Vườn tăng gia Khu liên hợp Ia Puch được quy hoạch với diện tích hơn 2 hecta, trong đó bao gồm khu vực trồng rau xanh, chăn nuôi gà và heo rừng. Khu vực trồng rau được bố trí khoa học trên diện tích 0,6 hecta, với nhiều loại rau phù hợp với khí hậu địa phương như cải ngọt, cải bẹ, xà lách, đậu đũa, củ cải, dưa leo, cà tím, cà pháo, rau muống... Rau được trồng theo phương pháp hữu cơ, sử dụng phân bón vi sinh và thuốc trừ sâu sinh học, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Hiện Khu liên hợp đang lên kế hoạch thiết kế xây dựng kiên cố Khu vực nuôi gà và heo rừng trên diện tích 1 hecta và đảm bảo vệ sinh môi trường. Heo và gà được chăn thả theo hướng tự nhiên để có được nguồn thịt chất lượng.

Bếp trưởng Bếp ăn Khu liên hợp, chị Đỗ Thị Thu Vân chia sẻ: “Từ khi có vườn tăng gia, chúng tôi không còn lo lắng về vấn đề an toàn thực phẩm. Rau xanh được trồng tại đây rất tươi ngon và sạch sẽ, chúng tôi có thể sử dụng vào mỗi ngày".

Vườn tăng gia Khu liên hợp Ia Puch không chỉ mang lại lợi ích thiết thực cho CB-CNV mà còn góp phần tạo môi trường làm việc xanh - sạch - đẹp, nâng cao tinh thần làm việc của người lao động.

Anh Phạm Văn Phú – Phó Giám đốc Sản xuất Cây lâm nghiệp cho biết: “Vườn tăng gia không chỉ cung cấp nguồn thực phẩm an toàn mà còn là nơi thư giãn sau giờ làm việc. Mỗi khi đến đây, tôi cảm thấy như được hòa mình vào thiên nhiên, vào buổi chiều tôi cũng hay đi dạo tại đây.”

Ông Võ Minh Quang - Giám đốc Khu liên hợp Ia Puch cho biết: “Việc đưa vườn tăng gia vào hoạt động góp phần nâng cao sức khỏe và tinh thần của hơn 600 CB-CNV. Chúng tôi hy vọng rằng vườn tăng gia sẽ tạo thêm động lực để người lao động cống hiến cho Công ty.”

Vườn tăng gia Khu liên hợp Ia Puch là mô hình thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Công ty đối với đời sống của CB-CNV. Thời gian tới, Khu liên hợp sẽ tiếp tục phát triển vườn tăng gia và lan tỏa niềm vui đến với mọi người.

Minh Đức