Ô tô của Suzuki đạt doanh số kỷ lục, bán hơn 18.000 chiếc trong 1 tháng

08:57:00 03/06/2020

THCL - Sau khủng hoảng toàn cầu do đại dịch Covid-19 hoành hành, Maruti Suzuki đã dần kết nối lại hoạt động sản xuất và bán hàng trên cả nước.

Trong tháng 5 vừa qua, doanh thu của Suzuki đã ghi nhân doanh số kỷ lục, tại thị trường nội địa Ấn Độ có 13.888 chiếc ô tô được bán ra.

Ngoài ra, nhà sản xuất ô tô đã báo cáo doanh số tổng thể trong tháng đạt doanh số 18.539 chiếc, bao gồm 4.651 chiếc cho thị trường xuất khẩu và 23 chiếc cho OEM khác. Doanh số này đã được cải thiện mạnh, từ mức 0 chiếc trong tháng 4, do lệnh đóng cửa toàn quốc được đưa ra trước đó.

Maruti Suzuki Ấn Độ đã nối lại hoạt động sản xuất từ ngày 12/5 tại nhà máy Manesar và từ ngày 18/5 tại nhà máy Gurgaon, theo các quy định và hướng dẫn của chính phủ. Việc sản xuất cũng được tiếp tục tại Suzuki Motor Gujarat (SMG) từ ngày 25/5. SMG sản xuất xe hơi trên cơ sở hợp đồng cho Maruti Suzuki.

Maruti Suzuki Ấn Độ cho biết các phòng trưng bày của nó đã mở cửa theo hướng dẫn của Trung tâm và Nhà nước tại các thành phố khác nhau.

Các phòng trưng bày còn lại sẽ mở cửa nếu như không nằm trong vùng ngăn chặn hoặc không bị hạn chế bởi các yêu cầu của địa phương. Nhà sản xuất ô tô hiện đang chuẩn bị giới thiệu lại ưu đãi cao cấp của mình.

Nhà sản xuất ô tô gần đây cũng tuyên bố rằng, họ sẽ bắt đầu cung cấp Vitara Brezza cho Toyota dưới liên minh Toyota-Suzuki. Mẫu xe gắn liền với Toyota dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 8 năm nay. Chiếc SUV có khả năng được gọi là Urban Cruiser.

PV

Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2020

 

 

 

 

  

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành