Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Honda CR-V 2023 chốt lịch ra mắt tại thị trường Thái Lan

Honda Thái Lan vừa thông báo lịch ra mắt mẫu xe Honda CR-V thế hệ thứ 6 mới vào tháng 23/03 năm nay. Theo đó, xe sẽ được trình làng và giới thiệu với công chúng ngay tại triển lãm Bangkok International Motor Show lần thứ 44.

Ở mẫu xe đời mới, nhà sản xuất sẽ cung cấp hai lựa chọn hệ thống truyền động cho chiếc SUV. Đầu tiên là phiên bản RS e:HEV hybrid với động cơ 2.0 lít. Hệ thống truyền động này sẽ tương tự như trên Honda Civic e:HEV, với động cơ 4 xi-lanh 2.0 lít, chu trình Atkinson. Cùng với đó, xe sở hữu hộp số e-CVT hoạt động cùng với hai mô-tơ điện cho tổng công suất 204 mã lực và 371 Nm.

Ảnh internet
Honda CR-V 2023 thế hệ thứ sáu sẽ ra mắt tại Thái Lan vào ngày 22/03. Ảnh internet.

Ngoài ra, nhà sản xuất Nhật Bản sẽ cung cấp phiên bản chạy xăng sử dụng động cơ VTEC Turbo 1.5 lít, cho công suất 190 mã lực. Nó đi kèm với hệ dẫn động cầu trước (có tùy chọn AWD) và hộp số "Earth Dreams CVT".

Đối với phiên bản tiêu chuẩn, Honda CR-V sử dụng la-zang hợp kim 18 inch, ống xả kép, hệ thống an toàn Honda Sensing và camera toàn cảnh. Cùng với đó, những biến thể cao cấp được trang bị la-zang hợp kim 19 inch, đèn pha LED với chùm sáng cao dạng thấu kính projector, đèn sương mù phía trước LED, lưới tản nhiệt trước màu đen bóng với huy hiệu RS.

Đáng chú ý, Honda CR-V thế hệ mới đã thay đổi về mặt kích thước so với phiên bản tiền nhiệm. Nó có chiều dài, rộng tăng lần lượt 69 mm, 10 mm. Chiều dài cơ sở của xe cũng bổ sung thêm 40 mm. Tuy nhiên, độ cao của xe đã hạ thấp hơn 8 mm nhằm tăng khả năng xử lý.

Lê Pháp (T/h)

Bài liên quan

Tin mới

PC Thái Bình đẩy mạnh công tác nhận diện thương hiệu
PC Thái Bình đẩy mạnh công tác nhận diện thương hiệu

Với nhận thức “nhận diện thương hiệu” là vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp, Công ty Điện lực Thái Bình (PC Thái Bình) đã và đang quyết tâm đẩy mạnh xây dựng, thực hiện tốt công tác “nhận diện thương hiệu” gắn với bảo vệ uy tín của ngành Điện, hướng đến phát triển bền vững.

Phát triển văn hóa bao gồm cả thể chế và nguồn lực
Phát triển văn hóa bao gồm cả thể chế và nguồn lực

Đó là nhấn mạnh của Chủ tịch Quốc hội đối với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong quá trình rà soát, đề xuất sửa đổi hoặc thay thế các luật hiện hành trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch.

Vì sao UOB hạ dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam năm 2023 xuống 6,0%?
Vì sao UOB hạ dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam năm 2023 xuống 6,0%?

Theo ngân hàng UOB Singapore, tăng trưởng GDP thực tế của Việt Nam trong quý I/ 2023 đã giảm sâu xuống mức 3,32% so với cùng kỳ. Nguyên nhân là do sản xuất tăng trưởng âm với mức giảm 0,4%, lần đầu tiên kể từ quý III/2021.

Phát triển kinh tế tư nhân trở thành động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường
Phát triển kinh tế tư nhân trở thành động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường

Chính phủ ban hành Nghị quyết số 45/NQ-CP Chương trình hành động của Chính phủ về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa.

Từ ngày 03/04, Ngân hàng Nhà nước tiếp tục giảm lãi suất điều hành
Từ ngày 03/04, Ngân hàng Nhà nước tiếp tục giảm lãi suất điều hành

Thông báo của Ngân hàng Nhà nước: Các lãi suất điều hành mới có hiệu lực từ ngày 03/04. Các biện pháp hạ lãi suất điều hành nhằm mục đích để các ngân hàng giảm lãi suất huy động, từ đó, tạo điều kiện hạ lãi suất cho vay, hỗ trợ nền kinh tế đẩy nhanh tăng trưởng.

Giá tiêu hôm nay 01/04: Đồng loạt chững lại
Giá tiêu hôm nay 01/04: Đồng loạt chững lại

Giá tiêu hôm nay 01/04, ổn định trở lại sau khi giảm nhẹ vào hôm qua. Hiện tại, Bà Rịa - Vũng Tàu đang giữ mức cao nhất là 65.500 đồng/kg.