Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

PVTrans trao học bổng cho sinh viên Trường Cao đẳng Dầu khí năm học 2020 - 2021

Ngày 20/11/2020, tại cơ sở Bà Rịa (TP Bà Rịa), Trường Cao đẳng Dầu khí (PVMTC) tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021.

Tham dự lễ khai giảng có đại diện các sở ban ngành tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BR-VT), đại diện Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam), cùng đại diện lãnh đạo các Ban chuyên môn, lãnh đạo các tổ chức chính trị-xã hội, đơn vị thành viên Tập đoàn; đại diện lãnh đạo các đối tác của Nhà trường…Về phía PVMTC có ông Vũ Duy Hảo – Chủ tịch Hội đồng Trường; ông Bùi Quốc Sơn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; thành viên Ban Giám hiệu; các ông/bà Trưởng/Phó các phòng/khoa/CS/TT cùng toàn thể giáo viên, học sinh-sinh viên PVMTC.

Sự nghiệp giáo dục đào tạo luôn được Đảng, Nhà nước và các Bộ, ngành đặc biệt quan tâm. Nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam, Bộ trưởng Bộ Công Thương, Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Chủ nhiệm UBQL vốn NN tại doanh nghiệp và Lãnh đạo Tập đoàn đã gửi thư, lẵng hoa chúc mừng đến các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức Nhà trường. Tại buổi Lễ, ông Nguyễn Hữu Thanh – Phó phòng Đào tạo đã đọc thư chúc mừng của Lãnh đạo Tập đoàn gửi tới Thầy/Cô trường PVMTC nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Cũng tại buổi lễ, để khuyến khích, hỗ trợ các em học sinh - sinh viên giàu nghị lực, ham học hỏi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, nhiều năm qua, đại diện Tổng công ty vận tải Dầu khí đã đồng hành cùng Trường Cao đẳng Dầu khí hỗ trợ một phần kinh phí vào Quỹ học bổng của trường. Tại lễ khai giảng năm học 2020 – 2021, PVTrans đã hỗ trợ các suất học bổng với tổng trị giá 70 triệu đồng cho Trường Cao đẳng Dầu khí.Đồng chí Nguyễn Quốc Thịnh – Phó Tổng giám đốc PVTrans trao học bổng cho đại diện của Trường.Đồng chí Nguyễn Quốc Thịnh – Phó Tổng giám đốc PVTrans trao học bổng cho đại diện của Trường.

Sự kiện trao học bổng cho trường Cao đẳng Dầu khí là một trong những hoạt động an sinh xã hội thường niên của Tổng Công ty PVTrans, thể hiện tính nhân văn cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh - sinh viên trên con đường hoàn thiện tri thức và thực hiện hoài bão của mình. Thông qua hoạt động này, Tổng Công ty PVTrans mong muốn góp phần tạo niềm hứng khởi cũng như động lực để các sinh viên của trường nỗ lực thi đua học tập tốt trong năm học mới, hướng tới mục tiêu lâu dài là xây dựng, phát triển nguồn nhân lực trẻ, để bồi dưỡng và bổ sung nguồn nhân sự trẻ có chất lượng cao cho ngành Dầu khí và cho đất nước.

                                                                                                    PV

Bài liên quan

Tin mới

Hải Dương: Xử phạt 3 hộ kinh doanh giày dép, túi xách nhập lậu

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương Lưu Văn Bản đã quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 3 hộ kinh doanh do kinh doanh hàng nhập lậu, hàng không rõ nguồn gốc với tổng số tiền 64 triệu đồng.

Hà Nội: 3.040 cơ sở sản xuất nông, lâm, thủy sản tham gia hệ thống truy xuất nguồn gốc

Đến nay, Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản Hà Nội đã hướng dẫn và cấp tài khoản cho 3.040 cơ sở sản xuất nông, lâm, thủy sản tham gia quản lý và duy trì hệ thống truy xuất nguồn gốc.

Lạng Sơn: Thêm 1,2 tấn hồng sấy dẻo nhập lậu bị tịch thu

Chiều ngày 26/1/2021, Đội QLTT số 6, Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Đội 389 tỉnh và Phòng Cảnh sát Môi trường Công an tỉnh phát hiện số lượng lớn hồng sấy dẻo nhập lậu đang trên đường đi tiêu thụ.

Kim ngạch thương mại Việt Nam-Hungary vượt 1 tỷ USD

Theo Đại sứ quán Việt Nam tại Hungary, lần đầu tiên trong lịch sử kim ngạch thương mại Việt Nam-Hungary vượt con số 1 tỷ USD, đạt 1,297 tỷ USD, tăng 73,88% so với năm 2019, trong đó Việt Nam xuất khẩu 925 triệu USD, tăng 126,69% so với năm 2019.

Lào Cai: Kiểm tra công tác phòng, chống Covid-19 tại huyện Bắc Hà, Si Ma Cai

Đoàn công tác liên ngành của tỉnh đã đến kiểm tra công tác phòng, chống Covid-19 trên địa bàn huyện Bắc Hà, Si Ma Cai.

Vĩnh Phúc tăng cường kiểm tra an toàn thực phẩm trước tết nguyên đán 2021

Từ ngày 20/1, Đoàn kiểm tra liên ngành số 3 do Sở Công thương Vĩnh Phúc chủ trì ra quân kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh bánh mứt kẹo, thực phẩm trên địa bàn huyện Sông Lô, Bình Xuyên và thành phố Vĩnh Yên.