Tổ chức tập huấn công tác kiểm tra, xử lý phân bón lậu, xăng dầu lậu trên địa bàn miền Nam

15:46:00 26/11/2018

THCL - Sáng nay (26/11/2018) tại TP. Hồ Chí Minh, nhằm nâng cao năng lực và hiệu quả kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm trong lĩnh vực phân bón, xăng dầu của các lực lượng chức năng. Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo 389 quốc gia phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức lớp tập huấn lấy mẫu phân bón và xăng dầu cho các lực lượng chức năng khu vực miền Trung Tây nguyên và miền Nam.

Tham gia lớp tập huấn có trên 120 học viên thuộc 32 tỉnh, là những cán bộ, công chức đang làm nhiệm vụ tại các đơn vị như: Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển- Bộ Quốc phòng, Cục Quản lý thị trường- Bộ Công Thương… và lực lượng chức năng thuộc Ban Chỉ đạo 389 các tỉnh khu vực miền Bắc và miền Trung.

Tổ chức tập huấn công tác kiểm tra, xử lý phân bón lậu, xăng dầu lậu trên địa bàn miền Nam - Hình 1

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, Phó Chánh Văn phòng Thường trực Vũ Hùng Sơn kỳ vọng với sự tham gia giảng dạy của lãnh đạo Cục Quản lý chất lượng sản phẩm, hàng hóa- Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng (Bộ Khoa học và Công nghệ); Cục Bảo vệ thực vật (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) sẽ trang bị cho các học viên kiến thức, cập nhật, phổ biến các quy định mới của Nhà nước về công tác lấy mẫu, xử lý vi phạm trong quá trình đấu tranh phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả đối với mặt hàng phân bón, xăng dầu. Sau 5 ngày học, các học viên phải nắm được các nội dung cơ bản do giảng viên truyền đạt, thực hành được việc lấy mẫu và bảo quản mẫu an toàn.

PV

Thị trường bánh Trung thu: Bánh “Thương hiệu” vẫn được lòng người tiêu dùng

 

 

 

 

  

 

 

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành