Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

“Hệ sinh thái khép kín” trong đào tạo nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao

Trong kỷ nguyên chuyển đổi số, việc ứng dụng công nghệ vào giáo dục - đào tạo là nhiệm vụ hàng đầu để đào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông tin (CNTT) chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong thời đại mới.

Công nghệ thông tin là một trong những ngành nghề cần có sự cập nhật thường xuyên và liên tục. Từ đó, đặt ra bài toán cho đào tạo là làm sao để bắt kịp với những công nghệ mới sẽ, đang được áp dụng thị trường.

Đặc thù của CNTT là không thể chỉ dạy lý thuyết suông, học viên cần được thực hành một cách đều đặn, thậm chí là “cầm tay chỉ việc”. Những dòng code, những câu lệnh không thể chạy nếu người học chỉ ngồi nhìn mà không bắt tay vào gõ phím.

Với mong muốn sinh viên vừa học vừa trải nghiệm thực tế, đảm bảo đầu ra sau khi ra trường chất lượng cao, Bachkhoa-Aptech với 17 năm kinh nghiệm đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao. Cùng với mô hình đào tạo CNTT “ngược” Làm trước - Học sau đầu tiên tại Việt Nam và sự ra đời của 2 thương hiệu BKAP-HR và BKAP-SOFT, đây chính là yêu cầu cấp thiết để BKAP-GROUP hoàn thiện hệ sinh thái giáo dục toàn diện và tập trung mang đến những trải nghiệm 4.0 cho các bạn trẻ đam mê CNTT.

BKAP Group được xem là tổ hợp giáo dục về CNTT tiên phong, khác biệt và duy nhất tại Việt Nam. Mang triết lý "con người làm trung tâm" hệ sinh thái giáo dục chính là nỗ lực thể hiện trách nhiệm của BKAP Group nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và đóng góp nguồn nhân lực CNTT cho đất nước trong cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0.

Bà Phạm Thái Hà – Chủ tịch HĐQT BKAP-GROUP chia sẻ: “Đầu tư hệ sinh thái giáo dục “khép kín” từ tuyển sinh, đào tạo đến đảm bảo việc làm cho sinh viên cũng là tầm nhìn chiến lược của BKAP-GROUP, để tạo ra đội ngũ IT chất lượng, nghiên cứu - phát triển, triển khai sản xuất phần mềm và cung ứng nguồn nhân lực CNTT cho doanh nghiệp trong nước và quốc tế”.

“Hệ sinh thái khép kín” trong đào tạo nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao - Hình 1

Bà Phạm Thái Hà – Chủ tịch HĐQT BKAP-GROUP phát biểu

Với tiềm lực sẵn có là Hệ thống Đào tạo CNTT Quốc tế Bachkhoa-Aptech, đội ngũ các chuyên gia - giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành tạo ra 30.000 cựu sinh viên CNTT chất lượng. Chính vì vậy, Công ty CP giải pháp & dịch vụ công nghệ BKAP-SOFT sẽ mang đến môi trường trải nghiệm thực tế, phát triển dự án, sản phẩm phần mềm cho sinh viên; Công ty CP Cung ứng nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao BKAP-HR định hướng, kết nối ứng viên với nhà tuyển dụng, cung ứng nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

Sự kiện lễ ra mắt 2 thương hiệu BKAP-HR và BKAP-SOFT đánh dấu bước phát triển mới của BKAP-GROUP với tầm nhìn trở thành hệ sinh thái giáo dục về CNTT tiên phong, khác biệt và duy nhất tại Việt Nam. Và BKAP-HR và BKAP-SOFT mang đến giải pháp Đột phá - Uy tín - Chất lượng cho doanh nghiệp, tạo ra môi trường học tập - trải nghiệm - ứng dụng CNTT chất lượng cao cho sinh viên.

Cũng tại sự kiện, BKAP-GROUP đã ký kết hợp tác toàn diện với 10 doanh nghiệp uy tín để tăng cường mối quan hệ hợp tác trong đào tạo và tuyển dụng nhân lực CNTT chất lượng cao.

“Hệ sinh thái khép kín” trong đào tạo nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao - Hình 2

Các đơn vị ký kết hợp tác với Backkhoa Group

Trúc Mai

Tin mới

Nhiều quy hoạch trường học, bãi xe các dự án ngoài ngân sách chậm triển khai
Nhiều quy hoạch trường học, bãi xe các dự án ngoài ngân sách chậm triển khai

Quận Hoàng Mai đề nghị thành phố chỉ đạo Tổng công ty HUD bàn giao cho quận 07 ô đất để đầu tư trường học công lập, 05 ô đất thứ phát đề nghị thành phố chỉ đạo các nhà đầu tư sớm triển khai…

Hội nhà báo Vĩnh Phúc nâng cao vai trò, vị thế và hiệu quả trong hoạt động
Hội nhà báo Vĩnh Phúc nâng cao vai trò, vị thế và hiệu quả trong hoạt động

Ngày 29/09, đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam cùng Đoàn công tác của Hội làm việc với các cơ quan của tỉnh Vĩnh Phúc, trao đổi về việc nâng cao vai trò, hiệu quả hoạt động của Hội Nhà báo tỉnh Vĩnh Phúc.

Ngày 29/09: Có 978 ca COVID-19 mới, thấp nhất trong gần 60 ngày qua; 1 bệnh nhân tử vong
Ngày 29/09: Có 978 ca COVID-19 mới, thấp nhất trong gần 60 ngày qua; 1 bệnh nhân tử vong

Bản tin phòng chống dịch COVID-19 ngày 29/09 của Bộ Y tế thể hiện, có 978 ca mắc mới COVID-19 thấp nhất trong gần 60 ngày qua. Trong ngày có 1.100 bệnh nhân khỏi, 01 trường hợp tại Hải Dương tử vong.

Nghệ thuật làm gốm Bàu Trúc
Nghệ thuật làm gốm Bàu Trúc

Đồng bào dân tộc Chăm ở Ninh Thuận đã hình thành và lưu giữ một kho tàng văn hóa truyền thống đa dạng, phong phú, độc đáo, nổi bật là nghề làm gốm cổ truyền thủ công là một nét độc đáo trong bức tranh văn hóa Chăm.    

Mở rộng sản xuất và tiềm năng thị trường xuất khẩu viên nén gỗ
Mở rộng sản xuất và tiềm năng thị trường xuất khẩu viên nén gỗ

Xuất khẩu viên nén gỗ của Việt Nam trong nửa đầu năm 2022 đạt giá trị 354 triệu USD, bằng hơn 85% kim ngạch của năm 2021. Nếu đà tăng trưởng tiếp tục được duy trì trong nửa cuối năm, dự báo kim ngạch xuất khẩu viên nén của Việt Nam trong cả năm 2022 sẽ đạt 700 triệu USD.

Thanh Hoá triển khai cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”
Thanh Hoá triển khai cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa vừa ban hành Chỉ thị số 09-CT/TU về Tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy đảng đối với Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” giai đoạn 2021-2025.