Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Tập huấn nghiệp vụ tuyên truyền thông tin đối ngoại Việt Nam - Campuchia

08:50:00 30/11/2018

THCL - Chiều 29/11, Bộ Thông tin & Truyền thông tổ chức Hội nghị tập huấn phổ biến chính sách pháp luật và kỹ năng phổ biến pháp luật về Campuchia.

 Phó vụ trưởng Vụ Pháp chế (Bộ TT&TT), Hồ Hồng Hải phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, Phó vụ trưởng Vụ Pháp chế (Bộ Thông tin & Truyền thông), Hồ Hồng Hải cho biết:

Hội nghị nhằm tiếp tục nâng cao hiểu biết về chính sách pháp luật và kỹ năng nghiệp vụ tuyên truyền, phổ biến pháp luật và kỹ năng viết tin bài cho phóng viên, biên tập viên, báo cáo viên và cán bộ về công tác thông tin đối ngoại giữa Việt Nam và Campuchia.

Phổ biến về đường lối, chính sách đối ngoại của Việt Nam với Campuchia, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước trong tình hình hiện nay.

Quảng bá hình ảnh Việt Nam đổi mới phát triển, là bạn, là đối tác tin cậy của Campuchia, củng cố mối quan hệ hữu nghị truyền thống, đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện Việt Nam - Campuchia.

Hội nghị cũng nhằm tập huấn nghiệp vụ tuyên truyền phổ biến pháp luật cho báo cáo viên làm công tác thông tin đối ngoại tại các bộ, ban, ngành; tập huấn kỹ năng viết bài tuyên truyền pháp luật cho phóng viên, biên tập viên báo, đài các tỉnh.

Tại hội nghị, các diễn giả trình bày những nội dung về công tác đối ngoại; một số vấn đề về quyền con người trong bối cảnh quốc tế hiện nay; biên giới đất liền giữa Việt Nam và Campuchia…

Nguyễn Kiên

Chuyển động 389 (6/7/2019): Xét xử vụ buôn lậu dàn siêu xe BMW

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành