# thực phẩm sạch
Đề xuất giảm mức thu phí trong công tác an toàn vệ sinh thực phẩm
Tại Dự thảo Thông tư quy định mức thu, nộp phí trong công tác an toàn vệ sinh thực phẩm, Bộ Tài chính đề xuất giảm mức thu phí trong công tác an toàn vệ sinh thực phẩm nhằm tháo gỡ khó khăn cho các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.
Tăng cường quản lý an toàn thực phẩm trong tình hình mới
Thủ tướng Chính phủ vừa ký Chỉ thị 17/CT-TTg yêu cầu tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới.
Sagrifood thực phẩm sạch cho gia đình Việt
Với quy mô, công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu, cùng với bề dày trong hoạt động sản xuất kinh doanh, Sagrifood đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành sản xuất và chế biến thực phẩm.
Triển khai xây dựng Cổng thông tin truy xuất nguồn gốc sản phẩm, hàng hóa quốc gia
Mới đây, Thủ tướng Chính phủ phê duyệt “Đề án triển khai, áp dụng và quản lý hệ thống truy xuất nguồn gốc” với mục tiêu đến năm 2020 sẽ xây dựng và đưa vào vận hành Cổng thông tin truy xuất nguồn gốc sản phẩm, hàng hóa quốc gia.
Chuỗi nông sản sạch của thạc sĩ kinh tế
Lê Huy Việt - một thạc sĩ kinh tế từng du học tại Anh đã quyết định chọn con đường khởi nghiệp bằng việc kinh doanh chuỗi cửa hàng nông sản sạch để đem tới cho khách hàng những thực phẩm an toàn, chất lượng cùng giá cả hợp lý.
Quận Hai Bà Trưng đa dạng các hình thức tuyên truyền đảm bảo ATTP
Mới đây, UBND quận Hai Bà Trưng vừa ban hành Hướng dẫn số 223/HD-VH&TT về tuyên truyền “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” trên địa bàn quận năm 2018.
Thúc đẩy mạnh mẽ việc sản xuất thực phẩm sạch, an toàn
Trong năm 2018, các bộ, ngành, địa phương cần tiếp tục quan tâm chỉ đạo công tác bảo đảm an toàn thực phẩm, thực hiện đồng bộ và hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp mà Quốc hội, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đã đề ra, nhất là thúc đẩy mạnh mẽ việc sản xuất thực phẩm sạch, an toàn; tăng cường thanh tra, kiểm tra xử lý nghiêm các vi phạm.
Mang thực phẩm sạch đến cho mọi nhà!
Mới đây, Công ty CP Thực phẩm sạch Lebio Việt Nam đã phối hợp với UBND phường Nhân Chính (Thanh Xuân, Hà Nội) tổ chức mở các quầy bán thịt lợn sạch hữu cơ di động trên địa bàn phường nhằm mang đến cho mọi gia đình sản phẩm ngon, chất lượng tốt, giá thành hợp lý.
Hội chợ Nông sản, TTCN của các HTX, liên hiệp HTX và DN Việt Nam lần thứ I
Ngày 18/4, đã diễn ra Lễ khai mạc Hội chợ Nông sản, Tiểu thủ công nghiệp của các HTX, liên minh HTX và doanh nghiệp Việt Nam lần thứ I, tại khuôn viên Công viên Thống Nhất, đường Trần Nhân Tông (Hai Bà Trưng, Hà Nội).
Chính thức phát sóng kênh VOV sức khỏe
VOV Sức khỏe phát sóng trên tần số FM-89Mhz, với thời lượng 17 tiếng mỗi ngày, từ 6h đến 23h. Giai đoạn đầu kênh phủ sóng tại Hà Nội, Cần Thơ, TPHCM, sau đó sẽ có thêm Đà Nẵng.
Ứng dụng công nghệ số trong quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm
Chiều 12/12, Câu lạc bộ Nông nghiệp công nghệ cao (DAA) - đơn vị trực thuộc Trung ương hội doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức cuộc họp báo công bố Hội nghị xây dựng nền công nghiệp nông nghiệp Việt Nam.
Tăng cường kiểm nghiệm kết hợp thanh tra về VSATTP
Chiều 21/12, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm đã chủ trì cuộc họp của Ban Chỉ đạo về công tác năm 2016 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2017.
Sự kiện tiêu biểu của Cục An toàn thực phẩm năm 2016
Lần đầu tiên, Quốc hội đưa nội dung về an toàn thực phẩm vào chương trình giám sát tối cao là một trong số các sự kiện tiêu biểu của Cục An toàn thực phẩm trong năm 2016.
GREENFEED Việt Nam thay đổi logo nhận diện
Nhân dịp kỷ niệm 17 năm thành lập, GREENFEED Việt Nam đã chính thức công bố tái định vị thương hiệu, hướng đến tầm nhìn trở thành "thương hiệu hàng đầu, hiệu quả, đáng tin cậy trên toàn chuỗi thực phẩm trong và ngoài nước".
Vĩnh Phúc: Hội thảo nông nghiệp xanh - thực phẩm sạch - phát triển bền vững
Ngày 28/9, Hội Nông dân tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Hội thảo nông nghiệp xanh – thực phẩm sạch – phát triển bền vững. Ông Vũ Việt Văn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tới dự.
Bắc Ninh: Xây dựng, phát triển mô hình chuỗi sản xuất và cung ứng thực phẩm an toàn
UBND tỉnh Bắc Ninh vừa ban hành Quyết định số 470/QĐ-UBND phê duyệt Đề án xây dựng và phát triển mô hình chuỗi sản xuất và cung ứng thực phẩm nông, lâm, thủy sản an toàn trên địa bàn tỉnh.
Vĩnh Phúc: Hợp tác xã Nấm Tam Đảo sản xuất nấm sạch
Được thành lập từ năm 2009, Hợp tác xã (HTX) Nấm Tam Đảo (Hợp Châu, Tam Đảo, Vĩnh Phúc) chủ yếu trồng nấm ăn, nấm dược liệu đã cho hiệu quả cao.
Hà Nội: Hỗ trợ kiến thức sản xuất, kinh doanh an toàn thực phẩm
Sáng ngày 6/10, Hội LHPN Hà Nội phối hợp với Sở NN&PTNT, Văn phòng SPS Việt Nam tổ chức hội nghị phổ biến các quy định về sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn và kiểm dịch động, thực vật trong khuôn khổ Hiệp định thương mại tự do tại một số thị trường trọng điểm.
Sagrifood: Thực phẩm sạch của người tiêu dùng Việt
Những năm gần đây, Công ty Chăn nuôi và Chế biến Thực phẩm Sài Gòn (Sagrifood) được người tiêu dùng biết đến là đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm sạch, an toàn và chất lượng hàng đầu trong lĩnh kinh doanh thực phẩm tươi sống và thực phẩm chế biến các loại.
VinMart, VinMart+ giới thiệu hàng loạt sản phẩm thiết yếu tôn vinh Bữa cơm gia đình Việt Nam
Đồng hành cùng các nhà cung cấp, nhà sản xuất trong thời điểm dịch bệnh phức tạp hiện nay nhằm đảm bảo cung cấp đến khách hàng các sản phẩm lương thực, thực phẩm thiết yếu với tiêu chí tươi ngon thượng hạng, VinMart, VinMart+ triển khai chương trình “Tự hào hàng Việt”.