Tháng 10, giá xe Honda Winner X tăng gần chục triệu đồng

08:24:00 12/10/2020

THCL - Việc dịch Covid-19 được khống chế đã giúp thị trường xe máy tăng trưởng trở lại. Sau khi giảm giá kịch sàn hồi tháng 9, giá xe Honda Winner X bất ngờ tăng mạnh trở lại trong tháng 10.

Giá xe Honda Winner X bất ngờ tăng mạnh trở lại trong tháng 10Giá xe Honda Winner X bất ngờ tăng mạnh trở lại trong tháng 10

Cụ thể tại khu vực Hà Nội, Winner X phiên bản Thể thao phanh thường có giá dao động từ 41 - 42 triệu đồng, các bản Đen mờ và Camo ở mức 46 triệu đồng. Hai phiên bản được ưa chuộng nhất là Đường đua và Thể thao ABS đã tăng lên ngưỡng 48 triệu đồng.

Như vậy, so với thời điểm tháng 9, giá xe Winner X đã tăng vọt từ 5 - 9 triệu đồng. Đại diện một đại lý Honda tại Cầu Giấy cho biết, sở dĩ giá Winner X giảm mạnh trong tháng 9 là do đây là thời điểm tháng Ngâu, nhu cầu mua xe của người dân sụt giảm nên mới có nhiều ưu đãi lớn.

Trước đó, Honda Winner X bất ngờ giảm giá 20 triệu đồng, thực tế mức giá này đã được sự hỗ trợ từ Honda Việt Nam đồng thời kèm theo chương trình của các đại lý.

Theo đó, Honda Winner X phiên bản camo và đen mờ, phanh ABS có giá 31-32 triệu đồng, thấp hơn 18 triệu đồng so với mức giá niêm yết là 48,8-49,9 triệu đồng.

Đặc biệt, giá xe Winner X phiên bản thể thao, phanh thường có giá bán là 29 triệu đồng, thấp hơn giá niêm yết đến 20 triệu đồng.

Trên thực tế, xe Honda Winner X có giá 29 triệu đồng gồm các chương trình khuyến mãi như sau: giảm 4 triệu đồng từ Honda Việt Nam và giảm 2,5-3,5 triệu đồng từ đại lý.

Honda Winner X vẫn luôn là một mẫu xe thể thao hot nhất thị trường. Honda Winner X là mẫu xe côn tay thế hệ mới, ra đời nhằm thay thế cho mẫu Honda Winner 150 trước đó. Được ra mắt vào tháng 6/2019, phiên bản Winner X hiện tại được nâng cấp nhiều về cả thiết kế lẫn trang bị.

Huy Trung

Giá hoa trên thị trường Hà Nội tăng mạnh dịp 20/10

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành