ty CP Đào tạo và Cung ứng nguồn nhân lực Lạc Hồng đến bạn đọc.

Linh Tuệ

Bài liên quan

Tin mới

Động đất mạnh 3.4 độ richter ở Ninh Bình gây rung lắc
Động đất mạnh 3.4 độ richter ở Ninh Bình gây rung lắc

Một trận động đất có độ lớn 3.4 richter, độ sâu chấn tiêu khoảng 17km tại huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình gây rung lắc nhẹ, song không ghi nhận thiệt hại về người và tài sản.

Hoàn thiện hành lang pháp lý cho xuất khẩu gạo
Hoàn thiện hành lang pháp lý cho xuất khẩu gạo

Theo số liệu thống kê sơ bộ của Tổng cục Hải quan, tính đến hết quý I/2024, xuất khẩu gạo đạt 2,18 triệu tấn, tăng 17,8% về lượng; trị giá đạt 1,43 tỷ USD, tăng 45,6% về trị giá. Giá xuất khẩu bình quân 653,9 USD/tấn, tăng 23,6% về giá so với quý I/2023.

Điều kiện nào để được xét tuyển vào lớp 10 trường công lập ở Hà Nội?
Điều kiện nào để được xét tuyển vào lớp 10 trường công lập ở Hà Nội?

UBND Thành phố Hà Nội đã ban hành Kế hoạch số 93/KH-UBND về việc Tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông năm học 2024-2025.

Hà Nam: Xử phạt một doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc trên địa bàn
Hà Nam: Xử phạt một doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc trên địa bàn

Triển khai chỉ đạo của Tổng cục Quản lý thị trường về việc thực hiện Công điện số 23/CĐ-TTg ngày 20/3/2024 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường các biện pháp quản lý thị trường vàng, Đội Quản lý thị trường số 1, Cục Quản lý thị trường tỉnh Hà Nam tiến hành kiểm tra, xử lý 1 doanh nghiệp kinh doanh vàng trên địa bàn.

Lực lượng Gìn giữ hòa bình Việt Nam góp phần bảo vệ vững chắc Tổ quốc "từ sớm, từ xa"
Lực lượng Gìn giữ hòa bình Việt Nam góp phần bảo vệ vững chắc Tổ quốc "từ sớm, từ xa"

Lực lượng Gìn giữ hòa bình đã để lại nhiều ấn tượng và tình cảm tốt đẹp về hình ảnh đất nước, con người Việt Nam, tô thắm thêm hình ảnh "Bộ đội Cụ Hồ" yêu chuộng hòa bình, nhân văn, nhân ái, sẵn sàng chung tay giải quyết các vấn đề mà cộng đồng quốc tế đang phải đối mặt, góp phần bảo vệ vững chắc Tổ quốc "từ sớm, từ xa" bằng biện pháp hòa bình và nâng cao vị thế, uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế.

Kiểm tra, xử phạt một cơ sở kinh doanh trên địa bàn huyện Yên Mô
Kiểm tra, xử phạt một cơ sở kinh doanh trên địa bàn huyện Yên Mô

Đội QLTT số 1, Cục QLTT tỉnh Ninh Bình vừa tiến hành kiểm tra, xử phạt Hộ kinh doanh Trần Văn Động với các hành vi vi phạm hành chính về kinh doanh hàng lậu, kinh doanh hàng hoá không rõ nguồn gốc, xuất xứ và hành vi thay đổi ngành, nghề kinh doanh nhưng không gửi thông báo đến cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện nơi hộ kinh doanh đặt trụ sở chính.